คุณแม่ดาราจับคุณลูกแต่งตัว แฟชั่นแม่-ลูก น่ารักน่าชังสุดๆ

Alternative Textaccount_circle
event

ใกล้วันเด็กแล้วนะ หลายคนคงไปขุดรูปภาพสมัยตัวเองยังเป็นเด็กน้อยมาอัพลงโซเชี่ยลเก๋ๆ แต่สำหรับเหล่าคุณแม่มือใหม่ คงสนุกกับการจับลูกน้อยมาแต่งตัวน่ารักๆ ไปเที่ยววันเด็กมากกว่า วันนี้สุดฯ ก็มี แฟชั่นแม่-ลูก ของเหล่าคุณแม่ดารามาให้ดูกันเพลินๆ ว่าเวลาแม่-ลูกแต่งตัวเข้าธีมกันมันน่ารักขนาดไหน

 

แฟชั่นแม่-ลูก ของเหล่าคุณแม่ดารา

 

คุณแม่โบว์-น้องมะลิ เป็นคู่แม่-ลูกที่น่ารักน่าเอ็นดูเอามากๆ หลายครั้งที่คุณแม่โบว์กับน้องมะลิก็แต่งตัวเหมือนกัน อย่างภาพแรกทั้งคู่ใส่เดรสลูกไม้สีขาวเหมือนกันเด๊ะ ดูน่ารักจริงๆ เชียว และภาพที่สอง ทั้งคู่มาในธีมลายสก๊อตแบบคล้ายกัน เห็นภาพแล้วอดยิ้มตามไม่ได้เลยเนอะ

แฟชั่นแม่-ลูก

 

คุณแม่เป้ย-น้องโปรด สำหรับคุณแม่เป้ยกับน้องโปรด แม้จะเป็นลูกชายที่จับแต่งตัวให้เหมือนกับคุณแม่ยากหน่อย แต่ก็มีหลายทีอยู่นะที่เราเห็นน้องโปรดแต่งตัวคล้ายคุณแม่เป้ย อย่างภาพแรก แม้จะเป็นชุดนอน แต่ก็เป็นโทนสีเดียวกัน แถมยังทำท่าเหมือนกันอีก น่ารักสุดๆ หรือภาพที่สองทั้งคุณแม่เป้ยและน้องโปรดใส่เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีนส์เหมือนกัน น่ารักน่าเอ็นดู

แฟชั่นแม่-ลูก

 

คุณแม่เมย์-น้องมายู คู่นี้ขอบอกว่าแทบจะเป็นคู่แฝด เพราะคุณแม่เมย์กับน้องมายูแต่งตัวคล้ายกันเว่อร์ๆ เรียกว่าดูแล้วอดยิ้มตามไม่ได้เลย อย่างภาพแรกทั้งคู่ใส่แจ็คเก็ตหนัง-เลกกิ้งสีดำ แถมยังใส่แว่นกันแดดและมัดจุกเหมือนกันไปอีก หรือภาพที่สองที่ทั้งคู่ใส่ชุดโทนสีเทา-เขาว ถือกระเป๋าสีชมพูเหมือนกันแต่ของคุณลูกเป็นแบบย่อส่วน (น่ารักเว่อร์) แล้วคุณแม่เมย์ก็มัดแกละให้เหมือนคุณลูกด้วย #สายแบ๊ว

แฟชั่นแม่-ลูก

 

คุณแม่พอลล่า-น้องไลลา,น้องลูก้า ไม่ทิ้งความเป็นนางแบบเลยสำหรับคุณแม่คนนี้ เพราะนอกจากตัวเองจะแซ่บแล้ว ลูกๆ ก็ยังแต่งตัวเก๋ไม่แพ้กันอีกต่างหาก อย่างภาพแรกคุณแม่พอลล่าถ่ายกับน้องลูก้า ทั้งคู่มาในแนวสตรีทเท่ๆ คุมโทนสีเทา-ขาว แม้จะไม่เหมือนเป๊ะ แต่พอเติมคีย์ไอเท็มที่เหมือนกันอย่างรองเท้าคอนเวิร์สสีขาวกับแว่นกันแดดเข้าไป …ดูเป็นแฝดแบบมีสไตล์ขึ้นมาทันที ส่วนภาพที่สอง คุณแม่พอลล่ากับน้องไลลาใส่เดรสดีไซน์คล้ายกันสุดๆ แตกต่างแค่สีเท่านั้นเอง เรียกได้ว่าคุณแม่พอลล่าเน้นธีมมากกว่าเน้นเหมือนเป๊ะ!

แฟชั่นแม่-ลูก

 

คุณแม่ซาร่า-น้องแม็กซ์เวลล์ นี่ก็คุณแม่ดีกรีนางแบบ เพราะฉะนั้นการแต่งตัวไม่ต้องพูดถึง ตัวซาร่าเองแซ่บมาก ส่วนน้องแม็กซ์เวลล์ก็แต่งตัวเข้ากับคุณแม่สุดๆ อย่างภาพแรกทั้งคู่ไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์กัน ก็ต้องไม่พลาดที่จะใส่เสื้อลายมิกกี้เม้าส์ จะใส่ทั้งทีก็ใส่ลายเดียวกันไปเลย นอกจากจะหากันเจอง่ายแล้วยังถ่ายรูปออกมาสวยด้วย หรือภาพที่ 2 ที่คุณแม่ซาร่าใส่เดรสสีแดง-เสื้อคลุมสีดำ น้องแม็กซ์เวลล์ก็จัดชุดลายสก๊อตสีแดง เสื้อตัวในสีดำให้ดูเข้ากั๊นเข้ากัน …ถึงจะเป็นลูกชายก็แต่งตัวคู่กับคุณแม่ได้เนอะ ^^

แฟชั่นแม่-ลูก

 

คุณแม่โอปอล์-น้องอลิน,น้องอลัน บ้านนี้ขอมาเป็นครอบครัว บ่อยครั้งที่เราจะได้เห็นน้องอลินแต่งตัวคล้ายคุณแม่โอปอล์และน้องอลันแต่งตัวคล้ายหมอโอ๊ค ซึ่งดูแล้วพูดได้เลยว่าน่ารักน่าชังมาก อย่างภาพแรกคุณแม่โอปอล์กับน้องอลินมาในเดรสสีขาว ส่วนน้องอลันกับคุณพ่อโอ๊คใส่เสื้อสีขาว-กางเกงสีน้ำเงินเหมือนกัน หรือภาพที่สองที่ทั้งครอบครัวมาในธีมเทา-ขาว-ดำ อบอุ่นสุดๆ

แฟชั่นแม่-ลูก

 

คุณแม่กระแต-น้องเจ้าขา แม้ว่าจะแต่งตัวเหมือนกันไม่บ่อย เพราะน้องเจ้าขายังเล็กอยู่ แต่พอได้แต่งละก็ ขอบอกว่าน่ารักสุดๆ ไปเลย ดูอย่างภาพแรกที่มากันแบบครอบครัวดูสิ ทุกคนใส่ชุดสีขาว แถมยังใส่แว่นเรย์แบนทั้งบ้านกันไปอีก เท่ฝุดๆ หรือจะเป็นภาพที่สองที่คุณแม่ใส่ชุดคลุมอาบน้ำส่วนคุณลูกคลุมผ้าเช็ดตัวและมีผ้าขนหนูโพกศีรษะกันเหมือนกัน โอ๊ย น่าเอ็นดูไปอีก

แฟชั่นแม่-ลูก

 

คุณแม่ต่าย-น้องพิพิม ถ้าบอกว่าคุณคุณแม่เมย์-น้องมายูเกือบจะเป็นคู่แฝด คู่ของคุณแม่ต่ายกับน้องพิพิมนี่เรียกได้ว่าแฝดเป๊ะเลย โดยเฉพาะเวลามีงานสำคัญๆ ที่คุณแม่ต่ายต้องพาน้องพิพิมไปออกงานด้วย ชุดของน้องพิพิมจะเป็นแบบเดียวกัน สีเดียวกัน กับคุณแม่ต่ายเลยแหละ เรียกว่าตัดมาจากผ้าผืนเดียวกันเลยงี้ อย่างภาพแรก เดรสสีครีมแต่งพู่กลมๆ เหมือนกัน หรือภาพที่สองก็เป็นเดรสสีชมพูกะปิสีเดียว-ทรงเดียวกันเลย น่ารักเนอะ

แฟชั่นแม่-ลูก

 

คุณแม่กุ๊บกิ๊บ-น้องเป่าเปา มีความเก๋สุดๆ สำหรับแม่ลูกคู่นี้ เพราะตัวคุณแม่เองก็แซ่บไม่แพ้ใคร แถมยังชอบแต่งตัวให้คุณลูกอีกต่างหาก มีหลายครั้งที่เราเห็นแม่ลูกคู่นี้แต่งตัวเข้าธีมกัน แม้แบบจะไม่เหมือนเป๊ะ แต่สีนี่ใช่เลย อย่างภาพแรกที่คุณแม่กุ๊บกิ๊บใส่สีชมพู แล้วก็จับน้องเป่าเปาใส่ชุดสีชมพูโทนเดียวกันด้วย น่ารักใช่มั้ยล่ะ หรือแม้แต่ในคลาสว่ายน้ำในภาพที่สอง คุณแม่กับคุณลูกก็ใส่ชุดว่ายน้ำแบบเดียวกัน-ลายเดียวกัน เก๋ไปอีก

แฟชั่นแม่-ลูก

 

คุณแม่ลิเดีย-น้องดีแลน แม้จะยังไม่ค่อยเห็นชุดเหมือนกันเพราะน้องดีแลนยังเล็ก แถมยังเป็นเด็กผู้ชายอีก แต่พอแม่ลูกคู่นี้เขาแต่งตัวเหมือนกันทีก็น่ารักไม่หยอกเลยนะ โดยเฉพาะชุดคู่สีขาวที่เห็นนี่ มองเผินๆ คิดว่าแต่งสีเดียวกันธรรมดาๆ ใช่มั้ยล่ะ แต่พอดูด้านหลังปุ๊บ คุณแม่-คุณลูกมีปีกน้อยๆ เหมือนกันนะจ๊ะ (รูปขวาถูกอาบด้วยไฟสีชมพู) ไงล่ะ น่ารักล่ะสิ

แฟชั่นแม่-ลูก

 

ยังไม่หมดง่ายๆ แค่นี้ ไปดูไอเดียแต่งตัวแฟชั่นแม่-ลูกจากต่างประเทศที่จะทำให้ยิ้มไม่หุบ …อ่านต่อหน้า 2 เลยจ้า

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up