AVEDA

อเวดาร่วมมือกับมูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ สานต่อพันธกิจในการดูแลทรัพยากรน้ำอย่างยั่งยืน

Alternative Textaccount_circle
event
AVEDA
AVEDA

เมืองมินนีแอโพลิส รัฐมินนิโซตา (กุมภาพันธ์ 2565) — ในวาระเดือนแห่งการคุ้มครองโลก อเวดา ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ทรงประสิทธิภาพซึ่งมีภารกิจหลักเพื่อการดูแลเส้นผมพร้อมกับเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลรักษ์โลกด้วยผลิตภัณฑ์วีแกนที่คัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติ มีความภูมิใจที่ได่ร่วมมือเป็นพันธมิตรกับมูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูถัมภ์ องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรเพื่อวางแผนพัฒนาแหล่งน้ำ และจัดสรรการใช้ทรัพยากรน้ำอย่างยั่งยืน และส่วนหนึ่งในการรณรงค์แคมเปญประจำปี Aveda Earth Month ที่ได้มีการระดมทุนตั้งแต่ปี 2542 และได้ระดมทุนกว่า 67 ล้านเหรียญสหรัฐ เพื่อจัดหาน้ำสะอาดให้แก่ผู้คนกว่า 1.4 ล้านคน และการดูแลรักษาแหล่งน้ำกว่า 2,000 แห่งทั่วโลก

Aveda

พันธกิจเพื่อมอบน้ำสะอาดให้แก่ผู้คนทั่วโลก

ตลอดเดือนแห่งการคุ้มครองโลกประจำปี 2565 อเวดาขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนพันธกิจบริหารจัดการทรัพยากรน้ำและแหล่งต้นกำเนิดของน้ำผ่านการร่วมมือกับมูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูถัมภ์ เพียงร่วมบริจาคสนับสนุนการดำเนินงานผ่านรายละเอียดดังนี้

Aveda Earth Month

เพื่อเป็นการขอบคุณทุกการบริจาค อเวดาขอมอบของขวัญสำหรับทุกยอดการบริจาค เมื่อแสดงสลิปหลักฐานการโอนเงินที่ Aveda Experience Center หรือทางออนไลน์ผ่านไลน์ออฟฟิเชียล @AvedaThailand หรือ Aveda Flagship Store at Lazada ดังนี้

  1. ยอดบริจาคตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป สามารถเลือกแสดงหลักฐานการบริจาคผ่านไลน์ออฟฟิเชียล @AvedaThailand เพื่อรับคูปองยืนยันสิทธิ์ หรือแสดงหลักฐานที่Aveda Experience Center ในห้างสรรพสินค้าทุกสาขา เพื่อรับของขวัญทันที Nutriplenish Daily Moisturizing Treatment 40 ม.ล. มูลค่า 480 บาท หรือ Hand relief Moisturizing Cream 40 ม.ล. มูลค่า 480 บาท หรือเลือกแสดงหลักฐานการบริจาคผ่าน Aveda Flagship Store at Lazada [1] เพื่อรับของขวัญ Botanical Repair Intensive Strengthening Masque 25 ม.ล. มูลค่า 480 บาท
  2. ยอดบริจาคตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป สามารถเลือกแสดงหลักฐานการบริจาคผ่านไลน์ออฟฟิเชียล @AvedaThailand เพื่อรับคูปองยืนยันสิทธิ์ หรือแสดงหลักฐานที่Aveda Experience Center ในห้างสรรพสินค้าทุกสาขา เพื่อรับของขวัญ Nutriplenish Daily Moisturizing Treatment 40 ม.ล. Hand relief Moisturizing Cream 40 ม.ล. และ Aveda Tote Bag มูลค่ารวม 1,760 บาท หรือเลือกแสดงหลักฐานการบริจาคผ่าน Aveda Flagship Store at Lazada 1 เพื่อรับของขวัญ Botanical Repair Strengthening Shampoo 50 ม.ล. Botanical Repair Strengthening Conditioner 40 ม.ล. และ Aveda Tote Bag มูลค่ารวม 1,760 บาท

 

Aveda Earth Month

นอกจากนี้อเวดายังมอบโอกาสให้คุณได้เป็นส่วนหนึ่งในภารกิจการจัดหาน้ำสะอาดให้แก่ผู้คนทั่วที่ขาดแคลนทั่วโลก โดยการเป็นส่วนหนึ่งในการระดมทุนกว่า 1 ล้านเหรียญสหรัฐในกับองค์กร Charity: Water ผ่านการร่วมบริจาคดังนี้

  1. อเวดาจะมอบเงินบริจาค 5 ดอลลาร์สำหรับทุกยอดขายทั่วโลกของ Shampure™ Nurturing Shampoo Bar รุ่นลิมิเตด เอดิชั่น ให้กับองค์กร Charity: Water ในเดือนเมษายน 2565 (มูลค่าสูงสุด 400,000 เหรียญสหรัฐ) [2]
  2. อเวดาจะมอบเงินบริจาคจากทั้งหมด 100% ของยอดขายบนร้านค้าออนไลน์ และ Aveda Experience Center ในสหรัฐอเมริกา ในวันคุ้มครองโลกประจำปี 2565 (วันที่ 22 เมษายน 2565) ให้กับองค์กร Charity: Water (มูลค่าสูงสุด 600,000 เหรียญสหรัฐ) [3]

 

[1] สงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่แสดงหลักฐานการบริจาคผ่านช่องทางแชทของ Aveda Flagship Store at Lazada 20 คนแรกเท่านั้น โดยจะจัดส่งของขวัญให้ตามรายละเอียดที่อยู่ที่ได้ให้ไว้ภายใน 30 วันทำการ

[2] ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 30 เมษายน พ.ศ. 2565 อเวดาจะบริจาค 5.00 ดอลลาร์ต่อการขาย Shampure™ Nurturing Shampoo Bar รุ่นลิมิเตด เอดิชั่น ในสถานที่จัดจำหน่ายของอเวดาที่เข้าร่วมทั้งหมด และทางออนไลน์ที่ aveda.com ในบางประเทศให้แก่องค์กร Charity: Water เพื่อช่วยจัดหาน้ำดื่มที่สะอาดและปลอดภัยให้กับ ประชาชนในประเทศกำลังพัฒนา รวมยอดบริจาคสูงสุด 400,000 เหรียญสหรัฐ

[3] อเวดาจะบริจาคยอดขาย 100% จากราคาจัดจำหน่าย (หลังจากหักภาษีที่เกี่ยวข้องแล้ว) ของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ขายออนไลน์บน Aveda.com ในสหรัฐอเมริกา แคนาดา เยอรมนี อิตาลี สหราชอาณาจักร ญี่ปุ่น เบลเยียม เนเธอร์แลนด์ ลักเซมเบิร์ก เกาหลีใต้ ฝรั่งเศส ออสเตรีย สวิตเซอร์แลนด์ และสเปน และในร้านค้าอิสระในสหรัฐฯ เมื่อวันที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2565 (วันคุ้มครองโลกประจำปี 2565 : Earth Day 2022) เพื่อมอบแด่องค์กร Charity: Water ช่วยสนับสนุนพันธกิจในการจัดหาน้ำดื่มที่สะอาดและปลอดภัยให้กับผู้คนในประเทศกำลังพัฒนา มูลค่ารวมสูงสุด 600,000 เหรียญสหรัฐ โดยการบริจาคจะจ่ายเป็นหน่วย USD และองค์กร Charity: Water เป็นองค์กรการกุศลที่ได้รับการยกเว้นภาษีที่ดำเนินงานทั่วโลก

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up