อิเกีย IKEA

อิเกีย จัดโปรพิเศษสำหรับคนชอบเก็บ ยิ่งช้อปมาก ยิ่งคุ้มมาก

Alternative Textaccount_circle
event
อิเกีย IKEA
อิเกีย IKEA

อิเกีย จัดโปรพิเศษสำหรับคนชอบเก็บ ยิ่งช้อปมาก ยิ่งคุ้มมาก
ช้อปชุดตู้เสื้อผ้า PAX/KOMPLEMENT รับบัตรของขวัญอิเกีย มูลค่า 1,000 บาท

อิเกีย IKEA

อิเกีย จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ให้ทุกบ้านเนรมิตตู้เสื้อผ้าในฝันได้ในงบที่ประหยัดยิ่งขึ้น ช้อปชุดตู้เสื้อผ้า PAX/KOMPLEMENT พักซ์/คอมเพลียเมนท์ ครบทุก 10,000 บาท รับบัตรของขวัญอิเกียมูลค่า 1,000 บาท* พร้อมส่วนลด 15% เมื่อซื้ออุปกรณ์จัดเก็บเสื้อผ้า ซีรีส์ SKUBB/สกุบบ์ และ STUK/สตูค ตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์ – 28 มีนาคมนี้ ร่วมโปรได้ทั้งช้อปที่สโตร์และออนไลน์

นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมผ่อนชำระ จ่ายสบายๆ สูงสุด 6 เดือนสำหรับการซื้อที่สโตร์ และ การซื้อผ่านออนไลน์ เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 5,000 บาท ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 1มกราคม – 31 ธันวาคม2564

ชุดตู้เสื้อผ้า PAX/KOMPLEMENT พักซ์/คอมเพลียเมนท์ อุปกรณ์จัดเก็บเสื้อผ้า ซีรีส์ SKUBB/สกุบบ์ และ STUK/สตูค ตัวช่วยสำหรับนักสะสม เก็บทุกอย่างได้ดั่งใจ หมดปัญหาเสื้อผ้าล้นตู้แต่หาไม่เจอ เลือกดูไอเดียในการออกแบบตู้เสื้อผ้าและการจัดเก็บได้ที่อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ อิเกีย ภูเก็ต และช้อปออนไลน์ได้ที่ IKEA.co.th

*ลูกค้าที่มาซื้อสินค้าในสโตร์ สามารถรับบัตรของขวัญอิได้ที่แผนกเปลี่ยนคืนสินค้าหลังซื้อสินค้าเสร็จ โดยแสดงใบเสร็จรับเงินต้นฉบับ สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าออนไลน์ จะได้รับอีเมลยืนยันภายใน 3 วัน หลังสั่งซื้อสินค้าสำเร็จ และสามารถมาแลกรับบัตรของขวัญได้ที่สโตร์อิเกีย ภายในวันที่ 18 เม.ย. 64 /บัตรของขวัญ มีอายุ 3 เดือน นับจากวันที่ออกบัตร และใช้บัตรของขวัญได้ที่สโตร์อิเกียเท่านั้น

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up