ส่องหนุ่มๆ อดีตสมาชิก Wanna One ตอนนี้ทำอะไรกันอยู่นะ?!?

พัคจีฮุน

เรียกว่าช่วงที่ผ่านมาพัคจีฮุนงานชุกมาก ฟาดทั้งงานพรีเซ็นเตอร์ และถ่ายแบบไม่หยุด พร้อมกับมุ่งมั่นในสายนักร้องต่อไป ด้วยการออกโซโล่เดี่ยว ซึ่งมาในแนวเซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ กับเพลง L.O.V.E สามารถคว้าที่ 1 จากรายการ Music Bank ได้นะจ๊ะ ไม่พอ! พัคจีฮุนกำลังเริ่มต้นเส้นทางใหม่ในฐานะนักแสดงอีกด้วย ในซีรี่ย์แนวย้อนยุค ชื่อเรื่องว่า Flower Crew: Joseon Marriage Agency ทางช่อง JTBC รอติดตามกันได้เลยสาวๆ

พัคอูจิน

พัคอูจินขาแดนซ์ และแร็ปเปอร์คนเก่งของวงก็กลับไปรวมทีมกับพี่ๆ ในค่าย Brand New รวมถึงอีแดฮวี เตรียมเดบิวท์เป็นบอยแบนด์วงแรกของค่ายชื่อว่า AB6IX ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีปล่อยคลิปโชว์ความสามารถ ปล่อยเพลงคู่กับอีแดฮวี รวมถึงรูปทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยเรียบร้อย กำหนดเดบิวท์วันที่ 22 พฤษภาคมนี้แล้วจ้า ยังไม่ทันเดบิวท์ก็มีแววฮ็อตซะแล้ว ช่วงระหว่างรอเดบิวท์ก็ติดตามรายการ Law of the Jungle ที่อูจินไปเป็นแขกรับเชิญก่อนเนอะ (มาถ่ายที่ไทยด้วยนะจ๊ะ)

แบจินยอง

แบจินยอง แห่งค่าย C9 ก็เพิ่งจะมีซิงเกิ้ลเดี่ยวไปเมื่อช่วงปลายเดือนเมษายนนี่เอง แถมยอดขายอัลบั้มก็ไม่ธรรมดานะ แค่วันแรกก็ฟาดไป 3 หมื่นแผ่นแล้ว นอกจากงานเพลงแล้วจินยองยังมีโอกาสได้ถ่ายแบบและมีงานพรีเซ็นเตอร์อีกด้วย ปีนี้ยังมีคิวเดบิวท์เป็นสมาชิกบอยแบนด์ของค่าย C9 ร่วมกับเพื่อนๆ ในค่ายอีก อดใจรอไม่ไหวแล้ว ณ จุดนี้ (ใครมีบัตร Fanmetting กำไว้ให้แน่น แล้วไปฟินกับน้องจินยองวันที่ 15 มิถุนายนนี้น้าาา)

อีแดฮวี

นอกจากอีแดฮวีเตรียมจะเป็นหนึ่งในสมาชิกของ AB6IX ร่วมกับพัคอูจิน อิมยองมิน คิมดงฮยอน และจอนอุงแล้ว ยังมีโอกาสได้รับหน้าที่เป็นพิธีกรหลักของรายการ M Countdown ด้วยนะจ๊ะ ซึ่งจริงๆ น้องก็ฉายแววด้านพิธีกรมาตั้งแต่ในรายการ Produce 101 แล้ว แถมยังได้ไปขว้างบอลเปิดเกมเบสบอลอีกด้วย อีกไม่กี่อึดใจก็จะได้เห็นน้องกลับมาร้องและเต้นบนเวทีอีกครั้ง คิดถึงเนอะ^^

ไลควานลิน

บินไปเก็บเงินหยวนไม่หยุดไม่หย่อนเลยสำหรับไลควานลิน ฟาดทั้งงานโฆษณา พ่วงด้วยขึ้นแท่นเป็นพระเอกซีรี่ย์จีนแล้วเด้อ ซึ่งเป็นซีรี่ย์รีเมคจากภาพยนตร์ไทยเรื่องดัง สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก ตอนข่าวคอนเฟิร์มว่าไลควานลินจะเล่นเรื่องนี้ กลายเป็นที่ฮือฮามาก ล่าสุดเพิ่งปิดกล้องไปสดๆ ร้อนๆ ถึงจะหันไปเอาดีสายการแสดง แต่งานเพลงก็ยังไม่ทิ้ง ควานลินมีโอกาสได้จับคู่กับรุ่นพี่ในค่ายที่เป็นไอดอลในดวงใจอย่างอูซอก Pentagon ออกยูนิตด้วยกันอีก #งานชุกมากลูก

 

นอกจากผลงานที่กล่าวมาแล้ว ยุนจีซอง ฮาซองอุน องซองอู พัคจีฮุน และไลควานลิน ยังเดินทางมาจัดแฟนมีตติ้งที่เมืองไทยอีกด้วย และเร็วๆ นี้ก็ยังมีคิวของแบจินยอง คิมแจฮวาน และฮวังมินฮยอนที่ได้คอนเฟิร์มตารางทัวร์ในประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว เรียกว่ามีงานมาให้สนับสนุนกันไม่หยุด สุดฯ ขออนุญาตวิ่งไปเปิดบัญชีเพิ่มแพร๊บส์ 11 คน คนละบัญชีไปเลยจุกๆ 555+

 

TEXT : ImJinah

PHOTO : Naver x Dispatch, Weibo, NU’EST Website, Twitter(@fantagiogroup, @Park_Jihoon_twt)

CLIP : rhybeat 리빗, KBS 안테나, NU’EST, PARK JIHOON Official, 워너뮤직코리아 (Warner Music Korea), AB6IX더스프링홈the spring home

 

 

ข่าวบันเทิงแซ่บๆ ที่น่าสนใจ

ส่องลีลาเหล่าพิชเชอร์สุดหล่อ ดีกรีอดีตสมาชิกวง Wanna one ขว้างบอล เปิดเกม

14 ไอดอลเกาหลีเริ่มต้นปี 2019 ด้วยก้าวใหม่ในเส้นทางบันเทิง

9×9 – WANNA ONE กับคำว่าชั่วคราว ที่สั่นหัวใจแฟนๆ ในวันที่ต้องจากลา

เตรียมแจ้งเกิด! จินยอง GOT7 – องซองอู WANNA ONE : 2 ไอดอลนักแสดง ครั้งแรกกับบทบาทพระเอกซีรี่ย์

เทียบกันชัดๆ พระเอกสิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก สองเวอร์ชั่น มาริโอ้ เมาเร่อ VS ไลควานลิน WANNA ONE

เส้นทางสู่ไอดอลแห่งชาติ จาก I.O.I สู่ IZ*ONE ผลผลิตจากรายการ Produce

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา