JEON SOMI

JEON SOMI เจ้าของฉายาบาร์บี้แห่ง K-POP ใน MV เพลง “FAST FORWARD”

Alternative Textaccount_circle
event
JEON SOMI
JEON SOMI

JEON SOMI เจ้าของฉายาบาร์บี้แห่ง K-POP กลับมาพร้อมลุคใหม่สุดจี๊ด ใน MV เพลง “FAST FORWARD”โชว์ฝีมือเขียนเนื้อเพลงด้วยตัวเอง

JEON SOMI (จอน โซมี) ศิลปินและเจ้าของผลงานเพลงฮิต 100 ล้านวิว อย่าง “Dumb Dumb” (ดัมดัม) Click to watch และ “XOXO” (เอ็กโอ เอ็กโอ) Click to watch กลับมาอีกครั้งพร้อมกับอัลบั้ม EP ใหม่ล่าสุด GAME PLAN โดยมีเพลงไตเติ้ลอันทรงพลังและสนุกสนานอย่าง “Fast Forward”

โดยครั้งนี้ JEON SOMI กลับมาเพื่อสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับตัวเองด้วยอัลบั้มเพลงป็อปติดหู หลังจากห่างหายการทำเพลงไปถึง 2 ปีหลังจากผลงานอัลบั้มล่าสุด ชุด XOXO ซึ่งในอัลบั้ม EP ชุด GAME PLAN เธอกลับมาพร้อมลุคใหม่สุดจี๊ดน่าจับตามอง และยังแสดงให้เห็นถึงพัฒนาการด้านดนตรีอย่างชัดเจน อีกทั้งยังสวมบทบาททั้งศิลปินและนักแต่งเพลง ด้วยการมีส่วนร่วมแต่งเพลงถึง 3 เพลงในอัลบั้ม นอกจากนี้ TEDDY, 24 และ R.Tee โปรดิวเซอร์เบื้องหลังความสำเร็จของ BLACKPINK ยังเข้ามาควบคุมและกำกับการทำเพลงด้วยตัวเองอีกด้วย

JEON SOMI

สำหรับเพลงไตเติ้ลอย่าง “Fast Forward” เป็นเพลงสนุกๆ ที่ชวนให้ทุกคนเต้นตามไปด้วยในทุกจังหวะ ชวนให้นึกถึงเพลงฮิตสุดคลาสสิกของตัวแม่ในตำนาน Madonna อย่างเพลง “Vogue” ซึ่งเพลง “Fast Forward” ของ JEON SOMI ถือเป็นเพลงที่แสดงพัฒนาการด้านดนตรี ด้วยการใช้เสียงร้องที่สูง ทรงพลังพร้อมกับลุคที่แข็งแกร่งมั่นใจ โดยที่เธอสามารถสื่อสารความหมายของเพลงที่ต้องการจะพบรักแท้ได้อย่างตรงไปตรงมา

นอกจากเพลงไตเติ้ลอย่าง “Fast Forward” แล้ว เพลง “Gold Gold Gold” ยังเป็นเพลงที่ JEON SOMI ได้เขียนเนื้อแร๊ปด้วยตัวเอง ซึ่งทำออกมาอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการผสานทั้งท่อนแร๊ปและเสียงร้อง ให้เข้าบีทที่อินเทรน ติดหูได้เป็นอย่างดี ในขณะที่เพลง “Fxxked Up” เป็นเพลงที่เต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกขณะที่เนื้อเพลงสามารถสื่อได้อย่างตรงไปตรงมาตั้งแต่ต้นจนจบ ส่วนเพลง “Pisces” เป็นเพลงสไตล์ R&B ที่ JEON SOMI ยังมีส่วนเขียนเนื้อเพลงด้วยตัวเองเช่นกัน ซึ่งทำนองเพลงก็ยังสามารถผสานทำนองที่ลึกซึ้งซับซ้อน ที่หากได้ฟังแล้วชวนให้นึกถึงการได้ชิมลูกอมที่มีหลากรสในครั้งเดียว และเพลงสุดท้ายในอัลบั้มอย่าง “The Way ” เป็นเพลงแนว retro synth-pop ที่ต้องการสื่อถึงความเสียใจในอดีตและคำสัญญาในอนาคตของเธอ

JEON SOMI

อัลบั้ม EP ชุด GAME PLAN ปล่อยออกมาให้ได้รับฟังกันแล้ว โดยสามารถติดตามเพลงของเธอได้ในทุกช่องทาง พร้อมกับติดตามกิจกรรมของ JEON SOMI ที่จะมาสร้างความตื่นเต้นให้ชาวไทย และพร้อมที่ทำให้ทุกคนได้รู้จักเธอมากขึ้นในหลากหลายแง่มุมที่รับรองว่ารู้จักแล้วจะต้องหลงรัก ผ่านช่องทางของ THEBLACKSEA เท่านั้น!

Music Video “FAST FORWARD”

EP ALBUM “GAME PLAN” Streaming

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up