ดูดวง วันที่ 29 ตุลาคม 2560

Alternative Textaccount_circle
event

ดูดวง รายวัน แม่นเว่อร์กับสุดสัปดาห์ 

วันจันทร์

การเงิน มีรายรับเข้ามา แต่เป็นเงินที่ได้มาแบบไม่ถูกต้องเท่าไหร่ หรือบอกใครไม่ได้

การงาน ไม่ค่อยราบรื่น เพราะมัวแต่ทะเลาะกับคนรอบข้าง จนทำให้งานไม่เดินหน้าไปไหน นอกจากนี้คนรอบข้างยังแอบอิจฉาริษยาคุณอยู่ ดังนั้นอย่าไปหวังน้ำใจจากคนอื่น หาทางช่วยตัวเองจะเวิร์คที่สุด 

ความรัก คนโสดจะมีโอกาสพบรักที่ดี แต่กว่าจะสมหวังก็ต้องมีเกณฑ์หึงหวง เพราะคนที่คุณหมายปองอยู่มีคนมาชอบเช่นกัน ด้านคู่รัก จะเจอคู่แข่งที่เข้ามาทำให้คนรักคุณไขว้เขว

 

วันอังคาร

การเงิน มีลาภเข้ามาแบบไม่คาดฝัน ระวังใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือย  ทำให้เก็บเงินไม่อยู่ ได้มาก็หมดไปไว

การงาน ทำงานหนัก แถมไม่มีคนช่วยเหลือ เลยท้อใจอยู่บ้าง แต่สุดท้ายจะทำให้ผู้ใหญ่เห็นผลงาน และได้รางวัลจากการทำงานหนักครั้งนี้

ความรัก คนโสดมีโอกาสรู้จักกับคนใหม่ๆ จนเกิดอาการอินเลิฟได้อีก แต่ระวังจะเป็นรักที่ใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล ด้านคู่รัก มีโอกาสทะเลาะกันด้วยเรื่องหึงหวง  ถ้ายังอยากคบกันต่อ แนะนำให้ทำตัวนิ่งๆ ไปก่อน ไม่อย่างนั้นเหตุการณ์จะบานปลายกว่านี้

 

วันพุธ

การเงิน โดดเด่น จะมีโชคลาภจากบริวารหรือลูกหลาน ทำให้ฐานะขยับขยายมากขึ้น

การงาน โชคชะตาเริ่มเข้าข้าง ทำให้เรื่องร้ายๆ สามารถผ่านไปได้ด้วยดี ถึงมีศัตรูเขาก็ทำอะไรคุณไม่ได้ แต่การงานอาจจะหนักซะหน่อย จนคุณรู้สึกว่าไม่ค่อยได้พักผ่อนนัก แต่โชคดีที่ได้เพื่อนคู่หูในการทำงาน ทำให้พอเบาบางไปได้บ้าง

ความรัก คนโสดมีโอกาสได้เจอคนที่ถูกอกถูกใจ แต่ให้ระวังรักซ้อนไว้ด้วย คนที่เข้ามาใหม่ช่วงนี้จัดว่ามีประสบการณ์ความรักมาเยอะมาก หรือมีความหลังฝังใจเยอะ ด้านคู่รักยังรักกันดี แถมมีโอกาสได้ของกำนัลมีค่าจากแฟน

 

ติดตามอ่านดวงวันพฤหัส-วันอาทิตย์ได้ที่หน้า 2 ค่ะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up