ยูนิโคล่

ยูนิโคล่ นำเสนอเสื้อผ้าคอลเลคชัน Fall/Winter 2022 ผ่านธีมประจำซีซัน “Today’s Classics”

Alternative Textaccount_circle
event
ยูนิโคล่
ยูนิโคล่

ถ่ายทอดปรัชญาไลฟ์แวร์ ผ่านนวัตกรรม ดีไซน์ และความสบาย พร้อมเชิญชวนชมนิทรรศการ ระหว่างวันที่ 24 – 26 สิงหาคม ที่เซ็นทรัลเวิลด์

กรุงเทพฯ (25 สิงหาคม 2565) ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก ต้อนรับการเปลี่ยนผ่านแห่งฤดูกาล เข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2022 นำเสนอมุมมองแห่งกาลเวลา จากไอเทมระดับคุณภาพด้วยหลักปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ที่แฝงไว้ด้วยนวัตกรรม ดีไซน์ และความสบายให้แก่ทุกคนตลอดทั้งซีซันส์ ในธีม “Today’s Classics” พร้อมนิทรรศการชื่อเดียวกันที่จะทำให้ทุกคนเข้าใจความหมายของ Today’s Classics มากขึ้น โดยจัดขึ้นในวันที่ 24 – 26 สิงหาคม 2565 มีนาคม ที่ลาน Central Court ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

สำหรับธีมประจำซีซันนี้อย่าง Today’s Classics คือการนำเสื้อผ้าชิ้นคลาสสิกมาปรับปรุง พัฒนาให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น ซึ่งไอเทมต่างๆ ยังมีกลิ่นอายดั้งเดิมแต่ปรับให้เข้ากับการนำมาใช้ชีวิตในปัจจุบันของผู้สวมใส่มากยิ่งขึ้น โดยในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2022 นี้ ยูนิโคล่ได้สร้างสรรค์ LifeWear เพื่อวันนี้และอนาคต ผ่านการจัดกลุ่มไอเทมเป็น 5 ประเภท ได้แก่ เสื้อตัวนอก, เสื้อผ้าถัก (Knitwear), เครื่องแต่งกายท่อนล่าง (Bottoms), Sport Utility Wear และเสื้อยืด

ยูนิโคล่

เสื้อตัวนอก (Outerwear)
ยูนิโคล่ขยายคอลเลคชันเสื้อตัวนอกเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และสถานการณ์ที่หลากหลาย ตั้งแต่เสื้อเชิ้ต แจ็คเก็ตสำหรับเริ่มต้นฤดูในช่วงใบไม้ร่วง ไปจนถึงเสื้อโค้ทผ้าวูล ไลน์อัพสินค้ามีตั้งแต่เสื้อวอร์มขนเป็ดและเสื้อนอกบุด้วยคอตตอน ซึ่งมีฟังก์ชันที่เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว ไอเทมเหล่านี้จึงเพิ่มความสนุกด้านแฟชั่นให้คุณได้

ไฮไลต์ไอเทมสำหรับผู้หญิง
เสื้อแจ็คเก็ตขนเป็ดอัลตร้าไลท์ดาวน์พัพเฟอร์
วัสดุด้านนอกที่มันเงาและทรงแจ็คเก็ตสั้นพร้อมบุขนเป็ดด้านใน เพิ่มความเทรนดี้และสไตล์ที่โดดเด่น ด้วยทรงแจ็คเก็ตแบบบ็อกซี่ที่จับคู่กับกางเกงเอวสูงได้เป็นอย่างดี

ไฮไลต์ไอเทมสำหรับผู้ชาย
เสื้อนอก Utility Jacket
ด้วยทรงรีแล็กซ์ทั้งตัวที่เข้ากับฤดูใบไม้ร่วงได้เป็นอย่างดี เนื้อผ้าของแจ็คเก็ตมีให้เลือกทั้งผ้าคอตตอนและผ้าเดนิมแบบฟอก ทำให้เสื้อแจ็คเก็ตรุ่นนี้ยืดหยุ่นเหมาะสำหรับความสบายในทุกรูปแบบ

ยูนิโคล่

เสื้อผ้าถัก (Knitwear)
การพัฒนาไอเทมผ้าถักอย่างต่อเนื่องเป็นหนึ่งในผลงานยูนิโคล่มาสเตอร์พีซ ในฤดูกาลนี้ยูนิโคล่ประสบความสำเร็จอีกครั้งกับการใช้เทคโนโลยีผ้าถักล่าสุด อีกขั้นกับการสร้างสรรค์รูปทรงที่ประณีตและเพิ่มความสบายมากขึ้น เนื้อผ้าถักที่หลากหลายและเต็มไปด้วยสีสันที่ต่างกัน เพิ่มมิติให้กับการแต่งตัว เน้นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผู้สวมใส่มากยิ่งขึ้น

ไฮไลต์ไอเทม
ผ้าขนแกะเมอริโน
สำหรับฤดูกาลนี้มีการเพิ่มไอเทมใหม่จากผ้าขนแกะเมอริโนสำหรับผู้หญิง ประกอบด้วย เสื้อสเวตเตอร์ลายนูนคอตั้งแขนครึ่งส่วนคัตติ้งเนี้ยบ และเสื้อคาร์ดิแกนผ้าลายนูนตัวสั้น ความเงาสวยงาม และสัมผัสนุ่มโดดเด่นขึ้นด้วยดีไซน์เรียบง่าย ปรับให้สวมใส่แบบมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลากหลาย

เครื่องแต่งกายท่อนล่าง (Bottoms)
สำหรับฤดูกาลนี้ยูนิโคล่ให้ความสำคัญกับกางเกงขากว้างสไตล์ใหม่ๆ และเป็นทรงยอดนิยม ความหลากหลายของกางเกงมีตั้งแต่กางเกงพลีทลุคคลีนไปจนถึงกางเกงยีนส์แบ็กกี้สไตล์ลำลอง นี่คือไลน์อัพสินค้าสำหรับทุกคนเพื่อการค้นหากางเกงที่ใช่สำหรับสไตล์ของตัวเอง

ไฮไลต์ไอเทมสำหรับผู้หญิง
กางเกงพลีทขากว้าง
ด้วยทรงกว้างที่พอดีและการจับจีบพลีท เกิดเป็นไอเทมที่นำเสนอถึงความประณีต เอวกางเกงแบบยางยืดทำให้เห็นทรงกางเกงบริเวณเอวได้ชัดเจนเหมาะสำหรับสไตล์เรียบหรูและทางการ

ไฮไลต์ไอเทมสำหรับผู้ชาย
กางเกงทรงเวิร์คขากว้าง
กางเกงแบบเพนเทอร์ (Painter) มาพร้อมกระเป๋าทั้งด้านหน้าและด้านหลังในดีไซน์ทรงขากว้างที่เป็นที่นิยมในฤดูกาลนี้ เนื้อผ้าแบบโมลสกิน (Moleskin) ซึ่งโดดเด่นด้วยความนุ่มเพิ่มองค์ประกอบของความอบอุ่นเหมาะกับฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว

ยูนิโคล่

SPORT UTILITY WEAR
เสื้อผ้าฟังก์ชันที่มีคุณสมบัติเพื่อการใช้ชีวิตที่อิสระตลอดจนถึงการออกกำลังกาย เพราะไลฟ์สไตล์เฉพาะบุคคลที่เปลี่ยนไปและหลากหลายยิ่งขึ้น SPORT UTILITY WEAR ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสำหรับทุกกิจกรรม ตั้งแต่การเล่นกีฬา กิจกรรมกลางแจ้ง และการใช้ชีวิตประจำวัน ไลน์อัพเสื้อผ้าแบบลำลองที่เรียบง่ายและมีคุณสมบัติพิเศษมอบความสบายและเหมาะกับการแต่งตัวหลากหลายสไตล์และมีเลเยอร์

ไฮไลต์ไอเทมสำหรับผู้หญิง
เสื้อดรายสเวตทรงครอปพาร์ก้า และกางเกงพลีทขาสอบ
เสื้อดรายสเวตคอกลมทรงรีแล็กซ์
คอลเลคชันเสื้อสเวตจากเนื้อผ้าดรายมันเงาพร้อมซิบด้านหน้า สามารถนำมาจับคู่กับกางเกงพลีททรงสอบที่ทำจากผ้าดรายเน้นลุคแบบทางการมากขึ้น ในซีซันนี้มีทั้งทรงแขนแบบ Reglan และเสื้อเชิ้ตทรง 3D Cocoon

ไฮไลต์ไอเทมสำหรับผู้ชาย
เสื้อสเวตพาร์กาผ้ายืดและกางเกง
ด้วยสัมผัสเหมือนผ้าคอตตอน เนื้อผ้าเรียบลื่นทรงเสื้อประณีต ปรับให้เข้ากับทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการเล่นกีฬาหรือใช้ชีวิตประจำวัน ตัวฮู้ดดีไซน์แบบสามมิติสวมใส่สบายและรายละเอียดการดีไซน์อื่นๆ ทำให้เป็นไอเทมที่ต้องมีในซีซันส์นี้

ยูนิโคล่

เสื้อยืด (Core-T)
เพราะเสื้อยืดมีมาตรฐานและมีความเป็นสากล ผู้คนจึงสามารถเลือกสวมใส่ในสไตล์ที่เป็นตัวเองได้มากที่สุด เนื่องจาก เสื้อยืดเป็นไอเทมที่ทำให้สื่ออารมณ์ใดๆ ได้ง่าย เสื้อยืดที่แตกต่างกันไปจะให้อารมณ์ที่ไม่เหมือนกัน จากสีสัน และเนื้อผ้าที่แตกต่างกัน ผู้สวมใส่จึงสามารถค้นหาแรงบันดาลใจด้านสไตล์ต่อไปได้เรื่อยๆ ไม่มีสิ้นสุด อาทิ เสื้อยูนิโคล่ U CREW NECK SHORT SLEEVE T-SHIRT เสื้อยืดสุดคลาสสิกของยูนิโคล่ที่มาพร้อมความสบาย ทรงพอดีตัว ดีไซน์มินิมอล สวมใส่ได้หลายโอกาส หรือ AIRISM COTTON OVERSIZED CREW NECK HALF SLEEVE T-SHIRT เสื้อยืดทรงหลวมมีไตล์ที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ให้ได้ทั้งรูปลักษณ์และความสบายที่คงตัว

ยูนิโคล่

ด้านความยั่งยืน (Sustainability)
ความคิดริเริ่มของความยั่งยืนเป็นส่วนสำคัญในปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ของยูนิโคล่ และยังคงดำเนินการพัฒนาและเติบโตขึ้นในแต่ละซีซันส์ ยูนิโคล่ให้คำมั่นสัญญาว่าจะสานต่อกิจกรรมด้านความยั่งยืนต่อไปเพื่ออนาคตของโลกใบนี้ ไม่ว่า

จะเป็นการรีไซเคิลดาวน์ขนเป็ดและการลดการใช้น้ำในการตกแต่งผิวผ้ายีนส์ (BlueCycle) เพื่อสนับสนุนการใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพ โดยในปีนี้ เสื้อฟลีซขนนุ่มมีการพัฒนาที่สำคัญ คือการเพิ่มอัตราส่วนของเส้นใยโพลีเอสเตอร์รีไซเคิลในสินค้าจากคอลเลคชันฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวของปี 2564 ที่มีเพียง 30 เปอร์เซ็นต์ แต่สำหรับสินค้าจากคอลเลคชันฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวของปี 2565 นี้มีอัตราส่วนเพิ่มเป็น 100 เปอร์เซ็นต์ สำหรับสินค้าเสื้อตัวนอกทั้งของผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก รวมถึงความหลากหลายของสินค้าผ้าฟลีซที่มีเพิ่มขึ้นอีกด้วย

ร่วมค้นหาความหมายของเสื้อผ้าเหนือกาลเวลาที่ได้นิทรรศการ Today’s Classics” ระหว่างวันที่ 24 – 26 สิงหาคม 2565 ณ Central Court ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมกิจกรรมสนุกๆ จากยูนิโคล่ อาทิ;

กิจกรรมที่ 1 TODAY Shopping! ลูกค้าที่ซื้อสินค้ายูนิโคล่ครบทุกๆ 2,500 บาท (ไม่สามารถรวมใบเสร็จได้) เฉพาะที่ร้านยูนิโคล่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่างวันที่ 24 – 26 สิงหาคม 2565 มีสิทธิ์ร่วมกิจกรรมตกแต่งคุกกี้ จำกัดจำนวนทั้งหมด 470 สิทธิ์ ต่อวัน โดยแบ่งเป็น วันที่ 24 สิงหาคม 2565 จำนวน 70 สิทธิ์ วันที่ 25 – 26 สิงหาคม 2565 จำนวน 200 สิทธิ์ต่อวัน จำกัด 2 สิทธิ์ต่อ 1 ใบเสร็จ

กิจกรรมที่ 2 TODAY Acting!ร่วมกิจกรรมถ่ายรูปฟรี ได้ที่งาน เพียงโพสรูปของคุณพร้อมแฮชแท็ก #UNIQLOFW22 #UNIQLOLifeWear จะได้รับช่อดอกไม้จากยูนิโคล่ จำกัดจำนวนทั้งหมด 500 ช่อ โดยแบ่งเป็นวันที่ 24 สิงหาคม 2565 จำนวน 100 ช่อ วันที่ 25 – 26 สิงหาคม 2565 จำนวน 200 ช่อต่อวัน ร่วมค้นหาการเปลี่ยนผ่านของฤดูกาลไปด้วยกันได้ที่ เว็บไซต์ https://www.uniqlo.com/th ตลอด 24 ชั่วโมง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up