คุณแม่ดาราจับคุณลูกแต่งตัว แฟชั่นแม่-ลูก น่ารักน่าชังสุดๆ

Alternative Textaccount_circle
event

 

ชุดลำลองสไตล์แม่-ลูก เก๋ไก๋สไลเดอร์ที่สุด ทั้งสี ดีไซน์ การแมตช์ที่เหมือนกันเด๊ะ ทำให้เรารู้สึกเหมือนมีคุณแม่ย่อส่วนเลย ยิ่งถ้าคุณแม่กับคุณลูกทำผมทรงเดียวกันยิ่งน่ารักไปอีก

แฟชั่นแม่-ลูก

 

ชุดกระโปรงเก๋ๆ สไตล์แม่-ลูก จะเป็นชุดแบบเดียวกัน ลายเดียวกัน สีเหมือนกัน แล้วเติมพรอพอย่ากระเป๋ากับแว่นกันแดดให้เหมือนกันอย่างภาพแรก หรือจะเน้นที่สีและผ้าเหมือนกัน แต่คนละดีไซน์แบบภาพที่สอง ก็ดูน่ารักอย่าบอกใคร (คุณลูกต้องอินเนอร์แรกด้วยนะเนี่ย ดูท่าโพสท์ซะก่อน)

แฟชั่นแม่-ลูก

 

ชุดออกงานสไตล์แม่-ลูก เป็นอีกไอเดียที่เหล่าคุณแม่ทำได้นะ เวลาถ้าต้องออกงานแล้วอยากให้คุณลูกดูสวยเก๋เหมือนกัน ก็เจียดผ้าสักหน่อย ตัดชุดให้คุณลูกเป็นแบบเดียวกันไปเลย เวลาเดินคู่กันแล้วน่ารักอย่าบอกใครเชียว

แฟชั่นแม่-ลูก

 

ถ้ามีลูกสองคนก็จัดให้เหมือนกันเป็นแฝดสามไปเลย เชื่อสิว่าเวลาเดินจูงมือเรียงกันไป คุณแม่จะดูแฟชั่นนิสต้าสุดๆ เพราะจับคุณลูกมาแต่งตัวเก๋ๆ เริดๆ ได้

แฟชั่นแม่-ลูก

 

หรือจะเป็นเสื้อสกรีนลายเก๋ๆ ที่สื่อความหมายถึงแม่-ลูก จะเป็นแบบสวยๆ หรือแบบเอาฮาก็ได้ ยิ่งถ้าเป็นเสื้อผ้าแบบเดียวกัน เวลาถ่ายรูปคู่กันจะดูน่ารักสุดๆ ไปเลยล่ะ

แฟชั่นแม่-ลูก

 

ภาพจาก Instagram : @vanda29 , @ppanward , @mayfuang , @paulataylorbuttery , @sarahcasinghini , @opalpanisara , @iamkratae , @tye_chutima , @gggubgib36@lydiasarunrat และ Perle di Saggezza

 

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ

ปู-ไปรยา กับ 10 แฟชั่นลุคเริดๆ เธอเกิดมาเพื่อโกอินเตอร์จริงๆ

20 ความหล่อของ น้องโปรด อัษศดิณย์ เห็นแล้วต้องหลงรัก

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up