ดูดวงรายวัน วันที่ 19 สิงหาคม 2560

วันพฤหัสบดี

การเงิน จะมีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินเพื่อซื้อความสุขตัวเอง เช่น ซื้อของที่อยากได้ หรือเดินทางท่องเที่ยว ระวังมีเกณฑ์ทะเลาะวิวาทกับคนอื่นเรื่องเงินทองอย่างรุนแรง

การงาน  ดวงการงานมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ คุณจะรู้สึกว่าสถานการณ์ไม่น่าไว้วางใจ การงานไม่มั่นคง อาจได้รับข่าวไม่ดีเข้ามาอย่างใดอย่างหนึ่ง จนคุณคิดอยากจะเปลี่ยนงานใหม่

ความรัก  คนโสดได้แต่รักเขาเข้าเดียว เจอคนหมายปองเย็นชาใส่ ทำคุณเสียใจ ด้านคนมีคู่ เริ่มถึงคราวตัน รู้สึกว่าประคับประคองความรักฝ่ายเดียวไปไม่ไหวแล้ว บางทีการอยู่คนเดียวอาจจะมีความสุขกว่า

 

วันศุกร์

การเงิน  มีแววจะหมุนเงินไม่ทัน ไหนจะค่าใช้จ่ายส่วนตัว ค่าใช้จ่ายเพื่ออุปถัมภ์คนอื่น จนคุณหน่ายใจว่าจะทำอย่างไรดี ไม่รู้จะไปพึ่งพาใครดี แนะนำให้ลองขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศหญิงดู

การงาน  จะมีข่าวดีเข้ามาแบบไม่น่าเชื่อ จนคุณรู้สึกว่าตัวเองส้มหล่น มีโอกาสได้รับมอบหมายทำงานสำคัญ ได้หน้าได้ตา ใครที่กำลังมองหางานใหม่ ก็จะได้งานใหม่สมใจ

ความรัก  คนโสดมัวแต่ไปสนใจคนมีเจ้าของแล้ว รู้ทั้งรู้ว่าไม่ควร แต่คุณก็ยังฝืนเอาความรู้สึกตัวเองเป็นที่ตั้ง ระวังเสียชื่อเรื่องชู้สาว ด้านคนมีคู่ แม้จะจับพิรุธแฟนได้ว่าจะมีคนอื่น แต่เขาก็ปากแข็ง จนคุณหน่ายใจ

 

วันเสาร์

การเงิน จะมีรายได้ก้อนโตเข้ามา จนคุณยิ้มแก้มปริ สามารถนำเงินไปซื้อของที่อยากได้ มีเกณฑ์นำเงินไปลงทุนบางอย่าง เพื่อให้เงินงอกเงยมากขึ้น แต่เป็นความสำเร็จระยะยาว

การงาน  หัวปั่น เพราะงานเยอะแยะ จนไม่รู้จะทำอย่างไรดี ระวังทำงานผิดพลาด โดยเฉพาะงานเอกสาร การลงนามสัญญา อาจจะเจอคนพยายามตุกติกหรือทำให้คุณเสียเปรียบ

ความรัก  คนโสดกลุ้มใจ เพราะยังไม่กล้าเปิดใจให้คนใหม่ มัวแต่คิดถึงคนรักเก่า จนอาจพลาดคนดีๆ ไปอย่างน่าเสียดาย ด้านคนมีคู่ เป็นคุณเองที่หน่ายคนรัก จนเริ่มเผลอใจไปมองคนอื่น กลายเป็นรักสามเส้า

 

วันอาทิตย์

การเงิน จะมีรายจ่ายเพื่อซื้อของชิ้นโตที่คุณอยากได้มานาน ทำเอาคุณปลื้ม นอกนั้น มีเกณฑ์ต้องใช้เงินเพื่อการดูแลสุขภาพและความงามของตนเองเป็นพิเศษ

การงาน  มีแววจะเจอคนเล่นเกมส์ตุกติก ดังนั้นช่วงนี้ดีลงานกับใครจะต้องรอบคอบให้มาก ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงานหรือคู่ค้า ระวังเจอคนอื่นพูดจาส่อเสียดให้คุณเสียความรู้สึก แต่แนะนำว่านิ่งไว้ก่อนดีกว่า

ความรัก  คนโสดมีเกณฑ์พบรักระหว่างเดินทางหรือในงานเลี้ยงสังคม ความสัมพันธ์ไปได้สวย ด้านคนมีคู่ แฟนเอาใจคุณเป็นพิเศษ มีพาไปออกงานเลี้ยง เปิดตัวกับญาติพี่น้อง

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up