ดูดวง วันที่ 29 ตุลาคม 2560

Alternative Textaccount_circle
event

 

วันพฤหัสบดี

การเงิน เจอแต่คนรีดไถ จึงเก็บเงินไม่ค่อยอยู่

การงาน เหนื่อยกับการทำโปรเจคส์หลายอย่าง แต่มีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ งานจึงสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้ นอกจากนั้นจะมีโอกาสรับผิดชอบงานใหม่ๆ ซึ่งท้าทายและสนุก ทำให้คุณมีความสุขกับชีวิตทำงานมากขึ้น

ความรัก คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนใหม่ ซึ่งอีกฝ่ายก็ดูท่าจะหลงรักคุณเข้าเต็มเปา ส่วนคู่รักความสัมพันธ์จะแน่นแฟ้นและจริงจังมากขึ้น

 

วันศุกร์

การเงิน มีแต่รายจ่าย ทำให้ชักหน้าไม่ถึงหลัง อาจถึงขั้นต้องไปยืมเงินคนอื่นใช้มาหมุนก่อน ส่วนใครที่รอคอยเงินอะไรอยู่ก็มักจะผิดหวัง ดังนั้นเผื่อใจไว้บ้างก็ดี

การงาน  งานหนักจนทำแทบไม่ทัน ระวังถูกเพื่อนร่วมงานหัก ดังนั้นช่วงนี้ควรทำงานอย่างรอบคอบ และมีหลักฐานอ้างอิงชัดเจน จะได้ไม่เดือดร้อนทีหลัง นอกจากนี้มีเกณฑ์เดินทางไกลด้วย

ความรัก คนโสดจะเจอแม่สื่อชักนำให้เจอคนใหม่ๆ ชวนให้ใจเต้นแรงอีกครั้ง ส่วนคู่รัก อยู่ในช่วงของการปรับความเข้าใจ เลยมีกระทบกระทั่งกันบ้างในเรื่องจุกจิก แต่สุดท้ายจะผ่านไปได้ด้วยดี

 

วันเสาร์

การเงิน เงินสะพัด แถมยังมีแผนสะสมเงิน เพื่อใช้จ่ายอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย

การงาน ไปได้สวย เพราะเป็นจังหวะดีที่คุณจะได้แสดงฝีมือเต็มที่ รวมถึงเจ้านายก็ยังสนับสนุน แต่ปัญหาจะมีคนมาชักชวนไปทำงานที่ใหม่ด้วย ทำให้คุณเริ่มลังเลว่าจะทำงานอย่างเดิมต่อไปดีไหม

ความรัก คนโสดความรักยังห่อเหี่ยวอยู่ ระวังบริวารจะมาทำให้ความสัมพันธ์กับคนที่หมายปองย่ำแย่ ฉะนั้นไม่ควรหูเบาง่ายๆ ด้านคู่รัก เหนื่อยที่จะปรับตัวเข้าหากัน  แถมมีเกณฑ์ห่างกันชั่วขณะ ทำให้ความรักดูจะห่างเกินกันไปทุกวันๆ

 

วันอาทิตย์

การเงิน ไม่สู้จะดี วันนี้คุณจะได้รับบิลหรือใบทวงหนี้สำคัญที่ทำให้คุณกลุ้มอกกลุ้มใจ

การงาน ดีขึ้นกว่าเดิม  คนที่มีปัญหาจะได้เจ้านายเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูล ทำให้ปัญหาที่มีคลี่คลายลงได้

ความรัก ส่วนคนโสด ระวังคนเข้าชู้มาพัวพันด้วย  แม้จะรู้ว่าเขาไม่จริงใจ แต่คุณก็ยังหลงเขาเข้าเต็มเปา ด้านคนมีคู่ ระวังคนรักแอบทำผิดลับหลังคุณอย่างใดอย่างหนึ่ง

Text: จันทรา /Illustration: Sirima

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up