ดูดวงรายวัน วันที่ 9 กรกฎาคม 2560

Alternative Textaccount_circle
event

วันพฤหัสบดี

การเงิน โชคชะตาเข้าข้าง มีรายได้เพิ่มขึ้น จึงสามารถใช้จ่ายกับการเดินทางท่องเที่ยว

การงาน  มีคนเข้ามาช่วยเหลือ ทำให้งานที่ทำเบาบางลง มีเวลาพักผ่อนมากขึ้นกว่าแถมมีไอเดียใหม่ๆ กระฉูด จนสามารถนำไปคิดต่อยอดทำโปรเจคส์ใหม่ๆ และมีแนวโน้มจะสำเร็จด้วยดี

ความรัก  คนโสดผู้ใหญ่จะชักนำให้คุณเจอคนที่ดี ดูมีอนาคต  โดยที่คุณก็ปลื้มเขานักหนา    ด้านคู่รัก  จะได้มีโอกาสไปร่วมงานมงคลหรือท่องเที่ยวด้วยกัน  ทำให้ดีกรีความรักหวานขึ้นอีก  รู้สึกว่าแฟนพยายามปรับตัวเข้าหาคุณมากขึ้น

 

วันศุกร์

การเงิน รายจ่ายมากกว่ารายรับ แถมยังใช้จ่ายเพื่อการเดินทางสูง เลยหมุนเงินไม่ค่อยทัน นอกจากนั้นระวังเจอคนหักหลังเรื่องเงินทอง ระวังไว้หน่อยก็ดี

 

การงาน มีเกณฑ์ขัดแย้งกับเจ้านายหรือเพื่อนร่วมงาน หากหลีกเลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยง เพราะมีเกณฑ์ว่าคุณจะเสียเปรียบสูง แถมมีแต่เข้าเนื้ออีกต่างหาก ฉะนั้นนิ่งเสียตำลึงทอง น่าจะเหมาะสมกับสถานการณ์นี้ที่สุด

 

ความรัก คนโสดระวังไปพัวพันกับคนมีเจ้าของแล้ว จนกลายเป็นเรื่องอื้อฉาว เสียชื่อเสียง เรียกว่าได้ไม่คุ้มเสียจริงๆ ด้านคนมีคู่ เจ็บที่เห็นแฟนแคร์คนอื่นมากกว่าคุณ จนคุณชักสงสัยว่าเขายังมีคุณอยู่ในใจบ้างไหม

 

วันเสาร์

การเงิน  ดีขึ้น จะได้เงินก้อนโตเข้ามา  แต่ระวังทะเลาะกับคนรอบข้างเรื่องแบ่งผลประโยชน์

การงาน ทำดีแค่ไหน เจ้านายก็ไม่เห็นคุณค่า เลยอดท้อใจไม่ได้ พาลอยากจะเปลี่ยนงาน นอกจากนี้มีเกณฑ์ไปร่วมงานสัมมนา หรืองานสังคมอย่างใดอย่างหนึ่ง

ความรัก คนโสดถึงขั้นเศร้าใจ เพราะปิ๊งใครก็ไม่ได้รับการสนองตอบ แถมอีกฝ่ายยังทำหมางเมินกับคุณด้วย  ส่วนคู่รัก อยู่ใกล้กันทีไรก็ทะเลาะกันทุกที  ลองห่างกันดูบ้าง เผื่อดีกรีความรักจะเพิ่มมากขึ้น

 

วันอาทิตย์

การเงิน หมุนเงินเหนื่อยแทบตาย แถมหาคนช่วยเหลือลำบาก นอกจากนั้น ระวังมีเกณฑ์เสียชื่อเรื่องเงินทอง

การงาน  งานหนัก แต่ใจคุณไม่ย่อท้อ ทำให้สามารถจัดการงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนปัญหาดูเหมือนจะเป็นเรื่องคน ที่นำแต่ปัญหาจู้จี้จุกจิกกวนใจให้คุณปวดหัว เจอคนพยายามดิสเครดิตและพยายามโจมตีคุณ

ความรัก  คนโสดปิดอาการรักไว้ไม่อยู่ เพราะเจอคนที่ใช่ทุกอย่าง  จนถึงขั้นแอบเก็บเอามาเพ้อฝัน ในขณะที่อีกฝ่ายยังไม่ได้แสดงท่าทีอะไรมาก ด้านคู่รัก  เหนื่อยใจกับพฤติกรรมแฟน ที่ทำผิดแบบเดิม ชวนให้คุณระอาใจยิ่งนัก

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up