OPPO Reno 10x Zoom พาร่วมทริปสุดพิเศษ สัมผัสเสน่ห์แห่งวิถีไทยสไตล์คลาสสิค และกลิ่นอายออแกนิคธรรมชาติแท้ๆ ใน The Enchanting Perspective Created by OPPO Reno 10x Zoom

Alternative Textaccount_circle
event

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่มาแล้วกว่า 2 เดือนสำหรับสมาร์ทโฟนสุดพรีเมี่ยม OPPO Reno 10x Zoom ที่เข้ากับทุกฟังก์ชั่นของทุกไลฟ์สไตล์ ล่าสุด OPPO ให้ผู้ใช้ได้สัมผัสประสบการณ์กับ OPPO Reno 10x Zoom อีกครั้ง โดยครั้งนี้พาหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองหลวง สู่การเดินทางที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และมุมมองที่แตกต่าง ใกล้ชิดยิ่งขึ้น และกว้างกว่าที่เคย ในทริปสโลว์ไลฟ์สุดพิเศษ “The Enchanting Perspective Created by OPPO Reno 10x Zoom” ด้วยเสน่ห์แห่งวิถีไทยสไตล์คลาสสิค ร่วมดื่มด่ำกลิ่นอายออแกนิคจากธรรมชาติแท้ๆ เส้นทางรถไฟสายนี้จะเริ่มจากสถานีรถไฟกรุงเทพ มุ่งหน้าสู่สถานีนครชัยศรี เก็บเกี่ยวภาพความประทับใจที่หาไม่ได้จากในเมืองหลวง พร้อมสนุกอย่างสร้างสรรค์กับกิจกรรมปลอดสารพิษ สัมผัสวิถีไทยที่ OPPO Reno 10x Zoom เลือกสรรมาโดยเฉพาะ กับ Organic Rice Journey หรือเส้นทางข้าวออแกนิคที่ Patom Organic Village ณ สวนสามพราน จังหวัดนครปฐม

เริ่มต้นการเดินทางสุดสโลว์ไลฟ์สไตล์คลาสสิคด้วยรถไฟ ณ สถานีกรุงเทพ หรือที่รู้จักกันในนามสถานีหัวลำโพงที่มีอายุเก่าแก่กว่า 103 ปี โดยความงดงามของสถานีกรุงเทพเชื้อเชิญให้หยิบ OPPO Reno 10x Zoom มาเก็บบันทึกความทรงจำให้คงอยู่ตลอดไป แนะนำฟีเจอร์ถ่ายภาพโดย คุณสุทธิพงศ์ อมรประดิษฐ์กุล ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ ออปโป้ ไทยแลนด์  ไม่ว่าจะเป็นการซูมแบบ 10x Hybrid Zoom ที่สามารถให้รายละเอียดของภาพได้อย่างครบถ้วนเหมือนที่ตาเห็นด้วยประสิทธิภาพของกล้องหลัก Ultra-Clear 48MP และเลนส์ Telephoto 13MP พร้อมด้วยระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบคู่ ไม่สั่นไหวแม้ซูมใกล้ที่สุด รวมถึงให้เก็บภาพถ่ายได้กว้างกว่าเดิมด้วยเลนส์ Ultra-Wide Angle 8MP ให้ความงดงามในตำนานของสถานีรถไฟกรุงเทพถูกเก็บบันทึกไว้ ซึ่งไม่ว่าสถานที่นั้นๆ จะแสงน้อยแค่ไหน ด้วย Ultra Night Mode 2.0 รูรับแสงขนาดใหญ่พิเศษ f/1.7 จะทำให้การถ่ายภาพในที่แสงน้อยคมชัดยิ่งขึ้น เห็นรายละเอียดได้เป็นอย่างดี และยังทำให้ภาพถ่ายมีสีสันสวยงามคืนชีวิตชีวาด้วย Dazzle Color Mode 2.0

ตลอดการเดินทางด้วยรถไฟขบวนหมายเลข 261 สัมผัสได้ถึงความคลาสสิคผ่าน 12 สถานีน่าสนใจ จากหัวลำโพง – สามเสน – บางซื่อ – บางซ่อน – บางบำหรุ – ตลิ่งชัน – ศาลาธรรมสพน์ – ศาลายา – วัดสุวรรณ –  คลองมหาสวัสดิ์ – วัดงิ้วราย และสุดท้ายที่สถานีนครชัยศรี เก็บความคลาสสิคด้วยการบันทึกวิดีโอ 4K สูงสุด 60fps ด้วย OPPO Reno 10x Zoom เก็บรายละเอียดทั้งภาพเคลื่อนไหวพร้อมคุณภาพเสียงตลอดสองข้างทางของการเดินทางได้อย่างสมบูรณ์แบบ หลังจากนั้นไปกันต่อกับการสัมผัสวิถีไทยสไตล์เกษตรอินทรีย์ ณ สวนสามพราน จังหวัดนครปฐม

เมื่อมาถึง ณ สวนสามพราน ภายในที่แห่งนี้ตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำท่าจีนในพื้นที่กว่า 130 ไร่ ที่ที่ซึ่งเต็มไปด้วยบรรยากาศสวนสวยผสมผสานกลิ่นอายของความเป็นไทย คือสถานที่ปักหมุดที่มอบความรู้และกิจกรรมเพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีด้วยประสบการณ์เกษตรอินทรีย์ ภายใน Patom Organic Village มีเวิร์กช้อปที่น่าสนใจที่สร้างการเรียนรู้เส้นทางข้าวออแกนิค คือ “Organic Rice Journey” ให้ตามรอยเส้นทางวัตถุดิบอินทรีย์ในหมู่บ้านปฐม เรียนรู้วิธีการทำผลิตภัณฑ์ปฐม และสัมผัสวิถีชีวิตแบบท้องนา โดยมีกิจกรรมย่อยๆ อันสร้างสรรค์ เช่น การดำนา สีข้าว การปั้นดินเหนียวจากท้องนา และการทำขนมครกที่ทำมาจากข้าว กิจกรรมวิถีไทยในรูปแบบเกษตรอินทรีย์ คือ อีกหนึ่งความทรงจำอันน่าประทับใจและยากที่จะลืมเลือนที่ OPPO Reno 10x Zoom ได้เลือกสรรมาให้ ที่บันทึกผ่าน OPPO Reno 10x Zoom ที่ย้อนกลับมาดูเมื่อใดก็จะนึกถึงประสบการณ์ดีๆ ที่สร้างสรรค์ว่าเป็นอีกเสน่ห์แห่งมุมมองใหม่ๆ ในชีวิต

สนุกไปกับการใช้ชีวิตอย่างสร้างสรรค์ได้แล้วในทุกๆ เส้นทาง ทุกไลฟ์สไตล์สู่ไอเดียใหม่ๆ อย่างไม่มีที่สิ้นสุด กับ OPPO Reno 10x Zoom เป็นเจ้าของได้แล้วในราคา 28,990 บาท และ OPPO Reno ราคา 16,990 บาท มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Sunset Rose สีสันของท้องฟ้ายามเย็นเหลือบสีมุกโทนชมพูอ่อนที่วางจำหน่ายในจำนวนจำกัด และสี Ocean Green และ Jet Black ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สัมผัส OPPO Reno Series ได้แล้วที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา รวมถึงผู้ให้บริการเครือข่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up