ออโรร่า (AURORA)

Gold as Gift press dining by AURORA ดื่มด่ำมื้อค่ำรังสรรค์สุดพิเศษ พร้อมชมคอลเลคชั่นทองคำและเพชร ที่ถ่ายทอดแนวคิด “ของขวัญแห่งความสุขที่มีคุณค่า”

Alternative Textaccount_circle
event
ออโรร่า (AURORA)
ออโรร่า (AURORA)

ออโรร่า (AURORA) รังสรรค์ค่ำคืนสุดพิเศษ Gold as Gift press dining by AURORA สะท้อนแนวคิด “ของขวัญแห่งความสุขที่มีคุณค่า” ถ่ายทอดเรื่องราวของ “ทอง” กับการเป็น “ของขวัญ” ในมุมมองใหม่ที่ให้ทั้งมูลค่าและคุณค่า ผ่านไอเทมทองคำ (Gold item) สุดสร้างสรรค์หลากรูปแบบ สำหรับวาระและโอกาสพิเศษต่างๆ ย้ำภาพ “ทอง” สามารถเป็นได้มากกว่าแค่เครื่องประดับ พร้อมคอลเลคชั่นเพชรน้ำงามอย่าง LEVA Collection ที่เจิดจรัสด้วยดีไซน์อันเป็นอัตลักษณ์ของ AURORA และดื่มด่ำไปกับอาหารมื้อค่ำในสไตล์อิตาเลียนโมเดิร์นไดน์นิ่งที่ได้รับการแนะนำจากมิชลินไกด์ ณ CLARA Restaurant

ออโรร่า (AURORA)

คุณอนิพัทย์ ศรีรุ่งธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด บริษัท ออโรร่า ดีไซน์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “จากแนวคิดการดำเนินธุรกิจของออโรร่าภายใต้ “ของขวัญแห่งความสุขที่มีคุณค่า” ในปีนี้ ทางบริษัทฯ ได้เดินหน้าต่อยอดแนวคิดดังกล่าวให้มีความชัดเจนและขยายไปยังกลุ่มเป้าหมายในวงกว้างมากยิ่งขึ้น ล่าสุดกับกิจกรรมพิเศษส่งท้ายปี “Gold as Gift press dining by AURORA” รังสรรค์ค่ำคืนสุดพิเศษ บอกเล่าเรื่องราวของ “ทอง” กับการเป็น “ของขวัญ” ที่แทนความรู้สึกได้อย่าง “ล้ำค่า” ผ่านชิ้นงานในหลากหลายรูปแบบ ที่ให้คนเข้าใจและได้เห็น “ทอง” ในมุมมองใหม่ๆ และสามารถทำอะไรได้หลากหลายไม่ใช่จำกัดแค่ทองรูปพรรณเท่านั้น โดยไอเทม ทองคำที่เราคัดสรรมาในครั้งนี้ จะอยู่ในกลุ่มของสินค้าของขวัญทองคำที่แบรนด์ออโรร่าได้สร้างสรรค์และนำเสนอชิ้นงานใหม่ๆ อยู่อย่างต่อเนื่อง เพื่อปรับเปลี่ยนความคิดและให้ผู้บริโภคได้เห็น “ทอง” ในมุมแปลกใหม่ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ สามารถเข้าถึงและเป็นเจ้าของได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

สำหรับไอเทมทองคำที่นำมาจัดแสดงในวันนี้ สามารถนำไปเป็นไอเดียของขวัญสำหรับวาระและโอกาสพิเศษต่างๆ ได้ตลอดทั้งปี ทั้งซื้อเป็นของขวัญให้กับผู้อื่นหรือจะซื้อเพื่อเป็นของขวัญสำหรับตนเอง ไม่ว่าจะเป็น

  • พวงกุญแจของขวัญแต่งงาน ที่ทำมาจากทองคำแท้ 99.9% ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 5 เซนติเมตร มาพร้อมกับพู่ห้อยตกแต่ง เหมาะสำหรับใครที่อยากแหวกแนวเปลี่ยนจากการให้เงินใส่ซองงานแต่ง เป็นของขวัญที่มีคุณค่ามากยิ่งขึ้น ซึ่งนอกจากพวงกุญแจของขวัญแต่งงานแล้ว ออโรร่ายังมีพวงกุญแจของขวัญวันเกิดและพวงกุญแจของขวัญวันครอบครัวให้เลือกอีกด้วย
ออโรร่า (AURORA)
  • ทองแท่ง 0.2 กรัม ให้ความรู้สึกปังกว่าครั้งไหนๆ เป็นของขวัญที่ไม่ว่าโอกาสไหนก็แมทช์ได้หมด ตัวทองแท่งผลิตจากทองแท้ 99.9% น้ำหนักทอง 0.2 กรัม ขนาดชิ้นงานอยู่ที่ 1.4x 3.7 x 0.8 เซนติเมตร ผลิตโดยใช้เทคนิคพิเศษในการหลอมและรีดทองให้เป็นแผ่น และนำมาขึ้นรูปโดยภายในโปร่ง บรรจุในกล่องหนังอย่างดี สีแดง ภายในบุกำมะหยี่สีน้ำตาลให้ความพรีเมี่ยมมากยิ่งขึ้น
ออโรร่า (AURORA)

พู่ห้อยหลวงปู่ทวด คือภาพสะท้อนของงานดีไซน์ที่ผสานกันได้อย่างลงตัว ทำให้วัตถุมงคลมีความร่วมสมัยและเพิ่มคุณค่าในการครอบครองมากยิ่งขึ้น องค์พระผลิตจากทองแท้ 99.9% โดยใช้เทคนิคทองเคลือบพ่นบนแผ่นฟิล์ม นอกจากนี้ ออโรร่ายังให้ความสำคัญกับ insight ของลูกค้าด้วยการออกแบบให้สามารถพกพาได้ง่ายพร้อมบทสวดบูชาด้านหลัง ไม่เพียงแต่พู่ห้อยหลวงปู่ทวด ออโรร่ายังมีพู่ห้อยหลวงพ่อโสธร พู่ห้อยหลวงพ่อโต และพู่ห้อยพระพุทธชินราชให้เลือกบูชาได้อีกด้วย

ออโรร่า (AURORA)

กิมตุ้งรับทรัพย์  ฉีกแนว “ทองคำ” ด้วยของขวัญแบบใหม่แบบสับ!! รับทรัพย์ รุ่งเรือง ผลิตจากทองแท้ 99.9% โดยใช้ทองหนัก 0.2 กรัมมาหลอมและรีดทองให้เป็นแผ่น และนำมาขึ้นรูปเป็นรูปทรงเป็นกิมตุ้ง หรือเงินรูปเรือสำเภาจีน ขนาด 30x17x13 มิลลิเมตร สื่อความหมายถึงการเสริมความมั่งคั่ง ร่ำรวย โชคลาภและเงินทอง เหมาะกับทั้งมอบเป็นของขวัญที่มีคุณค่าในโอกาสสำคัญและของขวัญปรับฮวงจุ้ยที่สื่อความหมายดีๆ

ออโรร่า (AURORA)

นอกจากความสวยงามและแปลกตาแล้ว ออโรร่ายังส่งมอบความมั่นใจและความจริงใจกับทองรูปพรรณ ด้วยใบรับประกันถึง 3 ใบ ครอบคลุมทั้ง ใบรับประกันคุณภาพทองแท้ ใบรับประกันบริการหลังการขาย ล้าง-ซ่อม-ต่อ ฟรีตลอดอายุการใช้งาน และใบรับประกันราคาขายคืนได้ราคาสูงสุด เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าทุกคน 

นอกจากนี้ ภายในงาน “Gold as Gift press dining by AURORA” ยังได้นำเสนอคอลเลคชั่นเพชรน้ำงามดีไซน์โดดเด่น กับ LEVA Collection ที่มาพร้อมความพิเศษกับอัตลักษณ์อันโดดเด่น เป็นครั้งแรกที่คุณจะได้สัมผัสเพชรแท้ ที่มีประกายแสงเหนือกว่า พบเพียง 2% ในโลก ได้รู้แหล่งที่มาของเพชร โดยเปล่งประกายงดงามที่สุดระดับ Ultimate Light Performance หรือสมบูรณ์แบบทั้งด้านประกายแสง (Brilliance) ประกายแสงสีรุ้ง (Fire) ความระยิบระยับ (Sparkle) และความสมมาตรของแสง (Light Symmetry) LEVA Collection ถือเป็นเพชรคอลเลคชั่นแรกของไทยที่ใช้มาตรฐาน 5C’s ในการรับรองคุณภาพเพชร ซึ่งเหนือกว่าเกณฑ์ประเมินทั่วไปที่ใช้หลัก 4C’s โดย LEVA Collection ใช้มาตรฐานการประเมินเพชรทั้งสี (Color) น้ำหนัก (Carat) ความสะอาด (Clarity) และการเจียระไน (Cut) พร้อมเพิ่มอีกมาตรฐาน คือ ความมั่นใจ (Confidence) ตามแบบฉบับความงามที่แท้จริงของเพชร (The Real Beauty of Diamond) ทั้งยังผ่านการรับรองโดยสถาบันชั้นนำระดับโลกอย่าง De Beers Institute of Diamonds (เดอเบียร์ส)    จากประเทศอังกฤษ และ Sarine (ซารีน) จากประเทศอิสราเอล พร้อมใบรับรองจาก Aurora Diamond โดยคอลเลคชั่นที่นำมาจัดแสดงครั้งนี้ ประกอบด้วย จี้เพชรพร้อมสร้อยคอ ต่างหู สร้อยข้อมือ พร้อมแหวนที่มีสีตัวเรือนทั้ง White Gold และ Yellow Gold

“ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ออโรร่า ไม่ได้มองตัวเองเป็นแค่เพียงร้านทองในรูปแบบที่คนทั่วไปคุ้นชินเท่านั้น หากแต่เราพยายามสร้างความแตกต่าง ด้วยการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่งผ่านการสร้างสรรค์และนำเสนอ “ทอง” ด้วยมุมมองใหม่ สู่การเป็น “ของขวัญแห่งความสุขที่มีคุณค่า” ที่ไม่ว่าจะเป็นผู้ให้หรือผู้รับก็จะได้รับ “ของขวัญ” แทนความรู้สึกได้อย่างล้ำค่าที่สุด” คุณอนิพัทย์กล่าว

ออโรร่า (AURORA)

ผู้สนใจสามารถเลือกซื้อ ออโรร่า – ของขวัญแห่งความสุขที่มีคุณค่า ได้แล้ววันนี้ที่ห้างเพชรทองออโรร่า 255 สาขาทั่วประเทศไทย หรือสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทาง https://www.aurora.co.th/ นอกจากนี้ทุกการซื้อสามารถสะสมแต้ม เพื่อแลกพร้อมรับสิทธิพิเศษอีกมากมายผ่าน AURORA Gift Application อีกด้วย

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up