18 Again, นักแสดงเกาหลี, นักแสดงชายเรื่อง 18 Again, ซีรี่ย์เกาหลี, 17 Again, 18 어게인, วีฮาจุน, Wi Ha Joon, อีโดฮยอน, ยุนซังฮยอน, อีกีอู, อีคีอู, รยออุน, โบมิน, ชเวโบมิน, ฮวังอินยอบ, 황인엽, 최보민, 보민, Choi Bo Min, โบมิน Golden child, Bomin, Golden child, 려운, 이기우, 이도현, Lee Do Hyun, 윤상현, Yoon Sang Hyun, Lee Ki Woo, Ryeo Un, Ryeoun, ฮวางอินยอบ, Hwang In Yeob, พระเอกเกาหลี, ไอดอลเกาหลี, ไอดอลนักแสดง, นักแสดงเกาหลีหน้าใหม่, นักแสดงเกาหลีดาวรุ่ง, ซีรี่ส์เกาหลี, ซีรีส์เกาหลี, 위하준

เปิดวาร์ป 7 นักแสดงชายรูปหล่อจาก 18 Again ซีรี่ย์เกาหลีสุดซึ้ง ที่ผู้ชายแน่นเรื่อง!

18 Again, นักแสดงเกาหลี, นักแสดงชายเรื่อง 18 Again, ซีรี่ย์เกาหลี, 17 Again, 18 어게인, วีฮาจุน, Wi Ha Joon, อีโดฮยอน, ยุนซังฮยอน, อีกีอู, อีคีอู, รยออุน, โบมิน, ชเวโบมิน, ฮวังอินยอบ, 황인엽, 최보민, 보민, Choi Bo Min, โบมิน Golden child, Bomin, Golden child, 려운, 이기우, 이도현, Lee Do Hyun, 윤상현, Yoon Sang Hyun, Lee Ki Woo, Ryeo Un, Ryeoun, ฮวางอินยอบ, Hwang In Yeob, พระเอกเกาหลี, ไอดอลเกาหลี, ไอดอลนักแสดง, นักแสดงเกาหลีหน้าใหม่, นักแสดงเกาหลีดาวรุ่ง, ซีรี่ส์เกาหลี, ซีรีส์เกาหลี, 위하준
18 Again, นักแสดงเกาหลี, นักแสดงชายเรื่อง 18 Again, ซีรี่ย์เกาหลี, 17 Again, 18 어게인, วีฮาจุน, Wi Ha Joon, อีโดฮยอน, ยุนซังฮยอน, อีกีอู, อีคีอู, รยออุน, โบมิน, ชเวโบมิน, ฮวังอินยอบ, 황인엽, 최보민, 보민, Choi Bo Min, โบมิน Golden child, Bomin, Golden child, 려운, 이기우, 이도현, Lee Do Hyun, 윤상현, Yoon Sang Hyun, Lee Ki Woo, Ryeo Un, Ryeoun, ฮวางอินยอบ, Hwang In Yeob, พระเอกเกาหลี, ไอดอลเกาหลี, ไอดอลนักแสดง, นักแสดงเกาหลีหน้าใหม่, นักแสดงเกาหลีดาวรุ่ง, ซีรี่ส์เกาหลี, ซีรีส์เกาหลี, 위하준

ซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง 18 Again นอกจากเนื้อเรื่องจะดี ทำให้ทั้งหัวเราะ ซึ้ง ฟิน แอบมีน้ำตาปริ่มๆ แล้ว ผู้ชายในเรื่องแน่นมาก ฟาดไป 7 คนจุกๆ แต่ละคนก็ทำใจสั่นไหว จนออกอาการเลือกไม่ได้ค่ะ อยากเก็บไว้ทั้ง 7 คน

7 นักแสดงชายจาก 18 Again อานุภาพทำใจสั่นสูง

อีโดฮยอน

18 Again, นักแสดงเกาหลี, นักแสดงชายเรื่อง 18 Again, ซีรี่ย์เกาหลี, 17 Again, 18 어게인, วีฮาจุน, Wi Ha Joon, อีโดฮยอน, ยุนซังฮยอน, อีกีอู, อีคีอู, รยออุน, โบมิน, ชเวโบมิน, ฮวังอินยอบ, 황인엽, 최보민, 보민, Choi Bo Min, โบมิน Golden child, Bomin, Golden child, 려운, 이기우, 이도현, Lee Do Hyun, 윤상현, Yoon Sang Hyun, Lee Ki Woo, Ryeo Un, Ryeoun, ฮวางอินยอบ, Hwang In Yeob, พระเอกเกาหลี, ไอดอลเกาหลี, ไอดอลนักแสดง, นักแสดงเกาหลีหน้าใหม่, นักแสดงเกาหลีดาวรุ่ง, ซีรี่ส์เกาหลี, ซีรีส์เกาหลี

คนแรกที่ต้องพูดถึงก่อนเลย เพราะคนนี้ทำให้ผู้ชมใจสั่นไม่หยุดแบบฉุดไม่อยู่ นั่นคือ อีโดฮยอน ผู้รับบทเป็นพระเอกตอนวัยมัธยม ด้วยความที่เรื่องนี้พระเอกย้อนกลับไปเป็นเด็กได้ ทำให้ได้เห็นการแสดงของอีโดฮยอนทั้งในพาร์ตอทดีตและปัจจุบันที่กลับไปเป็นวัยรุ่น ซึ่งก็จะมีมุมที่ต่างกันอยู่ แต่ทั้งสองพาร์ต อีโดฮยอนดีต่อใจหมด ผู้ชายอะไรจะดาเมจแรงขนาดนี้ สมัยเป็นพ่อหิ่งห้อยใน Hotel Del Luna ก็ว่าดีงามแล้ว เรื่องนี้ขอให้คูณสิบคูณร้อยเข้าไป พูดเลยถ้านางเอกจะหย่า สุดฯ พร้อมเสียบตำแหน่งภรรยานะคะ อิอิ

ชื่อจริง : อีโดฮยอน

เกิดวันที่ : 11 เมษายน 1995 (ปี 2538)

ส่วนสูง : 182 เซนติเมตร

รับบทเป็น : ฮงแดยอง/โกอูยอง

อาชีพ : นักแสดง

เดบิวต์ : ปี 2017 จากผลงานซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Prison Playbook

สังกัด : YUE HUA Entertainment

ผลงานการแสดงอื่นๆ :

  • 2017 : Prison Playbook (tvN)
  • 2018 :  Thirty But Seventeen (SBS)
  • 2018 : Clean with Passion for Now (่JTBC)
  • 2019 : Hotel Del Luna (tvN)
  • 2019 :  Drama Special: Scouting Report (KBS)

Instagram : @ldh_sky

18 Again, นักแสดงเกาหลี, นักแสดงชายเรื่อง 18 Again, ซีรี่ย์เกาหลี, 17 Again, 18 어게인, วีฮาจุน, Wi Ha Joon, อีโดฮยอน, ยุนซังฮยอน, อีกีอู, อีคีอู, รยออุน, โบมิน, ชเวโบมิน, ฮวังอินยอบ, 황인엽, 최보민, 보민, Choi Bo Min, โบมิน Golden child, Bomin, Golden child, 려운, 이기우, 이도현, Lee Do Hyun, 윤상현, Yoon Sang Hyun, Lee Ki Woo, Ryeo Un, Ryeoun, ฮวางอินยอบ, Hwang In Yeob, พระเอกเกาหลี, ไอดอลเกาหลี, ไอดอลนักแสดง, นักแสดงเกาหลีหน้าใหม่, นักแสดงเกาหลีดาวรุ่ง, ซีรี่ส์เกาหลี, ซีรีส์เกาหลี

ยุนซังฮยอน

18 Again, นักแสดงเกาหลี, นักแสดงชายเรื่อง 18 Again, ซีรี่ย์เกาหลี, 17 Again, 18 어게인, วีฮาจุน, Wi Ha Joon, อีโดฮยอน, ยุนซังฮยอน, อีกีอู, อีคีอู, รยออุน, โบมิน, ชเวโบมิน, ฮวังอินยอบ, 황인엽, 최보민, 보민, Choi Bo Min, โบมิน Golden child, Bomin, Golden child, 려운, 이기우, 이도현, Lee Do Hyun, 윤상현, Yoon Sang Hyun, Lee Ki Woo, Ryeo Un, Ryeoun, ฮวางอินยอบ, Hwang In Yeob, พระเอกเกาหลี, ไอดอลเกาหลี, ไอดอลนักแสดง, นักแสดงเกาหลีหน้าใหม่, นักแสดงเกาหลีดาวรุ่ง, ซีรี่ส์เกาหลี, ซีรีส์เกาหลี

มาถึงพระเอกเวอร์ชั่นผู้ใหญ่กันบ้าง ได้ ยุนซังฮยอน มารับบทนี้ ซึ่งยุนซังฮยอนถือว่าเป็นนักแสดงเกาหลีที่แฟนคลับชาวไทยน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เพราะเคยเล่นซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Secret Garden และเรื่อง I Can Hear Your Voice มาก่อนนะจ๊ะ รับบทเด่นด้วย พูดเลยว่าแม้ปี 2020 ยุนซังฮยอนจะอายุ 47 ปีแล้ว แต่ก็ยังแอบเห็นความหล่อคมอยู่น้าาาา

ชื่อจริง : ยุนซังฮยอน

เกิดวันที่ : 21 กันยายน 1973 (ปี 2516)

ส่วนสูง : 181 เซนติเมตร

รับบทเป็น : ฮงแดยอง

อาชีพ : นักแสดง

เดบิวต์ : ปี 2005 จากผลงานซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Marrying a Millionaire

สังกัด : C-JeS Entertainment

ผลงานการแสดงเด่นๆ :

  • 2010 : Secret Garden (SBS)
  • 2013 :  I Can Hear Your Voice (SBS)
  • 2018 : Ms. Perfect (่KBS)
  • 2019 : Hold Me Tight (MBC)
  • 2019 : Miss & Mrs. Cops (ภาพยนตร์)

Instagram : @yoonsanghyun0921

18 Again, นักแสดงเกาหลี, นักแสดงชายเรื่อง 18 Again, ซีรี่ย์เกาหลี, 17 Again, 18 어게인, วีฮาจุน, Wi Ha Joon, อีโดฮยอน, ยุนซังฮยอน, อีกีอู, อีคีอู, รยออุน, โบมิน, ชเวโบมิน, ฮวังอินยอบ, 황인엽, 최보민, 보민, Choi Bo Min, โบมิน Golden child, Bomin, Golden child, 려운, 이기우, 이도현, Lee Do Hyun, 윤상현, Yoon Sang Hyun, Lee Ki Woo, Ryeo Un, Ryeoun, ฮวางอินยอบ, Hwang In Yeob, พระเอกเกาหลี, ไอดอลเกาหลี, ไอดอลนักแสดง, นักแสดงเกาหลีหน้าใหม่, นักแสดงเกาหลีดาวรุ่ง, ซีรี่ส์เกาหลี, ซีรีส์เกาหลี

วีฮาจุน

18 Again, นักแสดงเกาหลี, นักแสดงชายเรื่อง 18 Again, ซีรี่ย์เกาหลี, 17 Again, 18 어게인, วีฮาจุน, Wi Ha Joon, อีโดฮยอน, ยุนซังฮยอน, อีกีอู, อีคีอู, รยออุน, โบมิน, ชเวโบมิน, ฮวังอินยอบ, 황인엽, 최보민, 보민, Choi Bo Min, โบมิน Golden child, Bomin, Golden child, 려운, 이기우, 이도현, Lee Do Hyun, 윤상현, Yoon Sang Hyun, Lee Ki Woo, Ryeo Un, Ryeoun, ฮวางอินยอบ, Hwang In Yeob, พระเอกเกาหลี, ไอดอลเกาหลี, ไอดอลนักแสดง, นักแสดงเกาหลีหน้าใหม่, นักแสดงเกาหลีดาวรุ่ง, ซีรี่ส์เกาหลี, ซีรีส์เกาหลี

ไหนๆ ใครแอบตกหลุมเข้าไปอยู่ทีมพระรองบ้าง วีฮาจุนในบทนักเบสบอลยอดฝีมือ “ยอจีฮุน” ที่บอกเลยว่าชอบนางเอกหนักมาก คอยช่วยเหลือตลอด ซึ่งทางเราแพ้ความอ่อนโยน แพ้ความพระรองแบบนี้สุดๆ ใจก็ยังเลิฟพระเอก แต่พระรองก็ดีเหมือนกัน เขาเท่มากกกกก โอ๊ย! ทำไงดี หนักใจเหมือนเป็นนางเอก 5555+ แอบกระซิบว่าถ้าใครเคยดูซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Romance Is a Bonus Book จะรู้ว่าวีฮาจุนเคยรับบทพระรองมาแล้ว

ชื่อจริง : วีฮาจุน

เกิดวันที่ : 5 สิงหาคม 1991 (ปี 2534)

ส่วนสูง : 180 เซนติเมตร

รับบทเป็น : ยอจีฮุน

อาชีพ : นักแสดง

เดบิวต์ : ปี 2015 จากผลงานภาพยนตร์เกาหลีเรื่อง Coin Locker Girl

สังกัด : MSTeam Entertainment

ผลงานการแสดงเด่นๆ :

  • 2017 : Anarchist from Colony (ภาพยนตร์)
  • 2017 – 2018 : My Golden Life (KBS)
  • 2018 : Something in the Rain (่JTBC)
  • 2019 : Romance Is a Bonus Book (tvN)
  • 2019 : Miss & Mrs. Cops (ภาพยนตร์)

Instagram : @wi__wi__wi

18 Again, นักแสดงเกาหลี, นักแสดงชายเรื่อง 18 Again, ซีรี่ย์เกาหลี, 17 Again, 18 어게인, วีฮาจุน, Wi Ha Joon, อีโดฮยอน, ยุนซังฮยอน, อีกีอู, อีคีอู, รยออุน, โบมิน, ชเวโบมิน, ฮวังอินยอบ, 황인엽, 최보민, 보민, Choi Bo Min, โบมิน Golden child, Bomin, Golden child, 려운, 이기우, 이도현, Lee Do Hyun, 윤상현, Yoon Sang Hyun, Lee Ki Woo, Ryeo Un, Ryeoun, ฮวางอินยอบ, Hwang In Yeob, พระเอกเกาหลี, ไอดอลเกาหลี, ไอดอลนักแสดง, นักแสดงเกาหลีหน้าใหม่, นักแสดงเกาหลีดาวรุ่ง, ซีรี่ส์เกาหลี, ซีรีส์เกาหลี

อีกีอู

18 Again, นักแสดงเกาหลี, นักแสดงชายเรื่อง 18 Again, ซีรี่ย์เกาหลี, 17 Again, 18 어게인, วีฮาจุน, Wi Ha Joon, อีโดฮยอน, ยุนซังฮยอน, อีกีอู, อีคีอู, รยออุน, โบมิน, ชเวโบมิน, ฮวังอินยอบ, 황인엽, 최보민, 보민, Choi Bo Min, โบมิน Golden child, Bomin, Golden child, 려운, 이기우, 이도현, Lee Do Hyun, 윤상현, Yoon Sang Hyun, Lee Ki Woo, Ryeo Un, Ryeoun, ฮวางอินยอบ, Hwang In Yeob, พระเอกเกาหลี, ไอดอลเกาหลี, ไอดอลนักแสดง, นักแสดงเกาหลีหน้าใหม่, นักแสดงเกาหลีดาวรุ่ง, ซีรี่ส์เกาหลี, ซีรีส์เกาหลี

อีกีอู ที่รับบทเป็น “ชเวอิลกวอน” เพื่อนสมัยมัธยมของพระเอกและนางเอก ที่มีนางเอกเป็นรักแรกก็งานดีมาก ตัวสูงชะลูด หน้าหล่อ แถมยังดูพร้อมดูแลนางเอกแบบสุดๆ ขอบอกเลยนะคะว่าอีกีอูจะอายุ 40 ปีในปี 2021 แล้วเด้อ ยิ่งถ้านับแบบเกาหลี ปัจจุบันอีกีอูก็ 40 ไปแล้ว ถามจริงนี่ผู้ชายหลักสี่จริงๆ เหรอ แอบยังดูหนุ่มเกินกว่าจะอายุ 40 ปีนะ

ชื่อจริง : อีกีอู

เกิดวันที่ : 23 ตุลาคม 1981 (ปี 2524)

ส่วนสูง : 190 เซนติเมตร

รับบทเป็น : ชเวอิลกวอน

อาชีพ : นักแสดง

เดบิวต์ : ปี 2003 จากผลงานภาพยนตร์เกาหลีเรื่อง The Classic

ผลงานการแสดงเด่นๆ :

  • 2003 : The Classic (ภาพยนตร์)
  • 2005 : A Love to Kill (KBS)
  • 2013 – 2014 : Miss Korea (่MBC)
  • 2017 : The Lady in Dignity หรือ Woman of Dignity (JTBC)
  • 2018 – 2019 :  Fates & Furies (SBS)

Instagram : @lee_kiwoo

18 Again, นักแสดงเกาหลี, นักแสดงชายเรื่อง 18 Again, ซีรี่ย์เกาหลี, 17 Again, 18 어게인, วีฮาจุน, Wi Ha Joon, อีโดฮยอน, ยุนซังฮยอน, อีกีอู, อีคีอู, รยออุน, โบมิน, ชเวโบมิน, ฮวังอินยอบ, 황인엽, 최보민, 보민, Choi Bo Min, โบมิน Golden child, Bomin, Golden child, 려운, 이기우, 이도현, Lee Do Hyun, 윤상현, Yoon Sang Hyun, Lee Ki Woo, Ryeo Un, Ryeoun, ฮวางอินยอบ, Hwang In Yeob, พระเอกเกาหลี, ไอดอลเกาหลี, ไอดอลนักแสดง, นักแสดงเกาหลีหน้าใหม่, นักแสดงเกาหลีดาวรุ่ง, ซีรี่ส์เกาหลี, ซีรีส์เกาหลี

รยออุน

18 Again, นักแสดงเกาหลี, นักแสดงชายเรื่อง 18 Again, ซีรี่ย์เกาหลี, 17 Again, 18 어게인, วีฮาจุน, Wi Ha Joon, อีโดฮยอน, ยุนซังฮยอน, อีกีอู, อีคีอู, รยออุน, โบมิน, ชเวโบมิน, ฮวังอินยอบ, 황인엽, 최보민, 보민, Choi Bo Min, โบมิน Golden child, Bomin, Golden child, 려운, 이기우, 이도현, Lee Do Hyun, 윤상현, Yoon Sang Hyun, Lee Ki Woo, Ryeo Un, Ryeoun, ฮวางอินยอบ, Hwang In Yeob, พระเอกเกาหลี, ไอดอลเกาหลี, ไอดอลนักแสดง, นักแสดงเกาหลีหน้าใหม่, นักแสดงเกาหลีดาวรุ่ง, ซีรี่ส์เกาหลี, ซีรีส์เกาหลี

มาถึงบรรดานักแสดงรุ่นเด็กที่เหลือกันบ้าง สุดฯ ขอเริ่มด้วย รยออุน ที่รับบทเป็น “ฮงชีอู” ลูกแฝดของพระเอกที่มักจะเก็บความรู้สึกของตัวเองและเป็นคนเงียบๆ แต่พอได้มาเจอกับโกอูยอง ซึ่งจริงๆ คือพ่อตัวเอง ชีอูก็ยิ้มได้มากขึ้น และมีโอกาสได้ทำตามความฝัน พูดเลยว่าถ้าได้รับโอกาสต่อเนื่อง รยออุนเป็นพระเอกซีรี่ย์ในอนาคตได้เลยนะเนี่ย เพราะหน้าตาหล่อคม สูงด้วย ไหนจะการแสดงค่อนข้างดีเลย ในฐานะที่เคยติดตามผลงานรยออุนมาก่อน พูดเลยว่าเป็นนักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามอง เข้าวงการมาแค่ 3 ปี ฟาดงานมาเพียบ แถมระหว่างที่ 18 Again ออกอากาศ ก็มีอีกเรื่องออนแอร์อยู่ด้วย #งานชุกมากกก

ชื่อจริง : รยออุน

เกิดวันที่ : 26 สิงหาคม 1998 (ปี 2541)

ส่วนสูง : 181 เซนติเมตร

รับบทเป็น : ฮงชีอู

อาชีพ : นักแสดง

เดบิวต์ : ปี 2017 จากผลงานซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Temperature of Love

สังกัด : Lucky Company

ผลงานการแสดงอื่นๆ :

  • 2017 : Temperature of Love (SBS)
  • 2017 : You Are Too Much (MBC)
  • 2018 : Instant Romance (เว็บดราม่า)
  • 2018 : Real Life Love Story Season 3 – 4 (เว็บดราม่า)
  • 2019 : Doctor Prisoner (KBS)
  • 2019 :  IN-SEOUL  (เว็บดราม่า)
  • 2020 : 365 : Repeat the Year (MBC)
  • 2020 : The World of My 17 (เว็บดราม่า)
  • ปี 2020 : IN-SEOUL season 2 (เว็บดราม่า)
  • 2020 : Homemade Love Story (KBS)

Instagram : @_ryeoun

18 Again, นักแสดงเกาหลี, นักแสดงชายเรื่อง 18 Again, ซีรี่ย์เกาหลี, 17 Again, 18 어게인, วีฮาจุน, Wi Ha Joon, อีโดฮยอน, ยุนซังฮยอน, อีกีอู, อีคีอู, รยออุน, โบมิน, ชเวโบมิน, ฮวังอินยอบ, 황인엽, 최보민, 보민, Choi Bo Min, โบมิน Golden child, Bomin, Golden child, 려운, 이기우, 이도현, Lee Do Hyun, 윤상현, Yoon Sang Hyun, Lee Ki Woo, Ryeo Un, Ryeoun, ฮวางอินยอบ, Hwang In Yeob, พระเอกเกาหลี, ไอดอลเกาหลี, ไอดอลนักแสดง, นักแสดงเกาหลีหน้าใหม่, นักแสดงเกาหลีดาวรุ่ง, ซีรี่ส์เกาหลี, ซีรีส์เกาหลี

โบมิน

18 Again, นักแสดงเกาหลี, นักแสดงชายเรื่อง 18 Again, ซีรี่ย์เกาหลี, 17 Again, 18 어게인, วีฮาจุน, Wi Ha Joon, อีโดฮยอน, ยุนซังฮยอน, อีกีอู, อีคีอู, รยออุน, โบมิน, ชเวโบมิน, ฮวังอินยอบ, 황인엽, 최보민, 보민, Choi Bo Min, โบมิน Golden child, Bomin, Golden child, 려운, 이기우, 이도현, Lee Do Hyun, 윤상현, Yoon Sang Hyun, Lee Ki Woo, Ryeo Un, Ryeoun, ฮวางอินยอบ, Hwang In Yeob, พระเอกเกาหลี, ไอดอลเกาหลี, ไอดอลนักแสดง, นักแสดงเกาหลีหน้าใหม่, นักแสดงเกาหลีดาวรุ่ง, ซีรี่ส์เกาหลี, ซีรีส์เกาหลี

รักน้องโบมินมาตั้งแต่เดบิวต์เป็นสมาชิก Golden Child แล้วพูดเลย น้องเล็กของวงที่มาพร้อมใบหน้าสุดหล่อระดับวิชวล ตัวก็สูง ร้องเพลงก็ดี เต้นก็ได้ การแสดงก็เริ่ด ครบเครื่องมากโบมิน ตั้งแต่โบมินเดบิวต์เป็นนักแสดง เขาก็ตรึงใจผู้ชมได้อยู่มัด แนะนำว่าต้องไปดูเว็บดราม่าเรื่อง A-TEEN2 โบมินดีงามไม่ไหว พอไปเล่นซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Melting Me Softly ก็ทำใจละลายอีก ไม่ต้องพูดถึงเรื่อง 18 Again แค่เห็นหน้าก็ยอมแพ้ตั้งแต่หน้าประตูแล้วค่าาาาา ที่สำคัญในผลงานการแสดงทุกเรื่องที่ผ่านมา โบมินจะรับบทที่มีคาแร็กเตอร์แตกต่างกันบางจุดด้วย แล้วทำได้ดีทั้งหมด

ชื่อจริง : ชเวโบมิน

เกิดวันที่ : 24 สิงหาคม 2000 (ปี 2543)

ส่วนสูง : 180 เซนติเมตร

รับบทเป็น : ซอจีโฮ

อาชีพ : นักร้อง/นักแสดง

เดบิวต์ : ปี 2017 จากการเป็นสมาชิกวง Golden Child

สังกัด : Woollim Entertainment

ผลงานการแสดงอื่นๆ :

  • 2019 : A-TEEN2 (เว็บดราม่า)
  • 2019 : Melting Me Softly (tvN)

18 Again, นักแสดงเกาหลี, นักแสดงชายเรื่อง 18 Again, ซีรี่ย์เกาหลี, 17 Again, 18 어게인, วีฮาจุน, Wi Ha Joon, อีโดฮยอน, ยุนซังฮยอน, อีกีอู, อีคีอู, รยออุน, โบมิน, ชเวโบมิน, ฮวังอินยอบ, 황인엽, 최보민, 보민, Choi Bo Min, โบมิน Golden child, Bomin, Golden child, 려운, 이기우, 이도현, Lee Do Hyun, 윤상현, Yoon Sang Hyun, Lee Ki Woo, Ryeo Un, Ryeoun, ฮวางอินยอบ, Hwang In Yeob, พระเอกเกาหลี, ไอดอลเกาหลี, ไอดอลนักแสดง, นักแสดงเกาหลีหน้าใหม่, นักแสดงเกาหลีดาวรุ่ง, ซีรี่ส์เกาหลี, ซีรีส์เกาหลี

ฮวังอินยอบ

18 Again, นักแสดงเกาหลี, นักแสดงชายเรื่อง 18 Again, ซีรี่ย์เกาหลี, 17 Again, 18 어게인, วีฮาจุน, Wi Ha Joon, อีโดฮยอน, ยุนซังฮยอน, อีกีอู, อีคีอู, รยออุน, โบมิน, ชเวโบมิน, ฮวังอินยอบ, 황인엽, 최보민, 보민, Choi Bo Min, โบมิน Golden child, Bomin, Golden child, 려운, 이기우, 이도현, Lee Do Hyun, 윤상현, Yoon Sang Hyun, Lee Ki Woo, Ryeo Un, Ryeoun, ฮวางอินยอบ, Hwang In Yeob, พระเอกเกาหลี, ไอดอลเกาหลี, ไอดอลนักแสดง, นักแสดงเกาหลีหน้าใหม่, นักแสดงเกาหลีดาวรุ่ง, ซีรี่ส์เกาหลี, ซีรีส์เกาหลี

ขาโจ๋ประจำโรงเรียนที่มักจะมาพร้อมใบหน้านิ่งๆ คำพูดสุดร้ายกาจ และชอบแกล้งคนอื่นๆ ถึงแม้จะมีบางช่วงที่รู้สึกหงุดหงิดกับความแสบแสนเกเรของ “กูจาซอง” แต่บางครั้งก็ใจสั่น ยิ่งได้รู้สตอรี่ครอบครัวก็บอกเลยว่าอยากไปกอดปลอบ เขามีเหตุผลที่เป็นคนแบบนี้ พูดก็พูดนะ ฮวังอินยอบ คือรับบทแบบนี้ได้ดี และเข้ามาก ด้วยความที่เขาเป็นคนตาชั้นเดียวพร้อมกับมีความเฉี่ยว ยิ่งถ้าได้ไปชมซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง The Tale of Nokdu ที่ก็มีบทต่อสู้ แอบความโหด หน้านิ่ง ยิ่งส่งเสริมว่าฮวังอินยอบเกิดมาพร้อมกับการรับบทร้ายได้ แต่ถึงร้ายก็รักนะคะ แอบกระซิบว่ารอชมบทบาทการแสดงนำในซีรี่ย์เกาหลีของเขาได้เลยใน True Beauty ที่หยิบมาจากเว็บตูนชื่อดังได้เลย

ชื่อจริง : ฮวังอินยอบ

เกิดวันที่ : 19 มกราคม 1991 (ปี 2534)

ส่วนสูง : 187 เซนติเมตร

รับบทเป็น : กูจาซอง

อาชีพ : นักแสดง

เดบิวต์ : ปี 2018 จากเว็บดราม่าเรื่อง WHY

สังกัด : Keyeast Entertainment

ผลงานการแสดงอื่นๆ :

  • 2018 : WHY (เว็บดราม่า)
  • 2019 : Freshman (เว็บดราม่า)
  • 2019 : The Tale of Nokdu (KBS)

Instagram : @hi_high_hiy

18 Again, นักแสดงเกาหลี, นักแสดงชายเรื่อง 18 Again, ซีรี่ย์เกาหลี, 17 Again, 18 어게인, วีฮาจุน, Wi Ha Joon, อีโดฮยอน, ยุนซังฮยอน, อีกีอู, อีคีอู, รยออุน, โบมิน, ชเวโบมิน, ฮวังอินยอบ, 황인엽, 최보민, 보민, Choi Bo Min, โบมิน Golden child, Bomin, Golden child, 려운, 이기우, 이도현, Lee Do Hyun, 윤상현, Yoon Sang Hyun, Lee Ki Woo, Ryeo Un, Ryeoun, ฮวางอินยอบ, Hwang In Yeob, พระเอกเกาหลี, ไอดอลเกาหลี, ไอดอลนักแสดง, นักแสดงเกาหลีหน้าใหม่, นักแสดงเกาหลีดาวรุ่ง, ซีรี่ส์เกาหลี, ซีรีส์เกาหลี

เป็นไงคะได้ทำความรู้จักแต่ละคนกันไปแล้ว ใครอยากไปตามชมซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง 18 Again สามารถชมซับไทยได้ที่ iQIYI และเดี๋ยวจะมีให้ชมทาง VIU เพิ่มอีกช่องทางด้วยจ้า 

 

 

TEXT : ImJinah

PHOTO : 뉴스엔, [email protected]jtbcdramapage), 국민일보를, 럭키컴퍼니, JTBC, 위에화 엔터테인먼트,  엠에스팀엔터테인먼트, 제이지엔터테인먼트,  키이스트Woollim, W korea

 

 

Extraordinary you ขนนักแสดงชายหน้าใหม่ดาเมจแรงแน่นเรื่อง อย่างกับสมาชิกบอยแบนด์เกาหลี #งานวาร์ปต้องมา

ส่องหนุ่มที่ลิซ่า BLACKPINK ซบไหล่ใน MV เพลง Lovesick Girls เขาเป็นใครน้าาา

ก่อน จองแฮอิน – พัคโบกอม ใครคือนักแสดงที่เป็นต้นฉบับแฟนหนุ่มสุดโรแมนติก!

นักแสดงเกาหลีดาวรุ่ง 1998 ไลน์มาแรง! งานดี ออร่าปัง ฉายแววพระเอกคนต่อไป

รีบกดจอง! เปิดวาร์ป 5 นักแสดงเกาหลีดาวรุ่งที่น่าจับตามอง งานดี มีแววปัง งานแสดงเกิด!

10 ไอดอลนักแสดงดาวรุ่ง ที่น่าจับตามอง หลังสร้างผลงานเยี่ยมในปี 2019!

สื่อเกาหลีเผยชื่อ 5 นักแสดงดาวรุ่งที่น่าจับตามองอย่างมากในปี 2020 ออร่าซุปตาร์เปล่งประกาย

โดดเด่นเข้าตา!! สื่อเกาหลีเคาะ 6 นักแสดงเกาหลีหน้าใหม่ ผลงานเตะตาในปี 2019 มีแววปังดังพลุแตก

ส่องนักแสดงดาวรุ่งเกาหลีที่กำลังมาแรงสุดๆ ในปี 2019 แจ้งเกิดเปรี้ยง ตกแฟนคลับเพียบ

10 ไอดอลนักแสดงดาวรุ่ง ที่น่าจับตามอง หลังสร้างผลงานเยี่ยมในปี 2019!

เปิดวาร์ปบรรดาลูกสมุนสหายผู้กองจาก Crash Landing on You แย่งซีนสุดฤทธิ์ สร้างสีสันไม่หยุด

ส่องนักแสดงที่แจ้งเกิดจากซีรี่ย์เกาหลีทางช่องเคเบิ้ล ส่งให้กลายเป็นนักแสดงชื่อดังชั่วข้ามคืน

ซีรี่ย์จบแล้วก็เปิดวาร์ปได้! ส่องตำรวจหน่วยข่าวกรองจาก Crash Landing on You ออกน้อย แต่ติดใจนาน!

ออร่าแรงนึกว่าดารา! 5 ผู้ชายเกาหลีงานดีออร่าเด้ง ไม่ใช่ดารา แต่หล่อเป๊ะจนต้องบอกต่อ!

เปิดวาร์ป 12 ผู้เล่นทีม Handsome Tigers ทีมนักบาสดาราที่พกพาความหล่ออันเหลือร้าย!!

SBS จัดให้! ส่งผู้ชายเกาหลีหล่อ ออร่าแรง มาเขย่าหัวใจสาวๆ ผ่านรายการและซีรี่ย์เกาหลี

ส่อง 3 นักแสดงนำจาก True Beauty ซีรี่ย์เกาหลีจากเว็บตูนชื่อดัง “ความลับของนางฟ้า”

ครบรอบ 1 ปี Extraordinary You ส่องผลงานเหล่านักแสดง ใครมีอะไรให้ตามบ้าง!

อันฮโยซอบ จากเด็กฝึกไอดอล สู่การเป็นพระเอกสุดปังระดับซีรี่ย์เรตติ้งทะลุ 27%

ส่อง คิมมินกยู ฝ่าบาทผู้รักเดียวใจเดียวจาก Selection The War Between Women #หล่อจนไขว้เขว

รู้จัก ซงคัง หนุ่มหล่อคนล่าสุดที่นุ่น วรนุช ยังต้องกดไลค์และฟอลโลว์ไอจี

ส่องผลงานของ อีโดฮยอน พ่อหิ่งห้อยสุดหล่อ ผู้ทำให้ใจเป๋จากพระเอกใน Hotel del Luna

จองการัม นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งระดับมือรางวัล เจ้าของรอยยิ้มอันสดใสละลายใจสาว

ทำดีจนได้ดี! จางดงยุน จากฮีโร่ช่วยจับโจร สู่นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งที่น่าจับตามอง

จางดงยุน -โรอุน จากบทสมทบในซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง School 2017 สู่บทบาทพระเอกสุดฮ็อตในเวลานี้

ส่อง Unlucky Ploy หรือ Another Oh Hae Young เวอร์ชั่นไทย ซีรี่ย์เกาหลีรอมคอมชื่อดัง!

เทียบแคสต์ 2 เวอร์ชั่นของ A Love So Beautiful ปังกินกันไม่ลง!

ก่อนชม Dear.M ย้อนดูเรื่องราวและความสัมพันธ์ใน Love Playlist

เมื่อไอดอลที่เดบิวต์ปี 2005 และเกิดปี 2005 มาเจอกัน จะเป็นยังไงน้าาาา!

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา