การ์เร็ต ป๊อปคอร์น

เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนต้อนรับปีฉลูกับการ์เร็ต ป๊อปคอร์น

Alternative Textaccount_circle
event
การ์เร็ต ป๊อปคอร์น
การ์เร็ต ป๊อปคอร์น

เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนต้อนรับปีฉลูกับการ์เร็ต ป๊อปคอร์น

พิเศษ Strawberry White CaramelCrisp™ และกระป๋องป๊อปคอร์นลิมิเต็ดลวดลายวัวทองฉลองปีนักษัตรใหม่

1 กุมภาพันธ์ 2564 – กรุงเทพฯ ประเทศไทย: การ์เร็ต ป๊อปคอร์น เฉลิมฉลองต้อนรับปีนักษัตรใหม่ ปีฉลูทอง ด้วยป๊อปคอร์น รสชาติสุดพิเศษพร้อมกับกระป๋องลวดลายลิมิเต็ด เหมาะเป็นของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อส่งต่อความสุขและความปรารถนาดีให้กับคนที่คุณรักในเทศกาลตรุษจีนนี้

ปีนี้จัดว่าเป็นปีสุดพิเศษ เนื่องในโอกาสครบรอบปีที่ 72 ซึ่งตรงกับปีฉลู ปีนักษัตรเดียวกันกับปีที่การ์เร็ต ป๊อปคอร์นก่อตั้งขึ้นมา ได้สร้างชื่อเสียง และความไว้วางใจให้กับผู้บริโภคมาเนิ่นนานซึ่งตรงกับอัตลักษณ์ของความมั่นคง อุตสาหะของผู้ที่เกิดในปีฉลูนั่นเอง

การ์เร็ต ป๊อปคอร์น

ประเดิมป๊อปคอร์นรส Strawberry White CaramelCrisp™ ได้แล้วตั้งแต่ในวันที่ 15 มกราคม จนถึงกุมภาพันธ์ 2564 ที่การ์เร็ต ป๊อปคอร์นทุกสาขา   ป๊อปคอร์นสูตรพิเศษมีสีแดงปนชมพูน่ารับประทาน รสชาติเข้มข้นและหอมหวานของนมสตรอว์เบอร์รี่ที่แสนอร่อยและความหอมมันของเนยที่โดดเด่นขึ้นมา เสริฟในกระป๋องลวดลายลิมิเต็ดที่มีดีไซน์โดดเด่นสวยงามของวัวทองเหมาะสำหรับการมอบเป็นของขวัญในเทศกาลแสนอบอุ่นนี้

การ์เร็ต ป๊อปคอร์น ขอมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษให้แฟนๆ เพื่อเฉลิมฉลองปีนักษัตรใหม่ เพียงซื้อกระป๋องลิมิเต็ดลายตรุษจีน ขนาด petite tin รสชาติใดก็ได้ จ่ายเพิ่มอีกเพียง  40 บาท รับการ์เร็ตป๊อปคอร์นรสซิกเนเจอร์ถุงเล็กไปเลย

แลนซ์ โชดี้ ประธานและซีอีโอของกาเร็ต ป๊อปคอร์น กล่าวว่า “ปีนี้ถือเป็นปีที่น่าจดจำของกาเร็ตป๊อปคอร์นเนื่องจากเราได้ก่อตั้งสาขาแรกที่ชิคาโก รัฐอิลลินอยด์ ซึ่งตรงกับปีฉลูในเวลานั้น ดังนั้นในปีนี้เราจึงอยากจะแบ่งปันความพิเศษนี้ให้กับแฟนๆ ชาวไทยไปพร้อมกัน”

ลูเซีย รีดอมป์ต้า ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจระหว่างประเทศ กล่าวว่า “ความนิยมของการ์เร็ตป๊อปคอร์นเพิ่มมากขึ้นทุกๆปี จะเห็นได้ว่าตั้งแต่ตรุษจีนปี 2563 เราได้ขยายสาขาเพิ่มอีก 3 สาขาในกรุงเทพฯ เราทราบดีว่าเทศกาลตรุษจีนนั้นเป็นวันสำคัญอย่างยิ่งสำหรับคนเอเชียรวมถึงประเทศไทย เพราะถือว่าเป็นช่วงเวลาที่คนในครอบครัวรวมถึงมิตรสหายแบ่งปันความรักอบอุ่น ความสุขให้แก่กันและกัน”

ส่วนรสชาติที่นิยมตลอดกาลยังคงพร้อมเสิร์ฟให้กับแฟนๆชาวการ์เร็ต ป๊อปคอร์นเหมือนเดิมทั้ง CaramelCrispTM, CheeseCorn, Almond CaramelCrispTM, Macadamia CaramelCrispTM, Buttery, Plain และรสชาติสุดฮิตอย่าง “Chicago Mix” ที่ผสมสานความหอมหวานของ CaramelCrisp กับความกลมกล่อมของ CheeseCorn ได้อย่างลงตัว

ในสถานการณ์ที่ต้องรักษาระยะห่าง แฟนๆสามารถส่งมอบของขวัญแสนอร่อยให้กับครอบครัวและเพื่อนของคุณได้อย่างทั่วถึง ด้วยการบริการเดลิเวอรี่ ผ่านแอปพลิเคชั่นไลน์แมน

ปัจจุบันร้าน Garrett Popcorn เปิดให้บริการที่

  • ร้าน Garrett Popcorn สาขาสยามพารากอน ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น G กรุงเทพฯ 10330 โทร. 02-610-7766
  • ร้าน Garrett Popcorn สาขาลาดพร้าว ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 1 เลขที่ 1693 ถนนพหลโยธิน ลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 โทร. 02-937-1211
  • ร้าน Garrett Popcorn สาขาท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง เทอร์มินอล 2 ชั้น 3 (Landside) เลขที่ 222 ถนนวิภาวดีรังสิต สนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210 โทร. 02-504-3704
  • ร้าน Garrett Popcorn สาขาท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง เทอร์มินอล 2 ชั้น 3 (Airside Domestic) เลขที่ 222 ถนนวิภาวดีรังสิต สนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210 โทร. 02-504-3704
  • ร้าน Garrett Popcorn สาขา ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ชั้น G โซน take home เลขที่ 689,693,695 ถนน สุขุมวิท เขต วัฒนา กรุงเทพมหานคร โทร. 063-671-2341
  • ร้าน Garrett Popcorn สาขา ศูนย์การค้าสีลม คอมเพล็กซ์ ชั้น 1 ห้อง 112 เลขที่ 191 ถนน สีลม เขต บางรัก กรุงเทพ 10550 โทร. 096-940-5531
  • ร้าน Garrett Popcorn สาขา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 ห้อง K312/2 เลขที่ 999/9 ถนน พระราม 1 ปทุมวัน กรุงเทพ 10330 โทร. 02-003-3959

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://garrettpopcorn.com หรือเว็บไซต์ประเทศไทย www.garrettpopcornshops.co.th หรือ ทางโซเชียลมีเดีย Facebook: https://www.facebook.com/GarrettPopcornTH/ Instagram: garrettpopcornthailand

 

ความเป็นมาของร้าน Garrett Popcorn ต้นตำรับความอร่อยจากชิคาโกตั้งแต่ปี 1949

ร้าน การ์เร็ต ป๊อปคอร์น เปิดตัวขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 1949 ใช้วัตถุดิบคุณภาพดีที่สุด ทำสดใหม่ด้วยมือ การ์เร็ตป๊อปคอร์น อบสดใหม่ทีละจำนวนน้อย พิถีพิถันทุกขั้นตอนการผลิตพร้อมเสริฟด้วยความอร่อยตลอดทั้งวัน   การ์เร็ตป๊อปคอร์น ปรุงอย่างพิถีพิถันจากวัตถุดิบ และส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงสุด สูตรลับเฉพาะส่งต่อกันในครอบครัวจากรุ่นสู่รุ่น  ทุกเมล็ดป๊อปคอร์น จะถูกคั่วสดใหม่ด้วยมือในหม้อทองแดงทุกวัน

รสชาติซิกเนเจอร์ของเรา CaramelCrispTM, CheeseCorn, Almond CaramelCrispTM, Macadamia CaramelCrispTM, Buttery, Plain และรสชาติยอดนิยม “Chicago Mix®” ที่ผสมผสานความหวานจาก CaramelCrisp และความกลมกล่อมจาก CheeseCorn ได้อย่างลงตัว

การ์เร็ต ป็อปคอร์น เป็นที่ชื่นชอบของแฟนคลับทั่วโลก และเปิดบริการความอร่อยในหลายประเทศทั่วโลก รวม 12 สาขา ทั้ง สาขาในชิคาโกเมืองต้นกำเนิด และสาขาในนิวยอร์ค ลาสเวกัส ดีทรอยท์ แอตแลนตา ดูไบ สิงคโปร์ ฮ่องกง มาเลเซีย ญี่ปุ่น และไทย

 

 

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชันส์ จำกัด

ปณิสา ศุภศิณเจริญ (แอ๊นท์)

โทร: +66 98-896-5422

อีเมล: [email protected]

มิตรสีนี ชมบุญ (ก้อย)

โทร: +66 62-689-1455

อีเมล: [email protected]

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up