sk-ii skinpower

ใหม่ SK-II SKINPOWER ชาร์จพลังให้ผิวของคุณดูอ่อนเยาว์และสุขภาพดี

Alternative Textaccount_circle
event
sk-ii skinpower
sk-ii skinpower

หนึ่งในสกินแคร์ที่จะเปลี่ยนผิวของคุณด้วยสูตรใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการการค้นพบครั้งแรกในศาสตร์ของเซลล์ผิว ออกแบบมาเพื่อไลฟ์สไตล์ที่เต็มเปี่ยมด้วยพลังของผู้หญิงยุคใหม่

ในหนึ่งวันของผู้หญิงเรามีกิจกรรมมากมายเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นทำงาน เรียนหนังสือ ส่งงานให้ทันเดดไลน์ แพลนดินเนอร์ ท่องเที่ยว หรือแฮงค์เอาท์ เราต่างใช้พลังไปกับการใช้ชีวิตและอาจจะละเลยการดูแลผิวไป จึงก่อให้เกิดสภาพผิวที่เสื่อมโทรม (เช่น ผิวหมองคล้ำ ดูเหนื่อยล้า รูขุมขนกว้าง และริ้วรอยต่างๆ) ทั้งที่ความจริงแล้วใครๆก็อยากโชว์ผิวที่มีสุขภาพดีที่สุดของตัวเองกันทั้งนั้น

ด้วยแรงบันดาลใจจากการค้นพบในความสามารถของเซลล์ผิวที่สามารถก่อตัวเองได้ด้วยพลังงาน SK-II ได้เปิดตัว NEW SKINPOWER สกินแคร์โฉมใหม่ที่จะมาปฏิวัติวงการสกินแคร์ โดยออกแบบมาเพื่อเพิ่มพลังให้ผิว พร้อมทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์แลดูสุขภาพดี โดย SKINPOWER รุ่นใหม่นี้จะสร้างวัฎจักรพลังงานเพื่อเติมพลังให้กับผิวอย่างสม่ำเสมอจากภายในและทำให้ผิวนุ่มเด้ง เรียบเนียน และเปล่งประกายแม้ในวันที่ยุ่งที่สุด

ตลอด 8 ปีของการศึกษาค้นคว้ามากมายเกี่ยวกับศาสตร์ของผิวบนพื้นฐานการใช้ชีวิตของผู้หญิงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง SK-II ได้ค้นพบถึงการเปลี่ยนแปลงใหม่ของผิวในทุกๆ วัน ผ่านการใช้วิธีการทางอุตสาหกรรมที่เพิ่งใช้เป็นครั้งแรก เพื่อติดตามการเปลี่ยนแปลงพลังงานของผิวในแต่ละวัน และทำให้ค้นพบถึงการเปลี่ยนแปลงภายในข้ามคืนจากผิวที่อ่อนเยาว์และเปล่งประกายไปสู่ผิวที่ดูหมองคล้ำ เหนื่อยล้า ราวกับสะสมมากว่า 9 ปี

ปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นจากการสูญเสียพลังงานของผิวเนื่องจากปัจจัยแวดล้อมภายนอกต่างๆ เช่น รังสียูวี มลภาวะ การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ หรือการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ โดยผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจนมากที่สุดก็คือ ความลึกและกว้างมาขึ้นของรูขุมขนตามอายุที่มากขึ้นและริ้วรอยต่างๆที่สามารถมองเห็นได้ชัดเจนขึ้น

ชาร์จพลังให้กับผิวจากภายในด้วยเทคโนโลยี INFINITPOWER:

ส่วนผสมพิเศษที่มอบพลังให้แก่ผิว

SKINPOWER ใหม่ ผลิตจากเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด InfinitPower ที่ช่วยชาร์จพลังให้กับผิวจากภายในเพื่อผิวที่ดูอ่อนเยาว์และสุขภาพดี ทำให้ผิวได้ชาร์จพลัง นุ่มเด้ง เรียบเนียน และเปล่งประกายได้ในทันที

เทคโนโลยี InfinitPower ของ SK-II ประกอบด้วยส่วนผสมพิเศษสามชนิดที่ช่วยบำรุงชั้นผิวหนังหลายชั้น

  • สารสกัดจากดอกคาลล่า ลิลลี่ (Calla Lilly Extract) – สูตรเฉพาะของ SK-ll – สารสกัดจากดอกคาลล่า ลิลลี่ คือสูตรที่ช่วยเติมเต็มผิวด้วยน้ำและคืนความยืดหยุ่นให้แก่ผิว
  • สารสกัดจากดอกโดกุดามิ (Dokudami Extract ) – ด้วยคุณสมบัติในการรักษาอันเลี่ยงชื่อระดับโลก สมุนไพรญี่ปุ่นชนิดนี้ถูกเก็บเกี่ยวด้วยมือจากฟาร์มในเมืองโทกูชิม่า ประเทศญี่ปุ่น และให้ผลลัพธ์ของผิวที่ดูสุขภาพดี มีพลัง
  • สารสกัดจากดอกโบตั๋น (Peony Extract) – เป็นที่เลื่องลือในเรื่องของคุณสมบัติด้านความงาม สารสกัดจากดอกโบตั๋นคือสูตรที่ช่วยให้ผิวนุ่มเด้ง ยืดหยุ่นจากภายใน

คุณพร้อมจะเติมพลังให้ผิวแล้วหรือยัง?

SK-II SKINPOWER ใหม่ ประกอบด้วยสกินแคร์ 4 ชิ้นที่ทุกคนควรมี ด้วยการออกแบบเพื่อการเติมพลังให้กับผิวที่ดูอ่อนเยาว์และสุขภาพดี

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ประโลมขั้นตอนแรกในทุกการดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์อันเลื่องชื่อของ SK-II อย่าง Facial Treatment Essence จุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดีที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงกว่า 40 ปี Facial Treatment Essence คือเอกลักษณ์ของ SK-II และได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับหนึ่งที่ได้รับรางวัลมาแล้วนับไม่ถ้วน ประกอบไปด้วย PITERA™ มากกว่าร้อยละ 90 ในผลิตภัณฑ์ SK-II Facial Treatment Essence ได้มอบความเปลี่ยนแปลงให้ผิวกระจ่างใสดุจคริสตัลให้กับผู้หญิงกว่าหลายล้านคนทั่วโลกมาแล้ว

sk-ii skinpower airy milky lotionSK-II SKINPOWER Airy Milky Lotion ใหม่ มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบาแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งการบำรุง ประกอบไปด้วย PITERA™ และเทคโนโลยี InfinitPower หลังจากใช้งาน ผิวจะรู้สึกนุ่มเด้ง เรียบเนียบ และเปล่งประกาย โดยเนื้อโลชั่นที่บางเบาจะซึมซาบเข้าสู่ผิวเหมาะกับสภาพอากาศที่ค่อนข้างอุ่น หรือสำหรับคนที่มีผิวมัน และสามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

 

sk-ii skinpower CreamSK-II SKINPOWER Cream ใหม่ มอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นที่มาพร้อมสัมผัสเนียนนุ่ม เปี่ยมด้วย PITERA™ และเทคโนโลยี InfinitPower หลังจากใช้ ผิวจะรู้สึกนุ่มเด้ง เรียบเนียน และเปล่งประกาย สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ด้วยเนื้อมอยเจอไรเซอร์ที่นุ่มราวกำมะหยี่ จึงเหมาะกับสภาพอากาศและผิวที่แห้ง

 

sk-ii skinpower essenceSK-II SKINPOWER Essence ใหม่ เต็มเปี่ยมไปด้วย PITERA™ และเทคโนโลยี InfinitPower เมื่อใช้แล้ว ผิวจะรู้สึกนุ่มเด้ง เรียบเนียน และเปล่งประกาย เอสเซนส์ตัวนี้ให้สัมผัสที่บางเบาและโปร่งแสง ทำให้สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย และเติมพลังให้กับทุกชั้นผิวได้อย่างเต็มที่อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ตัวขวดยังได้รับการออกแบบและมาพร้อมกับหัวดรอปเปอร์อัตโนมัติ ช่วยให้คุณได้ใช้งานในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อการชาร์จพลังสู่ผิวและผลลัพธ์ที่ดีที่สุด สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนและเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

 

sk-ii skinpower eye cream

SK-II SKINPOWER Eye Cream ใหม่ อายครีมที่อัดไปด้วยพลังในการบำรุงแต่อ่อนโยนกับผิวใต้ตาที่ประกอบด้วย PITERA™ และเทคโนโลยี InfinitPower อายครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวรอบดวงตาและชาร์จพลังให้กับดวงตาได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวใต้ดวงตาสดชื่นและดูอ่อนเยาว์มากขึ้น หลังใช้ริ้วรอยดูจางลง ผิวดูกระชับ และนุ่มขึ้นทันที พร้อมกับการลงเมคอัพในขั้นตอนต่อไป

 

ราคาจำหน่าย

SK-II SKINPOWER™ Airy Milky Lotion 50 g 3,990 บาท

80 g – 5,990 บาท

 

SK-II SKINPOWER™ Cream 50 g 3,990 บาท

80 g – 5,990 บาท

100 g – 6,510 บาท

 

SK-II SKINPOWER™ Essence 30 ml 3,990 บาท

50 ml – 5,990 บาท

75 ml – 7,990 บาท

 

SK-II SKINPOWER™ Eye Cream 15 g – 3,990 บาท

 

 เกี่ยวกับ SK-II

เป็นเวลากว่า 40 ปีแล้วที่เอสเค-ทูได้เข้าถึงชีวิตของผู้หญิงทั่วโลกผ่านการมีผิวกระจ่างใสและชีวิตที่เราเป็นผู้กำหนดได้เอง เรื่องราวเบื้องหลังของเอสเค-ทูเริ่มต้นขึ้นหลังจากการสังเกตเห็นคนงานสูงวัยที่ทำงานในโรงบ่มสาเกในประเทศญี่ปุ่น มีใบหน้าที่มีริ้วรอย แต่กลับมีมือที่ดูอ่อนเยาว์และนุ่มอย่างไม่น่าเชื่อ พวกเขาได้ค้นพบสาเหตุว่าเป็นเพราะมือของคนงานเหล่านั้นสัมผัสโดยตรงกับการหมักบ่มสาเกเป็นเวลาสม่ำเสมอ และได้นำมาศึกษาวิจัยเป็นเวลาหลายปีจนได้ส่วนผสมมหัศจรรย์อย่าง พิเทร่า™ ของเหลวชีวภาพทางธรรมชาติจากกระบวนการหมักบ่มยีสต์ นับแต่นั้นเป็นต้นมา พิเทร่า™ ก็กลายเป็นความลับพิเศษสู่ผิวกระจ่างใสสำหรับดาราทั่วโลกดังเช่น ทัง เหว่ย (Tang Wei), นี นี่ (Ni Ni), ชุน เชีย (Chun Xia), ฮารูกะ อายาเซะ (Haruka Ayase), คาซูมิ อาริมูระ (Kasumi Arimura), นาโอมิ วาตานาเบ้ (Naomi Watanabe) และ โคลอี เกรซ มอเรทซ์ (Chloe Grace Moretz) ติดตามทุก ๆ อัพเดทและข้อมูลของเอสเค-ทูได้ที่  https://www.sk-ii.co.th/

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up