Lenovo Legion Phone Duel 2

ยกกำลังแบบคูณสองให้กับประสบการณ์โมบายเกมมิ่ง ด้วย Lenovo Legion Phone Duel 2 ใหม่ล่าสุด

Alternative Textaccount_circle
event
Lenovo Legion Phone Duel 2
Lenovo Legion Phone Duel 2

เปิดตัวเกมมิ่งสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมพัดลมคู่เพื่อระบายความร้อน Twin Turbo-Fan Cooling และไกควบคุมอัจฉริยะ Octa-Trigger Controls1

  • เกมมิ่งสมาร์ทโฟนรุ่นที่ 2 จากเลอโนโวที่รองรับการใช้งาน 5G2 บนสถาปัตยกรรม Advanced Technology Architecture 2.0 และระบบระบายความร้อนที่ออกแบบเพื่อการใช้งานเครื่องในแบบแนวนอนอย่างแท้จริง
  • ไกควบคุมอัจฉริยะ Virtual Octa-Trigger ช่วยให้การควบคุมเครื่องเมื่อเล่นเกมทำได้สะดวกยิ่งขึ้น เพิ่มแต้มต่อให้การออกอาวุธ
  • กล้องหน้าความละเอียด 44MP แบบ pop-up ที่มีเทคโนโลยี AI ช่วยให้ทุกภาพของการถ่าย selfies สวยงาม คมชัดกว่าที่เคย
  • แอป Lenovo Legion™ Realm ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าถึงเกมใหม่ ๆ ติดตามข่าวสารข้อมูลเกี่ยวกับเกมโปรดของคุณ

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 29 มิถุนายน 2021 – เลอโนโวพร้อมวางจำหน่ายเกมมิ่ง สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด Lenovo Legion Phone Duel 2 ตอบโจทย์เทรนด์โมบายเกมมิ่งที่ปัจจุบันมีผู้เล่นเกมผ่านโทรศัพท์มือถือทั่วโลกมากกว่า 2.6 พันล้านคนในปีที่ผ่านมา3 และมีแนวโน้มว่าจะโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยมีสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่นและเกมมากมายให้เกมเมอร์เลือก Lenovo Legion Phone Duel 2 ถูกออกแบบขึ้นโดยคำนึงถึงความต้องการของเกมเมอร์ในอุปกรณ์เพื่อการเล่นเกมเป็นสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีสถาปัตยกรรม Advanced Technology Architecture (ATA 2.0) ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานเครื่องในโหมดแนวนอน (landscape) ระบบระบายความร้อนที่ไม่เพียงมีช่องระบาย cooling vapor chamber ที่ใหญ่ แต่ยังมีพัดลม Twin Turbo-Fan จึงระบายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยมแม้ในเกมที่ใช้เฟรมเรตหนัก

 

ไร้กังวลเรื่องเครื่องร้อนด้วย Twin Turbo-Fan Cooling System
แน่นอนว่าเกมหนัก ๆ อาจสร้างปัญหาเรื่องความร้อนได้กับเกมมิ่ง สมาร์ทโฟนหลาย ๆ รุ่น แต่ไม่ใช่กับ Lenovo Legion Phone Duel 2 เพราะตัวเครื่องมีระบบระบายความร้อน Twin Turbo-Fan cooling system ทำงานผ่านตัวพัดลมระบายความร้อนถึง 2 ตัวภายในเครื่องพร้อมติดตั้ง Vaper Chamber ขนาดใหญ่ นอกจากนี้จากการออกแบบที่ใส่ใจทุกรายละเอียดผ่านสถาปัตยกรรม ATA 2.0 ทำให้ตัว CPU ของเครื่องถูกจัดวางไว้ในตำแหน่งตรงกลาง ไกลจากฝ่ามือของผู้ใช้งานทั้งสองข้างที่ทำให้ความร้อนจากฝ่ามือไม่ส่งต่อไปที่ CPU พัดลมระบายความร้อนแบบคู่นี้ยังช่วยถ่ายเทอากาศภายในตัวเครื่องทำให้เครื่องสามารถใช้เล่นเกมได้อย่างต่อเนื่อง คลายกังวลเรื่องปัญหาเครื่องร้อน

 

เต็มพลังการประมวลผล เร็วแรงทุกการเชื่อมต่อ

Lenovo Legion Phone Duel 2 ทำงานผ่านชิปประมวลผล Snapdragon 888 5G Mobile Platform ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพให้สถาปัตยกรรม ATA 2.0 และระบบระบายความร้อนทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ รองรับการเล่นเกมยาวนานต่อเนื่อง ชิปโมเด็มรหัส Snapdragon X60 5G Modem-RF System เสริมประสิทธิภาพการใช้งาน 5G2 ครอบคลุมความถี่ทั้งแบบ sub-6 GHz,  mmWave และ dual 5G SIM2  เกมเมอร์จึงสามารถเล่นเกมได้ด้วยค่า Ping ที่ต่ำ สตรีมการเล่นได้แบบไม่มีสะดุด และหากการเชื่อมต่อ 5G ขัดข้อง เกมเมอร์ก็สามารถเปลี่ยนมาใช้งานการเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi9 ซึ่งมีตัวรับสัญญาณหลายตัวในเครื่อง

ควบคุมได้ตามต้องการ พร้อมสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมสมจริง

ตัวเครื่องมีปุ่มสัมผัสเสมือนจริง 8 ปุ่มที่จะช่วยยกระดับการเล่นเกมในสมาร์ทโฟนให้สนุกจุใจมากขึ้น โดยประกอบไปด้วยปุ่มอัลตราโซนิกตรงด้านข้างของเครื่อง (ด้านเดียว) 4 ปุ่ม ปุ่มตรงด้านหลังบริเวณกลางเครื่อง 2 ปุ่ม และปุ่มในหน้าจออีก 2 ปุ่ม การจัดวางปุ่มทั้ง 8 ปุ่มนี้ผ่านการคิดคำนวณมาแล้วว่า จะลงตัวพอดีกับการถือสมาร์ทโฟนแนวนอนตามธรรมชาติของผู้ใช้ ทำให้ผู้ใช้ได้เปรียบเหนือคู่ต่อสู้เมื่อเล่นเกม สามารถทำอะไร ๆ ได้มากกว่าภายในเวลาอันรวดเร็ว ยิ่งไปกว่านั้นตัวเครื่องยังมี Dual HaptiX มอเตอร์คู่แบบใหม่ที่จะสร้างการสั่น ซึ่งช่วยในด้านการตอบสนองต่อการกดของนิ้วที่มีความแม่นยำสูง ทั้งหมดนี้เมื่อรวมเข้ากับหน้าจอ และระบบเสียงชั้นเยี่ยม ไม่ว่าจะเล่นเกมไหน ผู้ใช้ก็สัมผัสได้ถึงความสมจริงในทุกการเคลื่อนไหวของตัวละคร

 

กล้องป๊อปอัพความละเอียด 44MP สตรีมเกมสดได้ทุกเวลา

ตัวเครื่องมาพร้อมกล้องป๊อปอัพความละเอียด 44MP และเลนส์ออโต้โฟกัสแบบกว้างพิเศษ 84 องศา ช่วยมอบรายละเอียดที่น่าทึ่งให้คนดู แม้เวลาผู้ใช้สตรีมเกมในสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อย10 การออกแบบกล้องให้เข้ากับการถือเครื่องแนวนอน บวกกับฟีเจอร์ลบพื้นหลังสุดคูล ทำให้ผู้ใช้พร้อมสตรีมเกมสดได้ทุกเวลา นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถทำจอซ้อนทับหน้าจอหลัก และใช้เอฟเฟกต์แบบเรียลไทม์ รวมถึงเลือกอวตารเสมือนจริงสำหรับตัวตนใหม่เวลาเล่นเกม เพื่อสร้างความตื่นเต้นให้กับเพื่อน ๆ และแฟน ๆ ได้อย่างง่ายดาย

Lenovo Legion Phone Duel 2

Lenovo Legion Phone Duel 2

หน้าจอ AMOLED 144Hz สำหรับภาพการเคลื่อนไหวที่ทั้งคมชัดและลื่นไหล

หน้าจอขนาด 6.92 นิ้ว ของตัวเครื่องเป็น AMOLED (2460 x 1080) HDR ที่มีรีเฟรชเรตสูงถึง 144Hz และความเร็วในการตอบสนองต่อการกดของนิ้วมากถึง 720Hz เสริมด้วยโปรเซสเซอร์ Pixelworks™ i6 ที่ขับเคลื่อนด้วย AI มอบความละเอียด และสีสันสดใสระดับพรีเมียมให้ผู้ใช้ ทั้งนี้ชิป i6 ประสิทธิภาพสูงยังมาพร้อมอีกหลายฟีเจอร์ เช่น AI Display Processing, Always-on HDR, AI-Picture Quality Engine, Auto Adaptive Display, Skin Tone Accuracy และ Dark Noise Suppression หายห่วงเรื่องการมองหน้าจอเป็นเวลานานด้วย DC dimming ที่ควบคุมความสว่างแบบไม่ทำให้จอกระพริบ และการรับรองจาก TÜV Rheinland® ซึ่งจะช่วยลดความเมื่อยล้าของสายตาผู้ใช้11

Lenovo Legion Phone Duel 2

แบตเตอรี่คู่ ระบบชาร์จเร็ว 90W และพอร์ต USB-C คู่ เติมพลังได้เร็วทันใจ

ตัวเครื่องมีแบตเตอรี่คู่เพื่อสร้างความสมดุลในการถือเครื่องให้ผู้ใช้ แบตเตอรี่ 2750mAh แต่ละก้อนวางอยู่แต่ด้านของฮาร์ดแวร์ประมวลผลกลาง รวมเป็นแบตเตอรี่ทั้งหมด 5500mAh ที่เพียงพอสำหรับการเล่นเกม และวีดีโอคอลเป็นเวลานาน เมื่อถึงเวลาเติมพลัง การชาร์จเร็วเพียง 17 นาที ผ่านพอร์ต USB Type-C แบบคู่ด้านข้างกำลังไฟ 90W สามารถเพิ่มพลังแบตเตอรี่ได้ถึง 4500mAh7 หากต้องการชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มก็ใช้เวลาเพียง 30 นาที ทั้งความจุ และการชาร์จที่รวดเร็วระดับนี้ ทำให้ผู้ใช้เปิดเครื่องเล่นเกมยาว ๆ ได้อย่างสบายใจ ทิ้งห่างเครื่องแบบที่มีแบตเตอรี่ความจุ 4500mAh พร้อมกำลังไฟ 120W แบบไม่เห็นฝุ่น

ราคาและการวางจำหน่าย12

  • Lenovo Legion Phone Duel 2 พร้อมตัวเลือกความจำ 16GB/512GB พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ราคา 29,990 บาท
  • Lenovo Legion Phone Duel 2 พร้อมตัวเลือกความจำ 12GB/256GB พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ราคา 24,990 บาท

 

ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของ Lenovo Legion Phone Duel 2 ได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายดังต่อไปนี้

ADVICE, AIS, BaNANA, Blue Shop, JD CENTRAL, JIB, Inter COM, IT CITY, NOTEBOOKSHOP, TEE PHONE และ V-Tech Computer

 

พิเศษสำหรับลูกค้า 50 ท่านแรกที่ซื้อผลิตภัณฑ์ Lenovo Legion Phone Duel 2

  • รับของขวัญพิเศษ Ring Light ขนาด 18 นิ้ว 65W CRI95 พร้อมขาตั้งและรีโมท มูลค่า 3,590 บาท

 

พิเศษเมื่อซื้อผ่าน AIS วันนี้ถึง 12 ก.ค. 2564

  • แพ็กเกจ 5G Hot Deal Max Speed สำหรับ Legion Phone Duel 2 ราคาเริ่มต้นเพียง 18,990.-*
  • สิทธิพิเศษ AIS Smart Pay 0%*
  • สมัคร Disney และ Hotstar ราคาพิเศษ 49 บาท/เดือนพร้อมรับสิทธิ์เพิ่ม 1 เดือน*

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up