ดูดวงรายวัน วันที่ 1 กรกฎาคม 2560

Alternative Textaccount_circle
event

ดูดวงรายวัน แม่นเว่อร์กับสุดสัปดาห์

วันจันทร์

การเงิน  มีรายได้เข้ามาเยอะ แต่ก็ใช้เงินฟุ่มเฟือย หมดไปแบบไม่ค่อยเกิดประโยชน์เท่าไหร่นัก ดังนั้นวางแผนการเงินไว้หน่อยก็ดี

การงาน มีโอกาสเปลี่ยนงาน จะมีคนชักชวนให้คุณไปทำงานด้วย แต่คุณจะยังลังเลอยู่ว่าควรจะไปดีไหม   นอกนั้นอาจจะเหนื่อยกับการทำงานโปรเจคส์ใหม่ๆ บ้าง แต่จะประสบความสำเร็จด้วยดี

ความรัก คนโสดความรักไปได้สวย จะมีโอกาสเจอคนที่ใช่ ถูกสเป็คทุกอย่าง โดยที่อีกฝ่ายก็ทำท่าสนใจคุณด้วยสิ ด้านคนมีคู่ ความรัก จะดีขึ้นกว่าเดิม คุณจะรู้สึกได้ว่าแฟนทำตัวดีขึ้น และมีเวลาให้มากกว่าเดิม

 

วันอังคาร

การเงิน จะมีโชคลาภทางการเงิน อาจมาในรูปแบบของมรดกตกทอด หรือได้ของกำลังมีค่ามาครอบครองก็ได้ นอกจากนั้นมีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือย

การงาน  ทำงานหนัก ต้องเดินทางไปติดต่อคนนั้นคนนี้ เลยไม่ค่อยได้อยู่กับที่มากนัก มีเกณฑ์ร่วมกลุ่มกับคนรอบข้างเพื่อทำโปรเจคส์ใหม่ๆ

ความรัก คนโสดมีความรักแบบไม่เปิดเผย เช่น ไปแอบเป็นกิ๊กคนมีเจ้าของแล้ว จึงต้องปกปิด หรือมีความรักแบบคนรอบข้างไม่สนับสนุน เลยต้องแอบคบกัน ด้านคู่รัก  เจอคนพยายามใส่ร้ายคุณกับแฟน เป็นเหตุให้ทะเลาะกันใหญ่โต

 

วันพุธ

การเงิน ยังคงเป็นปัญหาหนักอึ้ง มีเกณฑ์หมุนเงินไม่ทัน เงินที่จะได้ ก็ยังคงล่าช้า ต้องร้องเพลงรอต่อไป หาคนช่วยเหลือลำบาก

การงาน เรื่อยๆ เฉื่อยๆ ไม่ถึงกับโดดเด่นมากนัก เพราะตัวงานโดยทั่วไปจะหยุดนิ่ง โปรเจคส์ที่ทำอยู่ก็มีเกณฑ์ชะงักงันล่าช้า ระวังเพื่อนร่วมงานหรือบริวารจะนำเรื่องเดือดร้อนใจมาให้

ความรัก คนโสดเจอคนมาจีบ เลยเผลอใจให้เขาไปเต็มๆ  กว่าจะรู้ว่าเป็นรักซ่อนเงื่อน หรือรักสามเส้า ก็กลับใจไม่ทันแล้ว ด้านคู่รัก มีแฟนแล้ว แต่คุณก็แอบหวั่นไหวไปกับคนอื่น

ติดตามอ่านดวงวันพฤหัส-เสาร์ได้ที่หน้า 2 ค่ะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up