OPPO Reno5 Pro 5G

เปิดตัวต้อนรับวาเลนไทน์ OPPO Reno5 Pro 5G สมาร์ทโฟน 5G ดีไซน์พรีเมี่ยม ถ่ายวิดีโอ Portrait สวยที่สุด คอนเฟิร์มโดยคู่รักนักเดินทาง “บาส – เบลล์” คอนเทนต์ครีเอเตอร์สายท่องเที่ยว

Alternative Textaccount_circle
event
OPPO Reno5 Pro 5G
OPPO Reno5 Pro 5G

เปิดตัวต้อนรับวาเลนไทน์ OPPO Reno5 Pro 5G สมาร์ทโฟน 5G ดีไซน์พรีเมี่ยม
ถ่ายวิดีโอ Portrait สวยที่สุด คอนเฟิร์มโดยคู่รักนักเดินทาง “บาส – เบลล์”
คอนเทนต์ครีเอเตอร์สายท่องเที่ยว

(กรุงเทพฯ – 11 กุมภาพันธ์ 2564) ออปโป้ ไทยแลนด์ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักด้วยงาน “OPPO Reno5 Pro 5G presents The Journey of Love” เปิดตัว “OPPO Reno5 Pro 5G” สมาร์ทโฟน 5G ถ่ายวิดีโอ Portrait สวยที่สุด หลังจากเปิดตัวและวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนในซีรีส์เดียวกันเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา

OPPO Reno5 Pro 5G

ครั้งนี้ OPPO พาทุกคนมารู้จักเรื่องราวความรักอันน่าประทับใจและแพสชั่นในการเดินทางของคู่รักนักเดินทางเจ้าของเพจ Go Went Go: เที่ยว เว้น เที่ยว “บาส-ภาณุภัทร์” และแฟนสาว “เบลล์-ภัสราภรณ์” ที่ไม่ได้มาแชร์แค่เรื่องความรักของเขาทั้งสองคนเท่านั้น แต่วันนี้เขาทั้งคู่จะมาเล่าถึงเรื่องราวความรักในสิ่งที่ทำ นั่นคือการเดินทาง นอกจากนี้ ยังได้แชร์ฟีเจอร์ที่ชื่นชอบบน OPPO Reno5 Pro 5G ด้วย โดยหนุ่มบาสนั้นบอกว่า “ผมชอบฟีเจอร์ Dual-view Video ฟีเจอร์นี้ทำให้สามารถถ่ายทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังได้พร้อมกัน สามารถทำ Vlog ได้ง่ายมากๆ ไม่ต้องตัดต่ออะไรเลย เพราะในขณะที่บันทึกวิดีโอระหว่างเดินทางด้วยกล้องหลังแล้ว  กล้องหน้าก็บันทึกความรู้สึกและรีแอคชั่นของเราแบบเรียลไทม์ได้เลย พอย้อนกลับมาดูวิดีโออีกครั้งทำให้เราจำความรู้สึกตอนนั้นได้ชัดเจนเหมือนเดิม” ในขณะที่คุณเบลล์แฟนสาวกล่าวเสริมว่า “ส่วนตัวเบลล์ชอบดีไซน์ เรียกได้ว่าสวยและพรีเมี่ยมมากๆ โดยเฉพาะหน้าจอโค้งมนแบบ 3D Borderless Sense Screen ที่ทำให้จอดูกว้างเต็มตามากขึ้นและโค้งรับกับมือ นอกจากนี้ ฝาหลังก็ยังสวยเปล่งประกายสะท้อนเฉดสีได้นับพันเฉดสี สวยจนไม่อยากใส่เคส”

OPPO Reno5 Pro 5G

นอกจากนี้ ภายในงานยังอบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งความรักกับบทเพลงรักสุดประทับใจให้ทุกคนได้ร่วม Picture Love Together ไปด้วยกันกับมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องหนุ่มสุดโรแมนติก “ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ” ในเพลย์ลิสต์อินเลิฟสุดฮิต ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ อีกด้วย

OPPO Reno5 Pro 5G

สำหรับ OPPO Reno5 Pro 5G นอกจากฟีเจอร์สุดล้ำให้บันทึกทุกความทรงจำสุดประทับใจ ยังมีฟีเจอร์ AI Highlight Video ทำให้ได้วิดีโอที่สว่างสวยคมชัดแม้ถ่ายในที่แสงน้อยหรือย้อนแสง และยังสามารถอัปโหลด ดาวน์โหลด ได้อย่างรวดเร็วด้วย 5G และขุมพลัง MediaTek Dimensity 1000+ ชิปเซ็ตคุณภาพระดับเรือธง มาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จไว 65W SuperVOOC 2.0 ชาร์จไวขั้นสุดเพียง 30 นาที สามารถชาร์จได้ 100% และมอบประสิทธิภาพการใช้งานได้อย่างรวดเร็วและลื่นไหลบนความจุ RAM 12GB และ ROM 256GB

OPPO Reno5 Pro 5G

OPPO Reno5 Pro 5G สมาร์ทโฟน 5G ถ่ายวิดีโอ Portrait สวยที่สุด ในราคา 19,990 บาท มี 2 สี คือ สีเงิน Galactic Silver และ
สีดำ Starry Black พิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อ OPPO Reno5 Pro 5G ในระหว่างวันที่ 12-21 กุมภาพันธ์ รับฟรี E-VIP Card มูลค่า 9,000 บาท และหูฟัง OPPO Enco Free มูลค่า 3,999 บาท หรือมูลค่ารวมถึง 12,999 บาท (จำนวนจำกัด) และเป็นเจ้าของ OPPO Reno5 Pro 5G ในราคาที่คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 8,000 บาท เมื่อซื้อพร้อมแพ็กเกจรายเดือนที่กำหนด ผ่านผู้ให้บริการเครือข่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 15 – 28 กุมภาพันธ์ นี้

 

ผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของ OPPO Reno5 Pro 5G ได้ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai/

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up