ดูดวงรายวัน วันที่ 19 สิงหาคม 2560

Alternative Textaccount_circle
event

ดูดวงรายวัน แม่นเว่อร์กับสุดสัปดาห์

 

วันจันทร์

การเงิน  จะมีรายจ่ายเพื่อซื้อของฟุ่มเฟือยที่คุณอยากได้มานาน แต่ระวังมีรายจ่ายฉุกเฉินเข้ามา จึงควรสำรองเงินไว้บ้าง ไม่อย่างนั้นจะลำบากทีหลัง

การงาน   กลุ้มใจว่างานล่าช้ากว่ากำหนด แถมเจ้านายดูไม่ค่อยปลื้มกับสิ่งที่คุณทำเท่าไหร่นัก  แนะนำให้ใจเย็นๆ ก่อน เวลาผ่านไปแล้วจะดีขึ้นเองนะ

ความรัก  คนโสดดันไปหลงรักคนเจ้าชู้ตัวพ่อ เจอแต่เขาหลอกล้อเล่นกับความรู้สึก เดี๋ยวดี เดี๋ยวหาย จนคุณกลุ้มใจ ด้านคนมีคู่ มีแฟนก็เหมือนไม่มี เพราะอีกฝ่ายไม่ได้ดูแลคุณเลย จนคุณรู้สึกว่าเป็นโสดดีกว่าไหม

 

วันอังคาร

การเงิน มีเกณฑ์จะได้เงินก้อนโตจากญาติผู้ใหญ่ หรืออาจจะมาในรูปแบบของมรดกตกทอดก็ได้ นอกนั้นจะได้ของมีค่ามาครอบครองสมใจ

การงาน  ต้องเดินทางบ่อยๆ ได้เจอคนมากหน้าหลายตา มีเกณฑ์ได้เจอผู้ใหญ่อุปถัมภ์ สามารถช่วยเหลืองานคุณได้อนาคต จึงควรรักษาคอนเนกชั่นให้ดีๆ

ความรัก  คนโสดชอบบริหารเสน่ห์ จนตัวเองต้องมาเดือดร้อนใจทีหลัง ระวังจะเจอข่าวลือข่าวไม่ดีเข้ามา ด้านคนมีคู่ ปวดหัวว่าแฟนไปมีกิ๊ก ทำตัวให้คุณระแวง ไม่สามารถเชื่อใจได้อีก

 

วันพุธ

การเงิน มีแต่รายจ่าย ตัวเองก็ยังเอาตัวไม่ค่อยรอด แต่ยังต้องไปช่วยเหลือคนอื่นอีก กลายเป็นเตี้ยอุ้มค่อมไป นอกจากนั้นยังมีรายจ่ายเพื่อการเดินทางไกลอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย

การงาน  จะได้รับข่าวดีเข้ามาอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่ก็มีผลทำให้คุณคิดหนัก เพราะไม่แน่ใจว่าจะคว้าโอกาสดีๆ ที่เข้ามานี้ดีไหม คุณกลัวตัดสินใจผิด แนะนำว่าเลือกอะไรที่คุณชอบเถอะ อย่าไปสนใจคนรอบข้างเลย

ความรัก  คนโสดชอบใครก็มักเจอคนปาดหน้าแย่งซีน ชวนให้หงุดหงิดใจ ด้านคนมีคู่ ไม่ควรวางใจคนรอบข้าง เพราะมีคนพยายามแย่งแฟนคุณอยู่นะ ระวังเจอคนยุแยงให้ผิดใจกับแฟน

 

ติดตามอ่านดวงวันพฤหัส-เสาร์ได้ที่หน้า 2 ค่ะ 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up