Giffarine Scar Gel

แก้ปัญหากวนใจสาวๆ ทำอย่างไรเมื่อเป็นสิวแล้วทิ้งร่องรอยกวนใจ

Alternative Textaccount_circle
event
Giffarine Scar Gel
Giffarine Scar Gel

วิถีชีวิตใหม่แบบ New Normal ที่เกิดขึ้นหลังจากโรคระบาด Covid-19 ทำให้เราต้องใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งเวลาออกจากบ้านหรือพบปะผู้คน จนกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน แต่เมื่อต้องใส่หน้ากากอนามัยทั้งวันเป็นเวลานานๆ อาจมีความอับชื้น และเกิดสิ่งสกปรกสะสมบนใบหน้า บางคนอาจเกิดอาการแพ้ระคายเคือง ซึ่งปัญหานี้จะตามมาด้วยการอุดตันของรูขุมขน แล้วท้ายที่สุดก็จะเกิด “สิว” ตามมา

Giffarine Scar Gel

ซึ่งปัญหาสิวที่ไม่ใช่สิวๆ ก็ทำเอาหลายคนหมดความมั่นใจกันมาแล้ว แม้จะอยู่ภายใต้หน้ากากอนามัยก็ตาม ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อสิวหายไป ก็มักจะทิ้งร่องรอยไว้ตามระดับความรุนแรงของสิว ซึ่งบางคนอาจจะเป็นแค่รอยสิวทั่วไปหายได้ในไม่กี่สัปดาห์ แต่บางคนอาจจะเป็นรอยสิวหลุมลึก หรือรอยนูนทำให้เกิดปัญหาหนักใจในการรักษาตามมา และทิ้งรอยอยู่บนใบหน้าของเราไปอีกนานหลายเดือน

Giffarine Scar Gel

มาช่วยแก้ปัญหาหนักใจของสาวๆ วันนี้กิฟฟารีนมีตัวช่วยดีๆ ที่จะมาแก้ปัญหารอยสิว รอยแผลเป็นได้อย่างรวดเร็วและตรงจุด กับผลิตภัณฑ์ Giffarine Scar Gel เจลบำรุงผิวสูตรพิเศษ สำหรับผิวที่มีปัญหารอยแผลเป็น รอยด่างดำ รอยแดงจากสิว อุดมด้วยคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติ Snail Secretion Filtrate, Red Onion Extract, Centella Extract, Salicylic Acid และ Beta Clucan จากเห็ด Maitake ที่เป็นตัวช่วยสำคัญในการฟื้นบำรุงผิว ช่วยให้ผิวสม่ำเสมอลดรอยด่างดำ แลดูนุ่มนวล เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เรามาทำความรู้จักกันว่าสารสกัดจากธรรมชาติทั้ง 5 ชนิด จะช่วยให้ผิวเราดีขึ้นได้อย่างไรบ้าง

 

Snail Secretion Filtrate

– สมานผิวให้เนียน นุ่ม ชุ่มชื้น

– ลดเลือนริ้วรอย

Red Onion Extract

-ช่วยลดโอกาสเกิดรอยแผลเป็นนูน

-ให้รอยแผลเป็นอ่อนนุ่ม เรียบเนียน

Centella Extract

-กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

-ให้ผิวดูยืดหยุ่น เปล่งปลั่ง

Salicylic Acid

-ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

-ยับยั้งแบคทีเรีย

-ลดการอุดตันรูขุมขน

Beta Clucan จากเห็ด Maitake

-ปลอบประโลมผิวจากการอักเสบ

-ให้ผิวชุ่มชื้น รอยแดงคล้ำแลดูจางลง

นอกจากจะสามารถช่วยแก้ปัญหารอยแผลเป็นจากสิวแล้ว Giffarine Scar Gel ยังช่วยเรื่องรอยแผลเป็นใหม่ที่ไม่รุนแรงที่เกิดจากความร้อนและการผ่าตัดได้อีกด้วย เรียกว่าสวยครบจบในหลอดเดียว เอาเป็นว่า ถึงจะต้องใส่หน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้าสวยๆ แต่ก็อย่าละเลยให้สิว ริ้วรอย หรือรอยแผลเป็นมาบุกยึดใบหน้าของเราเป็นอันขาด แต่ถ้าหากสาวๆเลี่ยงไม่ได้ อย่าลืมผลิตภัณฑ์ดีๆอย่าง Giffarine Scar Gel เป็นตัวช่วยเร่งด่วนฟื้นฟูหน้าสวยๆ ให้กลับมาสวยปังในเร็ววันด้วยนะค๊า

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up