อาดิดาส

อาดิดาสชวนสาวกสตรีทแฟชั่น สัมผัสสินค้าอาดิดาสสุด Hype แห่งปี

account_circle
event
อาดิดาส
อาดิดาส

อาดิดาส ชวนสาวกแฟชั่นมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ของแบรนด์ ROUND TWO ซึ่งครั้งนี้ได้มี 2 แบรนด์ไทย Ari และ Carnival มาร่วมสร้างสรรค์ และจัดจำหน่ายผลงานการออกแบบจากการคอลแลปส์กับ SEAN WOTHERSPOON ยูทูบเบอร์ นักสะสมตัวยง ซึ่งเขาได้เดินทางมาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

อาดิดาส

ในการคอลแลปส์ครั้งนี้ Ari และ SEAN WOTHERSPOON แห่ง ROUND TWO ได้จัดทำ Box Set ลิมิเต็ดอิดิชั่น ซึ่งประกอบด้วยเสื้อ กางเกง และถุงเท้าฟุตบอล ขณะที่ Carnival และฌอห์นร่วมกันออกแบบเสื้อยืดลายลิมิเต็ดอิดิชั่น กางเกงขาสั้นลำลอง หมวก และตุ๊กตาอิดิชั่นพิเศษที่ควรมีไว้สะสม

ด้วยตัวตนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งไม่เป็นไปตามขนบทั่วไป SEAN WOTHERSPOON ร่วมงานกับอาดิดาสมากแล้วหลายครั้ง สำหรับป็อปอัพสโตร์ครั้งนี้ เขาก็ไม่พลาดที่จะรับหน้าที่ “ศิลปิน” ออกแบบรองเท้ากับอาดิดาสอีกครั้ง โดยได้ตีความหนึ่งในรองเท้าไอคอนิกของแบรนด์อย่าง adidas Gazelle Indoor SW ขึ้นใหม่จนก่อเกิดเป็นรองเท้ารุ่นพิเศษที่ใช้วัสดุร่วมสมัยพร้อมเทคนิคการปักเย็บทั่วรองเท้า ซึ่งแน่นอนว่า เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบฉบับของ Sean Wotherspoon

รองเท้า Gazelle Indoor SW มาในโทนสีเขียว Collegiate โดยใช้ผ้าทอใยกัญชงในส่วนอัปเปอร์ และมีการปักเย็บทั่วรองเท้าเพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับผิวสัมผัสและยกระดับคาแรกเตอร์ของรองเท้าให้โดดเด่น ขณะเดียวกันก็มีการสอดแทรก ‘ผ้าทอใยกัญชง’ บริเวณส้น และเอาท์โซลแบบ Gum ซิกเนเจอร์บนรองเท้าระดับตำนานคู่นี้ด้วย

Gazelle Indoor SW

งานเปิดตัว “ROUND TWO ป็อปอัพสโตร์” จัดขึ้นเมื่อวันที่ 2 – 3 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา ที่บริเวณ Q Stadium ชั้น M ห้างสรรพสินค้า Emquartier โดยภายในงานยังมีการจัดจำหน่ายสินค้าจาก ROUND TWO ด้วย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อฮู้ดดี้ กางเกงขาสั้น กางเกงยีนส์สกรีนโลโก้แบรนด์ แว่นตา หมวกแก็ป และปลอกหมอน

นอกจากงาน ROUND TWO แล้ว ยังสามารถซื้อ adidas Gazelle Indoor SW รุ่นใหม่ ได้ในวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2566 ในราคา 5,400 บาท ที่ร้านอาดิดาส แบรนด์เซ็นเตอร์ สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ สาขาสยามเซ็นเตอร์ ร้านคาร์นิวาล ร้านแอทมอส รวมถึงทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th  แอปพลิเคชัน adidas และไลน์ adidasThailand

อาดิดาส

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up