ดูดวงรายวัน วันที่ 9 กรกฎาคม 2560

Alternative Textaccount_circle
event

ดูดวงรายวัน แม่นเว่อร์กับสุดสัปดาห์

วันจันทร์

การเงิน  มีเกณฑ์ได้เงินหรือทรัพย์สินมีค่าจากคนที่หวังผลจากคุณทางชู้สาว ดังนั้นควรระวังไว้หน่อยก็ดี เพราะอาจจะทำให้คุณเดือดร้อนทีหลัง

 

การงาน  เจ้านายใช้งานจนหัวปั่น ทำคุณหมดเรี่ยวแรง แถมยังต้องมาสู้รบกับคนขี้อิจฉา ประเภทมือไม่พายแถมยังเอาเท้าราน้ำอีกต่างหาก แต่ดีที่คุณสู้ไม่ถอย

 

ความรัก คนโสดพบรักใหม่ แต่คนรอบข้างไม่ค่อยปลื้ม เลยต้องคบกันแบบหลบๆ ซ่อนๆ ด้านคู่รัก ระวังเจอคนไม่หวังดีมายุแยงให้คู่คุณทะเลาะกัน  ดังนั้นควรหนักแน่นให้มาก

 

วันอังคาร

การเงิน มีการใช้จ่ายเพื่อการท่องเที่ยวสูง ทำให้เก็บเงินไม่ค่อยอยู่  นอกจากนี้ ระวังเจอคนรอบข้างเบี้ยวเงินด้วย

การงาน เหนื่อยใจกับคนรอบข้างที่ดีแต่นำปัญหามาให้ จนคุณต้องตามไปล้างเช็คหรือช่วยเคลียร์ให้ หนำซ้ำก็ไม่ค่อยมีใครเห็นความดีที่คุณทำเท่าไหร่นัก ดีไม่ดีติดร่างแหไปด้วยอีกต่างหาก

ความรัก  คนโสด เกิดอาการเซ็ง เพราะคนที่คุณปลื้มก็มีแต่ถอยหนี ในขณะที่คนที่คุณไม่ปลื้มก็ชอบมาวอแวคุณอยู่เรื่อย ส่วนคู่รัก มีเกณฑ์ทะเลาะกันจนอาจถึงขั้นเลิกราได้ ดังนั้นทางที่ดีควรมีสติและอย่าใช้อารมณ์มากนัก

 

วันพุธ

การเงิน จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือการเงิน ทำให้คุณยิ้มออก

การงาน  มีแววโดนเพื่อนร่วมงานหรือหุ้นส่วนหักหลัง บางรายอาจถึงขั้นขึ้นโรงขึ้นศาล ดังนั้นระวังไว้หน่อยก็ดี แนะนำให้ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศหญิงจะพอช่วยได้

ความรัก คนโสดระวังเจอคนปั่นหัวเล่น เข้าทำนองมารักเล่นๆ แล้วก็จากไป ดังนั้นทำใจไว้หน่อยก็ดี ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์ถึงทางตัน ต้องตัดสินใจว่าจะอยู่หรือจะไปดี แต่ดูท่าได้แต่ซื้อเวลาไปวันๆ เท่านั้น

ติดตามอ่านดวงวันพฤหัส-เสาร์ได้ที่หน้า 2 ค่ะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up