ของขวัญสุดหรู รับประกันความถูกใจสำหรับหนุ่มๆ รอบตัว

Alternative Textaccount_circle
event

          วันก่อน TRUEFITT & HILL เค้าจัดงาน  “Groom Your Man by TRUEFITT & HILL” ที่ช็อปสาขา ดิ เอ็มโพเรียม เพื่อให้สาวๆ ได้เรียนรู้การโกนหนวดแบบ Exclusive Shaving ระดับมาตรฐานราชวงศ์อังกฤษ (ไฮโซมาก …แบรนด์นี้อยู่มาสองร้อยกว่าปีแล้ว เรื่องความเก่าแก่และหรูหราแบบฉบับผู้ดีอังกฤษนี่ไม่ต้องพูดถึง) สุดฯ ก็ได้รับเชิญไปเมียงๆ มองๆ กับเค้าด้วย แล้วพบว่า ในช็อปมี ของขวัญสุดหรู สำหรับหนุ่มๆ ที่เก๋แปลกแตกต่างมากมาย เลยอยากเอามาเล่าให้ฟัง เผื่อใครกำลังหาของกำนัลให้ชายหนุ่มข้างกาย จะได้ไปเลือกซื้อเลือกชมกัน

ของขวัญสุดหรู

 

สิ่งที่สุดฯ ไปส่องมาแล้วว่าเหมาะจะซื้อหาเป็นของขวัญให้หนุ่มๆ ก็มี

เซตอุปกรณ์โกนหนวด อันนี้ราคาสูงหน่อยแต่สวยหรูดูผู้ดีมากๆ แถมใช้งานได้นาน เห็นทางร้านบอกว่าแปรงสำหรับป้ายครีมโกนหนวดมีอายุการใช้งานถึง 30 ปีเลยนะ …เหมาะกับชายหนุ่มคนพิเศษมากๆ เช่น คุณพ่อ หรือคุณสามีผู้แสนดีที่ดูแลเรามาตลอด

โคโลญจน์ แพ็คเกจงดงามเลอค่าสไตล์ราชวงศ์อังกฤษ กลิ่นสดชื่นแมนๆ แบบหนุ่มบริติช ราคาพอประมาณ เหมาะจะซื้อเป็นของขวัญให้หวานใจ หรือบอสที่เราเล็งอยู่ เอ้ย บอสที่กำลังจะให้โบนัสเราในปลายปีนี้ ^^

ครีมโกนหนวด-อาฟเตอร์เชฟ กลิ่นหอมสไตล์หนุ่มเมืองผู้ดี ช่วยเติมความสุขยามโกนหนวดให้หนุ่มๆ ราคาไม่แรงมาก สามารถซื้อหาเป็นของขวัญให้หนุ่มที่พิเศษขึ้นมาสเต็ปหนึ่งได้ เช่น เพื่อนผู้ชายที่สนิทกัน หรือลูกค้าผู้มีอุปการคุณ

สบู่หอมกลิ่นหนุ่มผู้ดี แพ็คเกจเรียบแต่ดูโอเค ก้อนใหญ่พอดีมือหนุ่มๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ มีทั้งแบบแยกก้อนและเป็นเซต ราคาพอเหมาะ สามารถซื้อหาเป็นของขวัญให้เพื่อนผู้ชายหรือเพื่อนร่วมงานที่ดีได้

Untitled-1 copy

Untitled-2 copy

Untitled-6 copy

Untitled-5 copy
การันตีความเป็นผู้ดีอังกฤษเต็มขั้นโดย คุณศกร ทวีสิน ผู้บริหารฯ

 

– TRUEFITT & HILL ชั้น 4 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่, ชั้น 1 ดิ เอ็มโพเรียม

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up