OPPO เอาใจผู้ชื่นชอบถ่ายวิดีโอสั้น จัดกิจกรรม “YOUTUBER CHALLENGE WORKSHOP” พร้อม YOUTUBER ชื่อดัง ที่ RenoVision ณ ลานพาร์คพารากอน

Alternative Textaccount_circle
event

กลับมาอีกครั้งกับเวิร์กช็อปสุดสัปดาห์ที่ RenoVision Pop-up Store ณ ลานพาร์คพารากอน เวิร์กช็อปที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามตั้งแต่สัปดาห์แรกอย่างการแชร์เทคนิคการถ่ายภาพจากช่างภาพสายสตรีทมืออาชีพและช่างภาพสายแฟชั่นมืออาชีพ โดยเมื่อวันที่ 22-23 มิถุนายน ที่ผ่านมา OPPO ก็ได้จัดเวิร์กช็อปสุดอลังการอีกครั้ง ด้วยคอนเซ็ปต์เอาใจสายถ่ายวิดีโอสั้นๆ อย่าง YOUTUBER CHALLENGE WORKSHOP” พร้อมเชิญ YouTuber มากความสามารถ คุณเอ็ดดี้ จุมพฎ จรรยหาญ หรือที่รู้จักกันว่า “พี่เอ็ด 7 วิ” เจ้าของคอนเทนท์สไตล์ขายยังไงให้รู้ว่าขาย และคุณว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ หนุ่มหล่อมากความสามารถเจ้าของช่อง “Soloist Channel”

โดยภายในงานผู้เข้าร่วมงานจะได้เรียนรู้ทริคใหม่ๆในการสร้างคอนเทนท์ มุมมองจากครีเอเตอร์มากประสบการณ์ และการค้นหาแรงบันดาลใจในการสร้างผลงานในสไตล์ที่แตกต่างกัน พร้อมให้ผู้เข้าร่วมได้ร่วมค้นหาสไตล์การถ่ายวิดีโอและการดำเนินเรื่องในแบบฉบับของตนเอง

ผู้เข้าร่วมกิจกรรมเวิร์กช็อปจะได้รับสมาร์ทโฟน OPPO Reno 10x Zoom สำหรับทดลองถ่ายวิดีโอ ซึ่งแน่นอนว่าด้วยความสามารถของกล้องของ OPPO Reno 10x Zoom ที่นอกจากถ่ายภาพได้แบบไม่สั่นด้วยกล้อง 3 ตัวและ Dual OIS แล้ว ยังสามารถถ่ายวิดีโอได้อย่างชัดเจน ในระดับ 4K ได้สูงสุด 60 fps อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี Audio Focus ที่ใช้ไมโครโฟนสามตัวจากโทรศัพท์บันทึกเสียงรอบข้างได้ 360° และการให้เสียงแบบสเตอริโอจากการลำโพงที่เล่นพร้อมกันทั้งด้านบนและด้านล่าง รวมถึง Dolby Atmos เทคโนโลยีมาตรฐานเดียวกับโรงภาพยนตร์ระดับไฮคลาส ที่มาอยู่ใน OPPO Reno 10x Zoom เสมือนมีโรงภาพยนตร์เคลื่อนที่อยู่ในมือเลยทีเดียว โดยสร้างความประทับใจให้แก่ผู้เข้าร่วมเวิร์กชอปเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะได้เรียนรู้ทักษะการถ่ายวิดีโอจาก YouTuber มืออาชีพแล้ว ยังได้ดึงเอาความ Creativity ในการถ่ายวิดีโอเพื่อให้ได้มุมมองใหม่ๆของแต่ละคน และหลังเวิร์กช็อปยังมี Mini Concert สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ผู้เข้าร่วมงานและผู้ที่สนใจได้ร่วมสนุกกับคุณว่าน ธนกฤต แบบใกล้ชิดอีกด้วย

แน่นอนว่ากิจกรรมเวิร์กชอปสนุกๆแบบนี้จะจัดขึ้นที่ RenoVision Pop-up Store ซึ่งกิจกรรมในแต่ละสัปดาห์จะมีความแตกต่างกันไป แต่ขอบอกเลยว่าสัปดาห์หน้าจะเป็นสัปดาห์สุดท้ายในการจัดกิจกรรมเวิร์กช็อปดีๆแบบนี้แล้ว ใครที่สนใจอยากร่วมกิจกรรมสามารถติดตามข่าวสารการลงทะเบียน และรายละเอียดกิจกรรมในสัปดาห์ถัดไปได้จาก https://web.facebook.com/oppothai/

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up