Neal’s Yard Remedies

Neal’s Yard Remedies ผู้นำสกินแคร์ออร์แกนิค ระดับพรีเมียม จากประเทศอังกฤษ

Alternative Textaccount_circle
event
Neal’s Yard Remedies
Neal’s Yard Remedies

Neal’s Yard Remedies สกินแคร์ออร์แกนิค คุณภาพระดับพรีเมียม ยอดนิยมอันดับหนึ่ง จากประเทศอังกฤษ เจ้าของรางวัลความงามและสุขภาพกว่า 50 รางวัล

Neal’s Yard Remedies ผู้นำสกินแคร์ออร์แกนิค คุณภาพระดับพรีเมียม ยอดนิยมอันดับหนึ่ง จากประเทศอังกฤษ เจ้าของรางวัลความงามและสุขภาพกว่า 50 รางวัลจากสถาบันต่าง ๆ ทั่วโลก และเจ้าของรางวัลจริยธรรมในการดำเนินธุรกิจสูงสุดเป็นลำดับแรกของสหราชอาณาจักร ขานรับกระแส “ Sustainable Beauty ” พร้อมส่งมอบประสบการณ์ “ The Miracle of Oils ” มหัศจรรย์การบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ Premium Organic Facial & Body Oils เพื่อการดูแลผิวสวยแบบองค์รวมอย่างมีสุนทรียะ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

Neal’s Yard Remedies

กระแสความงามอย่างยั่งยืนกำลังเป็นบิวตี้เทรนด์ที่มาแรงต่อเนื่อง เพราะความงาม ความสงบ และความสุขสามารถเกิดขึ้นพร้อมกันได้อย่างมีสมดุล ในทุกครั้งที่ใช้สกินแคร์ดูแลผิวพรรณ“ Sustainable Beauty ” คือประสบการณ์ความงามผสานศาสตร์แห่งการบำบัดที่กำลังได้รับความนิยม และ Neal’s Yard Remedies คือแบรนด์สกินแคร์พรีเมียมออร์แกนิค ยอดนิยมอันดับหนึ่งจากประเทศอังกฤษ ที่เป็นผู้นำในการดูแลผิวพรรณและสุขภาพแบบองค์รวม ผสานวิทยาศาสตร์สุดล้ำ พืชสมุนไพรหายาก และสารสกัดออร์แกนิคแท้ 100% ที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลกตามมาตรฐานสากล ไว้อย่างลงตัวและทรงประสิทธิภาพ ส่งมอบประสบการณ์ดูแลผิวในกลุ่ม Premium Organic Facial & Body Oils ที่จะมาเปิดประสบการณ์การถนอมและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เข้มข้น พร้อมกรุ่นกลิ่นหอมละมุนช่วยสร้างสุนทรียะ และเยียวยาใจทุกครั้งที่สัมผัสผลิตภัณฑ์ เป็นบรรยากาศแห่งความงามที่น่ารื่นรมย์ได้ในทุกวันและทุกไลฟ์สไตล์

Neal’s Yard Remedies

Neal’s Yard Remedies ได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์อย่างพิถีพิถัน จนได้ออยล์ที่อุดมด้วยส่วนผสมของ เอสเซนเชียล ออยล์ ออร์แกนิค ไว้ให้เลือกมากที่สุดแบรนด์หนึ่ง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการทุกสภาพผิวและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย โดยคัดสรรพืชพันธุ์และสมุนไพรออร์แกนิค จากแหล่งเพาะปลูกที่เคร่งครัดตามวิถีออร์แกนิค และกระบวนการผลิตที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและวิถีชุมชนจากทั่วทุกมุมโลก เปี่ยมคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิวที่แตกต่างกัน ผสานด้วยพรีเมียม ออร์แกนิค ออยล์เข้มข้นอันอุดมด้วยเหล่าวิตามินและกรดไขมันจำเป็นต่อผิว ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นล้ำลึก เข้มข้น ถนอมพร้อมปกป้องและฟื้นฟูผิวเสียจากหลากปัจจัย รวมทั้งเอสเซนเชียล ออยล์ ออร์แกนิค ที่มีทั้งประสิทธิภาพในการปลอบประโลมผิวอักเสบ ช่วยบำรุงให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งและมอบสัมผัสเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังมอบกลิ่นหอมอโรม่าที่ผสมผสานอย่างลงตัว ช่วยสร้างบรรยากาศแห่งความผ่อนคลาย ปรับสมดุลอารมณ์ สู่สมดุลกายและใจเพื่อผิวงามแบบองค์รวม ด้วยส่วนผสมของออยล์บริสุทธิ์ ผสานนวัตกรรมและกระบวนการผลิตทางวิทยาศาสตร์ที่ก้าวล้ำที่เองทำให้ออยล์ของ Neal’s Yard Remedies คือออยล์ที่มอบเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวอย่างล้ำลึกรวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถนวดบำรุงผิวได้ในหลายสถานการณ์ อาทิ นวดบำรุงผิวหน้า และผิวกายยามค่ำคืนก่อนเข้านอน ก่อนออกจากบ้านตอนเช้า นวดผิวกายระหว่างวันป้องกันผิวแห้งเสียเมื่อทำงานให้ห้องปรับอากาศ หรือสาวแอคทีฟ นักกีฬา ที่ต้องอาบน้ำทำความสะอาดผิวบ่อย ก็สามารถพกพาออยล์เป็นไอเทมดูแลผิวล้ำลึก และปลุกความสดชื่นด้วยกลิ่นหอมได้ทุกวัน และบ่อยตามต้องการ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up