แพทริค INTO1

ปังมาก! แพทริค INTO1 ในงานนิทรรศการแฟชั่นแบรนด์ดังระดับโลก

account_circle
event
แพทริค INTO1
แพทริค INTO1

หลังจากที่เพิ่งฉลองวันเกิดครบรอบ 18 ปีไปเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม ที่ผ่านมา แพทริค INTO1 หรือ แพทริค – ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ หนึ่งในศิลปินไทยสมาชิกวง INTO1 เดินหน้าโกอินเตอร์ในวงการบันเทิงจีนอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรมักจะถูกพูดถึงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ให้เราเห็นอยู่บ่อยครั้ง

ล่าสุดก็ได้เป็นที่พูดถึงจนแฮชแท็กทะยานติดอันดับ 8 ของเทรนด์โลก! เมื่อ “แพทริค” ได้ถูกเชิญให้เข้าร่วมนิทรรศการแฟชั่นของแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง VALENTINO ที่ถูกจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน ในช่วงระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม ถึง 7 พฤศจิกายน 2021 นี้ …ตามไปชมภาพความปังพร้อมๆ กันค่ะ

แพทริค INTO1 - VALENTINO

งานนี้ได้ Pierpaolo Piccioli ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของวาเลนติโน่ ลงทุนออกแบบและร่วมจัดงานสุดอลังการครั้งนี้ด้วยตนเอง ไม่ว่าจะเป็นการจัดไฟที่เหมาะสมกับผ้าและชุดที่ไม่เหมือนกัน หรือการตกแต่งบรรยากาศภายในที่ให้ความรู้สึกแบบหรูหรา และเต็มไปด้วยดีเทลที่น่าค้นหามากมาย

แพทริค INTO1

นิทรรศการนี้ไม่เพียงแต่มีการขนชุดคลาสสิกภายใต้การออกแบบของ VALENTINO ตั้งแต่ช่วงปี ค.ศ. 1950 – 2021 ที่เซเลบริตี้ระดับฮอลลีวูดล้วนสวมใส่ออกงานระดับโลกมารวมไว้ ณ ที่แห่งนี้ แต่ยังมีการแสดงขั้นตอนการออกแบบ การเลือกผ้า  การตัดเย็บชั้นสูง งานปักหมุด Vlogo ที่ต่างก็ถูกออกแบบและตัดเย็บอย่างพิถีพิถันตามแบบฉบับของแบรนด์ ผ่านคลิปวิดิโอและภาพ  เพื่อให้ผู้ชมสัมผัสได้ถึงความสวยงามและมนต์เสน่ห์ของแฟชั่นของ VALENTINO ที่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคสมัย ก็ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย ตบท้ายด้วยการโชว์ผลงานของ 17 ศิลปินแนวหน้าจากทั้งในและต่างประเทศรวมไว้ที่เดียวกัน

แพทริค INTO1

เรียกได้ว่าเป็นงานนิทรรศการด้านแฟชั่นอันทรงคุณค่า  ที่มีเหล่าดาราตัวท็อปของประเทศจีนให้ความสนใจและถูกเชิญมาร่วมงานกว่าสิบชีวิต อาทิเช่น  จางอี้ซิง  กวนเสี่ยวถง  ซุนลี่  เหอซุ่ย  หนิงเจ๋อเทา ต่างตบเท้าเข้ามาเช็คอินกัน  รวมไปถึงสองศิลปินหนุ่มสุดฮอต อย่าง แพทริคและซานตะ ที่ได้รับเกียรติเชิญมาร่วมงานในฐานะสมาชิกวง INTO1  ซึ่งทั้งสองถ่ายทอด Passion ความหลงใหลในศิลปะที่ผสมผสานแฟชั่นระดับสูง ผ่านคลิปวิดีโอที่ทาง VALENTINO ได้ปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้รับชม สื่อถึงความเป็นศิลปะในตัวตนของพวกเขา ที่ถ่ายทอดความคลาสิก หรูหราและโรแมนติกของแบรนด์ได้อย่างลงตัว

VALENTINO - Patrick

การันตีกระแสความปังครั้งนี้ของ PATRICK x VALENTINO ด้วยการติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ในประเทศไทย  อันดับที่ 2 ของประเทศเวียดนาม และอันดับที่ 8 ของเทรนด์โลก! เรียกได้ว่าออร่าและความฮ็อต ได้แผ่กระจายไปทั่วทั้งในประเทศจีน ไทย และเอเชียกันแล้ว ณ นาทีนี้

Trend Twitter Patrick INTO1
VLTN RESIGNIFY PATRICK ติดอันดับที่ 8 ของเทรนด์โลก
Trend Twitter Patrick INTO1
ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 และ 2 ในประเทศไทย

“แพทริค” ยังคงเดินหน้าลุยงานในวงการบันเทิงจีน และจะมีผลงานอะไรออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกัน  ต้องรอติดตามชมและส่งกำลังใจเชียร์ศิลปินไทยคนนี้กันเยอะๆ นะคะ

 

เรื่อง / ภาพ : Insight Entertainment

ภาพ : INTO1 , 腾讯时尚 Tencent Fashion , CHIC LIST

 

อ่านข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ Link ด้านล่างนี้

เนเน่ – นาย – แพทริค ไท่กั๋วไลน์รวมตัวใน Super Nova Games 2021 แค่โมเมนต์ในทีเซอร์ก็น่ารักแล้ว ! ! !

Zoom in 11 สมาชิก INTO1 บอยแบนด์นานาชาติ ที่จะมายกระดับวงการไอดอลจีน จาก CHUANG 2021!

คนไทยโชว์เสียงสวรรค์! มินนี่ คนไทยคนแรกใน King of Mask Singer และแพทริค แบทเทิ้ลชิงเกรด A ใน Chuang 2021

คนไทยในรายการตระกูล Chuang ของจีน ความสามารถปัง – ระดับเกรดไม่ต่ำกว่า B!

จากซันนี่ – มีมี่ – เนเน่ สู่ นาย – แพทริค ลงชิงชัยที่นั่งเดบิวต์ใน Chuang 2021!

ส่องคนไทยที่ไปได้ไกล ในวงการเพลงต่างประเทศ ความสามารถระดับเกรด A !

รวมเด็กไทยสุดปั๊วะ ! ที่ไปเผยความปังในรายการเซอร์ไวเวิลไอดอล เกาหลี – จีน #ตกแฟนต่างชาติเพียบ

ส่องจุดเด่น งานกีฬาสีไอดอลเกาหลี VS กีฬาสีดาราจีน สนุกจนต้องตามดู !

ประเทศไทยยืนหนึ่งจ้า ประเทศที่ทวิตเกี่ยวกับ K-POP มากที่สุด ! #พร้อมอันดับอื่นๆ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา