ซีรี่ย์จีนของเหรินเจียหลุน - เหรินเจียหลุน - Ren Jialun - Allen Ren -任嘉伦- ดาราชายจีน - ดาราจีน -พระเอกจีน -พระเอกซีรี่ย์จีน - ซีรี่ย์จีน - นักแสดงจีน - นักแสดงชายจีน - บันเทิงจีน - ข่าวจีน - สกู๊ปจีน - ซีรี่ย์จีนปี 2022

3 ซีรี่ย์จีนของเหรินเจียหลุน ออนแอร์ปี 2022 ให้ตามแบบจุกๆ!

Alternative Textaccount_circle
event
ซีรี่ย์จีนของเหรินเจียหลุน - เหรินเจียหลุน - Ren Jialun - Allen Ren -任嘉伦- ดาราชายจีน - ดาราจีน -พระเอกจีน -พระเอกซีรี่ย์จีน - ซีรี่ย์จีน - นักแสดงจีน - นักแสดงชายจีน - บันเทิงจีน - ข่าวจีน - สกู๊ปจีน - ซีรี่ย์จีนปี 2022
ซีรี่ย์จีนของเหรินเจียหลุน - เหรินเจียหลุน - Ren Jialun - Allen Ren -任嘉伦- ดาราชายจีน - ดาราจีน -พระเอกจีน -พระเอกซีรี่ย์จีน - ซีรี่ย์จีน - นักแสดงจีน - นักแสดงชายจีน - บันเทิงจีน - ข่าวจีน - สกู๊ปจีน - ซีรี่ย์จีนปี 2022

ไปให้สุด ไม่หยุดที่คำว่าปัง! สุดฯ รวบตึง 3 ซีรี่ย์จีนของเหรินเจียหลุน (Ren Jialun หรือ Allen Ren) ที่ยิงยาวออนแอร์ตลอดทั้งปี 2022 ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันแบบจุกๆ จะมีเรื่องไหน แสดงคู่กับนางเอกคนไหนบ้าง มาดูกันค่ะ

  • The Blue Whisper หรือชื่อไทย ทาสปีศาจ
เหรินเจียหลุน - Ren Jialun - Allen Ren -任嘉伦- The Blue Whisper - ทาสปีศาจ - 恰似故人归

ซีรี่ย์จีนของเหรินเจียหลุน เรื่องแรกในปี 2022 คือซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค/โรแมนติก/แฟนตาซี The Blue Whisper ทาสรักปีศาจ ที่ดัดแปลงบทจากนิยายจีนชื่อดังของนักเขียนเจ้าของนามปากกา จิ่วลู่เฟยเซียง (Jiu Lu Fei Xiang) ที่คว้ารางวัลหนึ่งในสิบนิยายแฟนตาซีที่ได้รับความสนใจมากที่สุดของปี 2019 มาแล้ว! โดยเวอร์ชั่นซีรี่ย์จีนเริ่มออนแอร์ภาคแรก 与君初相识 ไปเมื่อเดือนมี.ค. 2022 และต่อเนื่องกับภาคต่อ 恰似故人归 ที่เริ่มออนแอร์วันที่ 4 เม.ย.ที่ผ่านมา เป็นซีรี่ย์ที่บอกเล่าเรื่องราวเส้นทางความรักของผู้พิทักษ์แห่งหุบเขาบัญชาปีศาจที่มีความสามารถในด้านการฝึกปีศาจกับปีศาจเงือกหนุ่ม ราชันแห่งท้องทะเล ซึ่งที่มาของความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นมีเรื่องราวที่ซับซ้อนกว่านั้น อีกทั้งการตกหลุมรักกันของทั้งคู่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ หนำซ้ำยังมีอันตรายที่เสี่ยงถึงชีวิตรอพวกเขาอยู่ด้วย

สำหรับนางเอกของเหรินเจียหลุนในเรื่อง The Blue Whisper ทาสรักปีศาจ ได้ตี๋ลี่เร่อปา (Dilireba) นักแสดงหญิงจีนหน้าสวยติดอันดับโลก เจ้าของบทไป๋เฟิ่งจิ่วจาก Eternal Love of Dream สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย (2020) มาประกบคู่กันเป็นครั้งแรก

ซีรี่ย์จีนของเหรินเจียหลุน - เหรินเจียหลุน - Ren Jialun - Allen Ren -任嘉伦- The Blue Whisper - ทาสปีศาจ - 恰似故人归

  • Blue Flame Assault หรือชื่อไทย เปลวไฟสีน้ำเงิน
ซีรี่ย์จีนของเหรินเจียหลุน - เหรินเจียหลุน - Ren Jialun - Allen Ren -任嘉伦- Blue Flame Assault - เปลวไฟสีน้ำเงิน - 蓝焰突击

Blue Flame Assault เปลวไฟสีน้ำเงิน ซีรี่ย์จีนแนวดราม่าที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเส้นทางการเป็นนักดับเพลิงที่ต้องเสี่ยงชีวิตของตัวเอง เพื่อช่วยเหลือผู้อื่น พร้อมกันนี้จะได้เห็นมิตรภาพของเหล่านักดับเพลิงที่จะทำให้คนดูประทับใจและซึ้งไปพร้อมๆ กัน ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของเหรินเจียหลุนเลยก็ว่าได้ เพราะในเรื่องนี้เหรินเจียหลุนต้องรับบทเป็นนักดับเพลิงด้วย โดยนางเอกของเรื่องได้ เฉินเสี่ยวอวิ๋น (Chen Xiaoyun) นักแสดงหญิงจีนหน้าหวานที่สุดฯ เชื่อว่าหลายคนน่าจะจำเธอได้จากซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค/โรแมนติก/ดราม่าเรื่อง Novoland: Pearl Eclipse หรือชื่อไทย ไข่มุกเคียงบัลลังก์ (2021) ใครพลาดไปสามารถไปตามเก็บแบบซับไทยได้ที่ TrueID ค่ะ

เหรินเจียหลุน - Ren Jialun - Allen Ren -任嘉伦- Blue Flame Assault - เปลวไฟสีน้ำเงิน - 蓝焰突击

  • Thousand Years For You หรือชื่อไทย รักข้ามสหัสวรรษ
 เหรินเจียหลุน - Ren Jialun - Allen Ren -任嘉伦- Thousand Years For You   - รักข้ามสหัสวรรษ - 请君

ซีรี่ย์จีนเรื่องที่ 3 ในปี 2022 ของเหรินเจียหลุนที่สุดฯ บอกเลยว่า ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงจริงๆ ค่ะ สำหรับ Thousand Years For You รักข้ามสหัสวรรษ ซีรี่ย์จีนแนวพีเรียด/โรแมนติก/ดราม่า เรื่องราวของลู่เหยียน นายพลหนุ่มพันปีที่มีพลังวิเศษ ทำให้เขาได้เจอกับอวี๋เติงเติง ผู้นำหมู่บ้านสาวสวยที่ยึดมั่นในความดีและความยุติธรรม โดยทั้งสองคนฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ไปด้วยกัน จนก่อเกิดเป็นความรักแท้ที่ไม่ว่าจะกี่ร้อยปี พันปีก็ติดตรึงอยู่ในใจไม่เสื่อมคลาย! ซึ่งผู้ที่มารับบทอวี๋เติงเติงคู่กับเหรินเจียหลุนได้ หลี่ชิ่น (Li Qin) เจ้าของบทหลินหว่านเอ๋อร์หรือแม่นางน่องไก่จากซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค/เชือดเฉือนสุดเข้มข้น Joy of Life หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร (2019-2020) รวมไปถึงซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค The Song of Glory เพลงรักเพชฌฆาต (2020), The Wolf หมาป่าจอมราชันย์ (2020), My Dear Guardian ภารกิจลับ ภารกิจรัก (2021) และอื่นๆ อีกเพียบ

นอกจากเหรินเจียหลุนกับหลี่ชิ่น ยังมีเสี่ยวเสิ่นหยาง (Xiao Shenyang), ชางหลง (Chang Long), เฉินซีจวิ้น (Chen Xijun), อู๋หมิงชาง (Wu Mingchang) รวมไปถึงล่ายอี้ (Lai Yi) ร่วมแสดงด้วย ใครไม่อยากพลาดไปตามชมกันแบบมีซับไทยได้ที่ iQIYI นะคะ

ซีรี่ย์จีนของเหรินเจียหลุน - เหรินเจียหลุน - Ren Jialun - Allen Ren -任嘉伦- Thousand Years For You - รักข้ามสหัสวรรษ - 请君

รูปจาก : 请君官微/任嘉伦工作室/驭鲛记之恰似故人归/电视剧蓝焰突击

เรื่องโดย : Lizhu

อัพเดตข่าวบันเทิงจีน ซีรี่ย์จีน ดาราจีนได้อีกเพียบที่สุดสัปดาห์ค่ะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up