VARON

ซันโทรี่ เวลเนส เปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าชายไทย VARON จากประเทศญี่ปุ่น

Alternative Textaccount_circle
event
VARON
VARON

ซันโทรี่ เวลเนส ปฏิวัติวงการดูแลผิวชายไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า VARON จากประเทศญี่ปุ่น พร้อมเปิดตัวแคมเปญ 10 Days Challenge (ท้าลอง 10 วัน) กับการเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าที่ดูดีขึ้นจนคุณรู้สึกได้

8 มิถุนายน 2566 กรุงเทพฯ ประเทศไทย – ปฏิวัติการดูแลผิวของสุภาพบุรุษ ล่าสุด บริษัท ซันโทรี่ เวลเนส บริษัทเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวสกินแคร์ใหม่ VARON Intensive in One Serum (วารอน อินเทนซีฟ อิน วัน เซรั่ม) ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อดูแลผิวคุณสุภาพบุรุษในประเทศไทย ด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงปัญหาผิวของผู้ชายที่ต้องได้รับการดูแลที่แตกต่างจากผิวผู้หญิง ชูเทคโนโลยี WOW (Water-in-Oil-in-Water) สิทธิบัตรเฉพาะของซันโทรี่ ซึ่งเป็นการผสานโลชั่น เซรั่ม และครีมเข้าด้วยกันเพื่อการดูแลผิวแบบ ‘เปิด ซึม ล็อก’ ครบจบในขั้นตอนเดียว ช่วยให้ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์ได้ใน 10 วัน

VARON
คุณอ่ำ อัมรินทร์ นิติพน, คุณไบรอน บิชอพ ผู้ร่วมแคมเปญ 10 Days Challenge (ท้าลอง 10 วัน)

ทั้งนี้ ภายในงาน ซันโทรี่ เวลเนส เชิญชวนท่านร่วมแคมเปญ 10 Days Challenge (ท้าลอง 10 วัน) Lucky Draw Japan Tour ที่ได้รับเกียรติจากสุภาพบุรุษหนุ่มใหญ่แนวหน้าจากวงการบันเทิงไทย อย่าง ‘อ่ำ’ อัมรินทร์ นิติพน, ไบรอน บิชอพ และ ‘เชน’ ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ ที่มาร่วมเป็นตัวแทนสุภาพบุรุษไทยกลุ่มแรกที่ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า VARON จากประเทศญี่ปุ่น พร้อมตัวแทนผู้ใช้จริง อายุระหว่าง 40-70 ปี อีก 17 คน ที่ได้เข้าร่วมแคมเปญใช้ VARON เพื่อดูแลผิวหน้า ให้ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์ได้ใน 10 วัน

VARON
คุณอิชิโระ อาระ ผู้จัดการทั่วไป ของบริษัท ซันโทรี่ เวลเนส เอเชีย แปซิฟิก

คุณอิชิโระ อาระ ผู้จัดการทั่วไป ของบริษัท ซันโทรี่ เวลเนส เอเชีย แปซิฟิก กล่าวว่า “เราตื่นเต้น และดีใจเป็นที่สุด ที่ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชายตัวแรกของ ซันโทรี่ เวลเนส สู่ตลาดไทย โดย VARON เป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่นที่ได้รับการไว้วางใจอย่างแพร่หลาย และเป็นแบรนด์ชั้นนำในกลุ่มสกินแคร์สำหรับผู้ชายใน Premium Segment โดยเราคำนึงถึงปัญหาผิวของสุภาพบุรุษที่อาจต้องการการดูแลที่แตกต่างจากสุภาพสตรี และต้องการตอบโจทย์การแบ่งเวลาดูแลตัวเองของคุณผู้ชายไทยยุคใหม่ที่ประสบความสำเร็จ และอาจมีมีตารางงานและ ชีวิตประจำวันที่วุ่นวาย VARON จึงตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงครบจบในขั้นตอนเดียว ใช้ง่าย สะดวกสบาย และมีประสิทธิภาพที่เห็นผลได้ใน 10 วัน เรามุ่งหวังที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวหน้าของสุภาพบุรุษในประเทศไทย เพื่อช่วยให้ริ้วรอยแลดูลดเลือนลง เรียกความมั่นใจ และเสริมภาพลักษณ์ของคุณผู้ชายให้ดูดียิ่งขึ้น”

เพื่อเพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจแบบเฉพาะตนให้กับคุณผู้ชายไทย ด้วยผิวหน้าที่ดีขึ้นจนรู้สึกได้ใน 10 วัน1 ซันโทรี่ เวลเนส ขอเชิญชวนให้ทุกท่านเข้าร่วมแคมเปญ 10 Days Challenge (ท้าลอง 10 วัน) Lucky Draw Japan Tour เพื่อเปลี่ยนแปลงตนเองให้ดูดียิ่งขึ้นไปพร้อมกัน โดยท่านที่สนใจ สามารถเข้าร่วมกิจกรรม 10 Days Challenge Lucky Draw Japan Tour ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2566 ที่ www.varon10dayschallenge.brandstrynow.com และสามารถลุ้นรับโบนัสพิเศษมากมาย รวมถึงรางวัลใหญ่ทริปเที่ยวญี่ปุ่น 10 วัน ทัวร์ 3 เมืองดัง นารา-เกียวโต-โอซาก้า รับฟรีตั๋วเครื่องบิน ที่พัก โปรแกรมพาเที่ยว รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่า 300,000 บาท จำนวน 3 รางวัล

VARON

VARON (วารอน อินเทนซีฟ อิน วัน เซรั่ม) ผลิตในประเทศญี่ปุ่น รังสรรค์มาเพื่อผิวหน้าของสุภาพบุรุษโดยเฉพาะ พร้อมส่วนประกอบสุดเอ็กซ์คลูซีฟของซันโทรี่ อาทิ สารสกัดจากถังบ่มวิสกี้ (Whisky Barrel Wood Extract) หรือสแปนิช/อิงลิชโอ๊ควู๊ดที่นำมาผลิตถังซันโทรี่วิสกี้ มีความสามารถในการต่อต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยยับยั้งปัญหาผิว พร้อมด้วยสารสกัดจากชาอู่หลง (Oolong Tea Extract) เป็นสารต้านออกซิเดชัน อีกทั้งยังเปี่ยมด้วยสารสกัดอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อผิว เช่น อะซีทิล เฮกซาเปปไทด์-8 ช่วยลดการยึดตัวของกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดริ้วรอย พร้อมช่วยให้ผิวแข็งแรง กระชับ ยืดหยุ่น และยังมีสารอิโนซิทอล ที่ช่วยปรับสมดุลให้กับผิว ลดความมันส่วนเกินบริเวณ T-Zone ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวที่มีความแห้งบริเวณ U-Zone และช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส รวมถึงสารสกัดจากพืชสควาเลน ซึ่งเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทำร้ายผิว ล็อกความชุ่มชื้นให้ผิว ชะลอวัย ช่วยให้ผิวนุ่มลื่น เรียบเนียน

นอกจากนี้ VARON ยังใช้อิมัลซิฟิเคชั่นเทคโนโลยี หรือ WOW (Water-in-Oil-in-Water) ซึ่งซันโทรี่คิดค้นและจดสิทธิบัตร รวมโลชั่น เซรั่ม และครีมครบจบในขั้นตอนเดียว ช่วยบำรุงผิวแบบ ‘เปิด ซึม ล็อก’ โดยโลชั่นเนื้อสัมผัสน้ำ เปิดและเติมเต็มความชุ่มชื้น เซรั่มเนื้อสัมผัสน้ำซึมลึกเข้าบำรุงผิว และครีมเนื้อสัมผัสออยล์ล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวให้ดูอิ่มน้ำ ช่วยตอบโจทย์ปัญหาผิว 4 ประการ ได้แก่

  1. ริ้วรอยและความหย่อนคล้อยแลดูลดเลือนลง
  2. ลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำ
  3. ผิวแลดูกระชับและเรียบเนียน
  4. เติมเต็มและล็อกความชุ่มชื้นให้ผิว
VARON
คุณอ่ำ อัมรินทร์ นิติพน, คุณไบรอน บิชอพ และตัวแทนผู้ใช้จริง จากแคมเปญ 10 Days Challenge (ท้าลอง 10 วัน)

ผลิตภัณฑ์ VARON มีให้เลือกทั้งหมดสามกลิ่น มีความโดดเด่นและเสน่ห์แตกต่างกันออกไป ได้แก่ กลิ่น Original ที่เป็นกลิ่นแนววู้ดดี้คอตตอน ให้ความรู้สึกหอมสะอาด นุ่มละมุน สะท้อนจิตวิญญาณของชายหนุ่มในการใช้ชีวิต; กลิ่น Classic ที่เป็นกลิ่นฟูเจียร์ (Fougère) ผสมผสานมัสก์ เฟิร์น ลาเวนเดอร์ โอ๊คมอส กับความหอมเข้มที่สะท้อนตัวตนแบบไม่เหมือนใคร; และกลิ่น Fresh ที่มาในแนว Citrus Floral ผสมผสานความหอมสดชื่น เสริมด้วยความหวานเบา ๆ ของดอกกุหลาบ Blue Rose Applause เอกสิทธิ์เฉพาะจากซันโทรี่ เพื่อเพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจแบบเฉพาะตน มาใน 2 ขนาด ได้แก่ ขนาดใหญ่ 120 ml ราคา 2,990 บาท และขนาด 20 ml ราคา 790 บาท

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ VARON การสั่งซื้อสินค้า และข้อมูลที่น่าสนใจอื่น ๆ สามารถติดตามได้ที่ Website : https://store.brandsworld.co.th//ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า/Varon/c/500002 Facebook : Suntory Skincare และ Line Official Account : @suntoryskincare

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up