Neal’s Yard Remedies

Neal’s Yard Remedies ผู้นำสกินแคร์พรีเมียมออร์แกนิคยอดนิยมจากอังกฤษ รังสรรค์ที่สุดแห่งของขวัญล้ำค่า หนึ่งปีมีครั้งเดียวเท่านั้น!

Alternative Textaccount_circle
event
Neal’s Yard Remedies
Neal’s Yard Remedies
“Christmas Gift Sets and Limited Edition 2023” รู้ใจคนรักผิวและรักษ์โลกเช่นคุณ

Neal’s Yard Remedies ผู้นำสกินแคร์พรีเมียมออร์แกนิคยอดนิยมจากอังกฤษ รังสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเอสเซนเชียลออยล์ออร์แกนิคแท้ 100% ส่วนผสมล้ำค่าจากแหล่งที่ดีที่สุดทั่วทุกมุมโลก และแหล่งเพาะปลูกที่ส่งเสริมความยั่งยืน ตอกย้ำความเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์พรีเมียมออร์แกนิคยอดนิยมอันดับหนึ่งจากอังกฤษ ด้วยคอลเลกชั่น Christmas Gift Sets and Limited Edition 2023 เซ็ตของขวัญเรียบหรูต้อนรับปีใหม่ในคอนเส็ปต์ “Gifts made with love and care for you and the planet”

นอกจากจะรวมไอเท็มบิวตี้ Best Seller เจ้าของรางวัลความงามจากนิตยสารชื่อดัง ทุกเซ็ตนำเข้าจากประเทศอังกฤษ พร้อมกล่องของขวัญสี Forest Green ดีไซน์หรูที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันในคอนเส็ปต์ “Good Things come in Green Packages” สื่อถึงของขวัญจากธรรมชาติและออร์แกนิคที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนรวมถึงชาววีแกน ทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้นด้วยการใช้บรรจุภัณฑ์น้อยกว่าปีที่แล้วถึง 15% และสามารถนำเข้าสู่กระบวนการรีไซเคิลได้อย่างลงตัว

ภายใต้สัญลักษณ์ “ต้นไม้แห่งชีวิต” ของ Neal’s Yard Remedies สื่อถึงความรักและความห่วงใยที่มีต่อโลกใบนี้ กล่องของขวัญผลิตจากกระดาษ FSC® (Forest Stewardship Council®) ที่ได้จากการทำป่าไม้อย่างยั่งยืน วัสดุและบรรจุภัณฑ์ที่ง่ายต่อการรีไซเคิล ริบบิ้น Tencel ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ 100% ผ่านกระบวนการ Organic Solvents หรือกระบวนการปั่นด้ายที่สะอาด ไม่มีสารพิษ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ ทุกขั้นตอนการผลิตใน ECO-factory ของเราได้รับการควบคุมปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอน (Carbon Balanced) ผ่านการรับรองโดย World Land Trust เรายังชดเชยการปล่อยคาร์บอนไดออกไซต์ (CO2) มากกว่า 300 ตัน เพื่อร่วมปกป้องสัตว์ป่าและต้นไม้ที่ใกล้จะสูญพันธุ์ตั้งแต่ปี 2555 จนถึงปัจจุบัน

Christmas Gifts Set ระดับพรีเมียมออร์แกนิคของ Neal’s Yard Remedies พร้อมแล้วที่จะเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขและความประทับใจครั้งใหม่ เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ที่ดีที่สุดสำหรับคุณและคนพิเศษคนนั้น…

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up