ส่องงาน Saha Group Fair มีอะไรเด็ด อะไรโดน

เมื่อวานสุดฯ เราไปร่วมงาน The Forgotten Show 2016 แฟชั่นโชว์ ของทาง บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนลที่จัดขึ้นในงาน Saha Group Fair ครั้งที่20 โดยมีแบรนด์ชั้นนำกว่า 22 แบรนด์ในเครือไอ.ซี.ซี. จัดโชว์เด็ดๆ มาประชันกัน ซึ่งโชว์ที่เรียกเสียงฮือฮาได้เยอะสุดก็คงหนีไม่พ้น แฟชั่นโชว์ของเด็กๆ ตัวน้อยที่มาพร้อมกับความน่ารักสดใส ทำเอาสุดฯ ก็อยากมีลูกสาวน่ารักแบบนี้มั่ง (เอ่อ แฟนน่ะมียัง?)

Saha Group Fair
ผู้พันเบิร์ดกับลูกชาย …หล่อทั้งคู่
Saha Group Fair
สดใสน่ารัก ^^

 

นอกจากนี้ ยังมีบูธของแบรนด์ในเครืออีกกว่า 40 แบรนด์ อาทิ LACOST ที่ขนกันมาเยอะมากๆ ทั้งกระเป๋า หมวก รองเท้า เข็มขัด เสื้อผ้า ขอบอกว่าใครไม่แวะบูธนี้ถือว่าพลาด เพราะลดถึง 40% อีกหนึ่งบูธที่ทางสุดฯ เราได้ไปเดินสำรวจคือ ARROW เขามีการเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ เนื้อผ้าแห้งเร็ว กางเกงใส่สบาย  ไม่ว่าจะใส่เที่ยวใส่ทำงาน แบรนด์นี้เขาตอบโจทย์หมด แถมโปรฯ ดีสุดๆ ซื้อชิ้นแรกลด 20% ชิ้น 2 ลด 25% ชิ้น 3 แถมเสื้อยืดเพิ่ม 1 ตัว และถ้าซื้อครบ 5,000 บาท (หลังหักส่วนลด) แถมบัตรที่พักที่เขาใหญ่เพิ่ม (**เฉพาะภายในงาน ถึง 3 ก.ค.นี้เท่านั้น)

Saha Group Fair
น่าซื้อไปหมดเลย
Saha Group Fair
โปรฯ Arrow เค้าแรงจริงๆ ซื้อครบ 5,000-. (หลังหักส่วนลด) แถมบัตรที่พัก “เคนซิงตัน อิงลิช การ์เด้นท์ เขาใหญ่ รีสอร์ท” ..ซื้อเสื้อแถมที่พัก คุ้มสุดๆ ไปเลย ^O^

 

ที่พิเศษออย่างคือบูธ 40th Years House Check Anniversary  ของ DAKS ที่มีการจำหน่ายสินค้าคอลเล็กชั่น 40 ปี House Check เป็นที่แรก พร้อมเปิดตัวไลน์ใหม่คืออินเนอร์แวร์และน้ำหอม แถมยังมีสินค้าราคาพิเศษ ลด 20-35% ด้วย …ความจริงยังมีอีกเยอะ เล่าไม่หมด ลองไปดูเองนะจ๊ะ งาน Saha Group Fair จัดที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ถึงอาทิตย์ที่ 3 ก.ค.2559

Saha Group Fair DAKS
บูธนี้ก็โปรฯ แรงนะจ๊ะ
Saha Group Fair
DAKS สวยเด่นบนเวที ..เค้าอยากได้

 

คำเตือน: สุดฯ ขอแนะนำให้ ไปรถไฟฟ้าใต้ดินจะสะดวกกว่า  และใครแพ้ของลดราคาควรหาหนุ่มไปช่วยหอบหิ้วด้วยนะ อิอิ ^^

3

 

2

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up