Banana Republic

เดินทางสู่ตอนใต้ของฝรั่งเศส และปารีสไปกับ BANANA REPUBLIC

Alternative Textaccount_circle
event
Banana Republic
Banana Republic

ตีตั๋วสู่ตอนใต้ของเมืองผู้ดีอย่างฝรั่งเศส และกรุงปารีส แบบไม่ต้องเสียเงินค่าเครื่องบิน แต่อาจจะต้องเสียเงินซื้อเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับแทน อย่าเข้าใจผิดคิดว่า “สุดฯ” จะพาไปเที่ยว ที่พูดให้เปลืองน้ำลายมาทั้งหมดคือ คอลเลคชั่นใหม่จาก BANANA REPUBLIC นางได้ขนเอาเรื่องราวเกี่ยวกับชาวเมืองผู้ดีทั้งหลายมาเสิร์ฟถึงเมืองไทย ในแฟชั่นไอเท็มแบบเต็มลูกสูบ กับคอลเลคชั่น Fall 2016 กับ 3 ธีมหลักๆ ที่รักอันไหนชอบอันไหนก็ลองเลือกดูเอาที่สบายใจเลยละกัน

Banana Republic

 “เฟรนช์ริวีเอรา” (The French Riviera) ชื่อนี้ไม่บอกก็รู้ว่าโทนสีฟ้าเข้มของน้ำทะเลต้องมีให้เห็นอย่างแน่นอน บรรยากาศความเงียบสงบของฤดูใบไม้ร่วงดูจะเป็นช่วงที่สวยที่สุดสำหรับทะเลแถบนี้ แต่ใช่ว่าจะหยิบมาใช้กันแบบโต้งๆ นะคะเดี๋ยวจะหาว่าดีไซเนอร์ไร้กึ๊น เหล่านี้ถูกคลี่คลายใหม่ให้เป็นลายพิมพ์เก๋ๆ ในโทนสีสดฉ่ำ ผสมกับเทกเจอร์ที่แตกต่างแต่ดูแล้วสวยงามอร่ามตาเป็นที่สุด

Banana Republic

 

“ปารีเซียง คาเฟ่” (Parisian Cafés) เป็นบรรดาคาเฟ่เก๋ๆ ฮิพๆ ที่ผุดขึ้นราวกับดอกเห็ดในย่านยอดนิยมอย่าง แซ็งแฌร์แม็ง, เลอร์มาเรย์ส และมงมาทร์ (เอาจริงๆ ที่พูดมาไม่เคยไปสักที่)  ถ้าจะนึกถึงบรรยากาศความเงียบสงบในร้านกาแฟให้คิดใหม่ เพราะครั้งนี้มันเต็มเปี่ยมไปด้วยความมีชีวิตชีวาด้วยการผสมกับความเป็นสตรีทสไตล์เข้าไป แต่ยังคงความเรียบหรูผ่านลายพิมพ์ ฉะนั้นคนที่ไม่ชอบอะไรหวือหวาก็ยังสามารถใส่ได้อยู่

Banana Republic

“เฟรน ชาโตว์” (French Châteaus) ว่าด้วยเรื่องความสวยงามของพระราชวังที่รายล้อมด้วยสวนสวยเขียวชอุ่ม เป็นความคอนทราสต์กันระหว่างสถาปัตยกรรม อันวิจิตรที่คนสร้างขึ้น และความสวยงามที่เกิดจากธรรมชาติ อย่าเข้าใจผิดคิดว่าชุดที่ออกมาจะดูเป็นเจ้าหญิงและเต็มไปด้วยลวดลายอลังการณ์ดาวล้านดวง เพราะดีไซเนอร์หยิบมาแค่สีสันของวังอย่างสีเหลือง และสีแดง ที่ตัดกันกับสีเอิร์ธโทนของธรรมชาติมาใช้ในคอลเลคชั้นนี้เท่านั้น สาวกแบรนด์หายห่วงได้เลย

 

หลายคนอยากเห็นของจริง เพราะอย่างที่เคยบอกว่าสิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น สิบตาเห็นไม่เท่ามือคลำ สาวๆ หนุ่มๆ สุดชิคทั้งหลายไปละลายทรัพย์สินกันได้ที่ ชั้น 1 ตึกฮีลิกส์ ควอเทียร์ ห้าง ดิ เอ็มควอเทียร์ นะจ๊ะ

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up