วิสทร้า

วิสทร้า ส่งน้องใหม่ “วิสทร้า ซากุระ” ยกระดับไลฟ์สไตล์ไม่อยากแก่ของคนยุคใหม่

Alternative Textaccount_circle
event
วิสทร้า
วิสทร้า

วิสทร้า ผู้นำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกลุ่มสุขภาพและความงาม ส่งน้องใหม่ “วิสทร้า ซากุระ” รุกตลาดเฮลตี้บิวตี้ ยกระดับไลฟ์สไตล์ไม่อยากแก่ของคนยุคใหม่

“วิสทร้า” ผู้นำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกลุ่มสุขภาพและความงาม ส่งน้องใหม่ “วิสทร้า ซากุระ” รุกตลาดเฮลตี้บิวตี้ ยกระดับไลฟ์สไตล์ไม่อยากแก่ของคนยุคใหม่ ด้วยนวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติจากประเทศญี่ปุ่น รองรับเมกะเทรนด์ Health & Wellness พร้อมร่วมฉลองความสำเร็จ 12ปีกับ “บิวเทรี่ยม”

วิสทร้า

คุณสมศักดิ์ กวีไตรภพ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เอ็นบีดี เฮลท์แคร์ จำกัด และคุณเฟย์ พรปวีณ์ ตัวแทนาวยุคใหม่ของวิสทร้า พร้อมผลิตภัณฑ์ใหม่ VISTRA Nutribeau Sakura Extract & Marine Collagen Plus C

จากภาพตลาดอาหารเสริมที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวพรรณสวยงาม ที่ในช่วงปีนี้กลุ่มลูกค้ามีกำลังการซื้อเพิ่มสูงขึ้นมาก นอกเหนือจากความงามของผิวพรรณแล้วเทรนด์ความความสวยอย่างยั่งยืนที่มาจากสุขภาพภายในที่ดีกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก ส่งผลให้ทิศทางของตลาดเฮลตี้บิวตี้เติบโตอย่างน่าสนใจซึ่งสอดคล้องกับพฤติกรรมการดูแลสุขภาพและความงามของคนไทย ที่เริ่มหันมาให้ความสำคัญเรื่องการดูแลตัวเองให้ดูดีตั้งแต่ภายในด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพิ่มมากขึ้น และยังมีความต้องการค้นหาสารสกัดใหม่ ที่มีประสิทธิภาพช่วยเรื่องผิวให้สุขภาพดีกว่าเดิมมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเรื่องปัญหาผิวพรรณแก่ก่อนวัย ที่ล่าสุด ปัญหานี้ได้ถูกให้ความสนใจ เพราะเป็นปัญหาที่มาพร้อมกับเทรนด์การทานอาหาร ซึ่งส่งผลต่อกระบวนการเร่งความแก่ในร่างกาย จะเห็นว่าผู้บริโภคหลายคน มองหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและวิตามิน ที่ให้ประโยชน์นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์พื้นฐาน

วิสทร้า

ซึ่ง วิสทร้า ผู้นำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและวิตามิน ด้านสุขภาพและความงาม  ได้ตระหนักและเล็งเห็นโอกาสที่จะเติมเต็มความต้องการของกลุ่มผู้บริโภค จึงนำความต้องการของกลุ่มลูกค้า และคัดสรรนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อเปิดประสบการณ์ความงามบทใหม่ในการดูแลตัวเอง ด้วยการส่งมอบผลิตภัณฑ์ใหม่ “VISTRA Nutribeau Sakura Extract & Marine Collagen Plus C” ที่คัดสรรนวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติอันทรงคุณค่าจากประเทศญี่ปุ่น 

ช่วยให้ผิวแลดูสวยอ่อนเยาว์ กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ดุจซากุระผลิบานซึ่งมาช่วยเติมเต็มและตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายได้ดียิ่งขึ้น

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up