Samsung Galaxy S6 แสงน้อย ไม่ใช่ประเด็น

Alternative Textaccount_circle
event

SamsungNightFashion_01

     โจทย์ปราบเซียนสำหรับคนชอบ snap ภาพในเวลากลางคืน ทั้งแสงน้อยและน้อยด์เยอะ คือปัญหาที่สร้างรอยย่นระหว่างคิ้วเพราะไม่ได้ดั่งใจ แต่ Samsung Galaxy S6 จะพิสูจน์ให้เห็นว่า แสงจะน้อยแค่ไหนก็ไม่ใช่ประเด็น

‘คืนมืด ไม่ได้มีแค่ความมืด แต่มีแสงสีสวยงามที่บอกว่า ชีวิตความสนุกยามค่ำคืนเพิ่งจะเริ่มต้น’ ด้วย ศักยภาพล้วนๆ ของกล้องในมือถือ Samsung Galaxy S6 คุณจะได้เห็นสิ่งที่กล้องในมือถืออื่นทั่วไปทำไม่ได้ หรือแม้แต่กล้องจริงๆ สักตัวยังทำไม่ได้เท่านี้

เพราะด้วยเทคโนโลยีที่มีใน Samsung Galaxy S6 ได้พัฒนาไปอีกขั้น กับกล้องที่มีรูรับแสงกว้างถึง f1.9 ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง ซึ่งมือถือทั่วไปจะใช้เลนส์ที่มีรูรับแสงแค่ 2.2 ประกอบกับเซ็นเซอร์ที่ใหญ่ขึ้นและเลนส์มุมกว้างขึ้น ทำให้กล้องรับแสงได้มากขึ้น ภาพจึงสว่างและคมชัดมากขึ้น ในขณะที่ยังคงไว้ด้วยสีสันสดใส มีชีวิตชีวาในความละเอียดภาพที่ 16 ล้านพิกเซลของกล้องหลัง

SamsungNightFashion_04

แค่โหมดอัตโนมัติภาพที่ได้ก็สวยแล้ว แต่ Samsung Galaxy S6 ก็ยังเพิ่มโหมด Pro เข้ามาเพื่อขยายขอบเขตของจินตนาการให้กว้างกว่าเดิม ในโหมดนี้เราสามารถปรับค่า ISO เลือก White balance เพื่อชดเชยแสงหรือปรับอุณหภูมิแสงให้ได้ภาพที่สวยเข้าตามากขึ้น

SamsungNightFashion_05

สภาพแสงมากหรือน้อยไม่ใช่อุปสรรค แต่กลับเป็นความท้าทายในการสร้างสรรค์ภาพที่น่าสนใจได้ภาพแล้วภาพเล่า ในสภาพแสงที่น่าหลงใหล แค่โพสท่าให้สวย แบคกราวด์น่าสนใจ องค์ประกอบภาพงาม แถมด้วยฟังก์ชั่น Real time HDR ที่ช่วยปรับความสว่างของภาพตามสภาพแสงจริงที่เป็นอยู่แบบเรียลไทม์ ไม่ว่าจะเป็นตอนถ่ายภาพย้อนแสงแล้วหน้าเรามักจะมืด แต่ Galaxy S6 ก็จะชดเชยแสงให้โดยอัตโนมัติ สามารถถ่ายได้ในทุกสภาพแสงด้วย Real time HDR ตัวนี้ ชอบแล้วก็กดชัตเตอร์เก็บความประทับใจของค่ำคืนได้เลย

SamsungNightFashion_06

     ค้นหาเสน่ห์ของความมืด เปิดเผยความสวยงามของค่ำคืนที่ซ่อนอยู่ บันทึกโมเมนต์ที่น่าจดจำของคุณด้วย Samsung Galaxy S6

รายละเอียดเพิ่มเติม www.samsung.com/th/galaxy

#SamsungMobileTH #SamsungGalaxyS6

Photo : Samsung

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up