WET & WILD Festival

ความสนุก สุดว้าว กลับมาแล้ว WET & WILD Festival เทศกาลดนตรีกลางสวนน้ำ

Alternative Textaccount_circle
event
WET & WILD Festival
WET & WILD Festival

ปลุกชาวแรด ความสนุก สุดว้าว กลับมาแล้ว WET & WILD Festival ที่สุดของเทศกาลดนตรีกลางสวนน้ำ เสียงเพลงสุดฮิตจากเหล่าศิลปินระดับแถวหน้าของไทย

ที่สุดแห่งเทศกาลดนตรีกลางสวนน้ำที่เคยสร้างปรากฎการณ์ความมันทะลุสไลเดอร์….ท่ามกลางเสียงเพลงสุดฮิตจากเหล่าศิลปินระดับแถวหน้าของไทย จนผู้คนพากันเรียกร้อง ให้มีการจัดอีกเรื่อยๆ….กำลังจะกลับมาอีกครั้งในวันที่ 14 ตุลาคมนี้

ขึ้นชื่อว่าเป็นสวนน้ำแล้วแน่นอนว่านี่คือที่ๆทุกคนต้องการมาเล่นน้ำและเล่นเครื่องเล่นหลากหลายชนิดกันเพื่อเป็นการผ่อนคลายและสร้างความสุข แต่มันจะดีแค่ไหนถ้าหากว่าเราสามารถดูคอนเสิร์ตมันๆของวงดนตรีที่ตัวเองชื่นชอบและเล่นน้ำไปด้วยในแบบสร้างความสุข ความสนุก ในแบบทวีคูณไปเลย

Wet & Wild Festival สร้างตำนานกับชาวแรดไว้อย่างยิ่งใหญ่ ทำไว้เลิศ โดนใจ ครองใจ ผู้เข้าร่วมติดใจจนต่างพากันเรียกร้องผ่านผู้จัดในทุกช่องทางให้กลับมาเซิร์ฟความมันแบบขั้นสุดเฟี๊ยวฟ้าวสุด คุ้มค่าสุด บันเทิงสุด

ข่าวดี..เสาร์ที่14ตุลาคม 2566 บนเนื้อที่ 200 ไร่ของ โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส พัทยา ที่รายล้อมไปด้วยสระน้ำน้อยใหญ่และเครื่องเล่นระดับโลกสุดอลังการ รับรองได้ว่าคุ้มค่าสมกับที่ทุกคนรอคอยแน่นอนด้วยธีม The Amina Planet แรดไปให้สุด พร้อมคอนเซ็ปต์สุดปังอย่าง “ปลุกสัญชาตญาณสัตว์ป่าในตัวคุณ” ที่ผู้จัดงานอยากให้ทุกคนแปลงร่างเป็นสิงสาราสัตว์ไปมันน้ำสาดกระจาย ไปโยก ไปฟัง ไปร้องเพลงฮิตติดเพลย์ลิสท์ในสวนน้ำด้วยกัน ขอแนะนำว่าห้ามพลาดเพราะโอกาสที่ปลดปล่อยตัวเองแบบสุดตัวตั้งแต่หัวจรดหางแบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆ

ทั้งธีมและคอนเซ็ปต์ก็บอกเอาไว้แบบชัดๆเลยว่านี่คือปาร์ตี้ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนที่มางานใส่ได้ไม่ยั้งให้เหมือนกับสัตว์ป่าที่ได้ออกจากถ้ำหลังจากที่จำศีลมานาน ส่วนคุณผู้หญิงจะกู่ร้องให้ก้องป่าตามเสียงของชะนีผู้โหยหาก็ไม่มีใครว่าแต่ชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ก็ต้องเตรียมไว้ให้พร้อม ส่วนคุณผู้ชายก็เตรียมชุดฟิตหุ่นเอาไว้ตั้งแต่เนิ่นๆเพื่อที่จะได้โชว์พลังในการแหวกว่ายสายธาราและร้องเพลงโปรดของศิลปินที่ชื่นชอบให้สุดเสียง

“เหล่าชาวแรดจะมาในชุดสัตว์ป่าสงวนสุดแซ่บเบอร์ไหนก็ไปให้สุด….. เราพร้อมปลุกความเป็นตัวคุณ”

Columbia Pictures Aquaverse พัทยา มีทั้งลานน้ำคลื่นจำลองสำหรับซ้อมเล่นเวคบอร์ด, สไลเดอร์ขนาดยักษ์หลายโซน, สระว่ายน้ำทั้งขนาดเล็กและใหญ่ที่ล้อมรอบทั่วบริเวณสวนน้ำ และสวนสนุกทำกิจกรรมสำหรับครอบครัว โดยการคัมแบ็คของ Wet&Wild 2023 เทศกาลดนตรีกลางสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียปีนี้ ผู้ร่วมงานสามารถเล่นน้ำและทำกิจกรรมมันๆเพื่อเป็นการปลดปล่อยสิงสาราสัตว์ตามราศีได้อย่างเต็มที่

WET & WILD Festival

ในปีนี้มีการสร้างเวทีคอนเสิร์ตเอาไว้รองรับแฟนเพลงที่ชื่นชอบเพลงที่มีสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป โดยเวทีแรกมีชื่อว่า Mega Wave ซึ่งเป็นเวทีแสดงสดของศิลปินชื่อดังอย่าง Potato, ไททศมิตร, ส้ม มารี, แร็ปเปอร์หนุ่ม Urboy TJ, The Toys, นนท์ ธนนท์ และ จ๊ะ ผงมณี นักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ที่จะมาสร้างความสนุกและปลุกอารมณ์สุดวาบหวิวที่ซุกซ่อนอยู่ในตัวคุณออกมา ส่วน Surf Arena เป็นเวทีฮิปฮอปที่ได้แร็ปเปอร์ชื่อดังอย่าง Winderframe, Ladyfoxy, P-Hot, Hypertrain และ DHG นอกจากนี้ก็ยังมีเหล่าดีเจยอดฝีมืออย่าง Botcatch, Roxy June, Make You Freak, Cleo P, Dope Here และ Ketchupboyz ที่จะมาเปิดเพลง EDM สุดตื้ดให้ได้แดนซ์กันตกขอบสระกันรัวๆแน่นอน เรียกได้ว่ามางานนี้ได้ฟังเพลงครบหมดทั้งป็อป, ร็อค, สายตื้ดสายโยก, ลูกทุ่งสุดแซ่บ ไปจนถึงฮิปฮอป รับรองได้เลยว่าไม่มีเทศกาลดนตรีไหนในโลกมีแบบนี้แน่ๆ

งาน Wet & Wild ซึ่งจะจัดขึ้นในที่ 14 ตุลาคม ที่จะถึงนี้จัดขึ้นตลอดตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน งานนี้แนะนำว่าควรจะเตรียมความพร้อมของสมรรถนะร่างกายกันเอาไว้ให้ดีๆ เพราะในงานมีทั้งสวนน้ำให้เล่นและมีคอนเสิร์ตให้ได้ดู ซึ่งความสนุกที่แตกต่างกันของทั้งสองกิจกรรมอาจจะสร้างความสับสนได้ว่าควรจะทำอะไรก่อนอะไรหลังดี คำแนะนำก็คือวางกฎระเบียบแบบแผนทิ้งไปให้หมด เมื่อไหร่ที่อยากเล่นน้ำก็ไปเล่น เหนื่อยเมื่อไหร่อยากทีจะพักนอก็ย้ายร่างไปดูคอนเสิร์ตของศิลปินที่ชื่นชอบ หรือถ้าตัดสินใจไม่ได้อยากทำสองอย่างไปพร้อมๆกันก็ไม่มีใครว่า เอาที่สะดวกได้เลย

จับจองบัตร Wet & Wild Festival 2023 (The Animal Planet) ได้ที่ https://www.ticketmelon.com/event/wetandwildfestival ใครที่ยังไม่มีบัตรอย่ารีรอที่จะเข้าไปกดซื้อกันโดยพลัน ส่วนรายละเอียดที่จะมีการอัฟเดตเพิ่มอีกสามารถติดตามกันได้ที่ https://www.facebook.com/WetandWildFestival

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up