ดูดวงรายวัน วันที่ 1 กรกฎาคม 2560

วันพฤหัสบดี

การเงิน มีรายจ่ายเข้ามามาก แต่ก็มีรายจ่ายเพื่อการเดินทางสูง จึงเก็บเงินไม่ค่อยได้

การงาน  ไม่ค่อยได้อยู่กับที่ เพราะมีเกณฑ์เดินทางไกล อีกนัยหมายถึงช่วงเวลาที่วุ่นวายเป็นพิเศษ คุณต้องพบปะผู้คนมากมาย เดี๋ยวไปพบคนนั้นคนนี้ นอกจากนั้นจะได้โชคจากการเจรจา

ความรัก คนโสดจะพบรักใหม่กับคนจิตใจดี อบอุ่น ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์ปรองดองมากขึ้น มีเกณฑ์ได้เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน

 

วันศุกร์

การเงิน จะมีรายได้เข้ามาแบบฟลุ๊คๆ  โดยคนรอบข้างจะนำโชคลาภมาให้ แต่ระวังจะผิดใจกับคนอื่นเรื่องเงินทอง หรือทำของมีค่าสูญหาย

 

การงาน ปวดหัวทั้งเรื่องงานและเรื่องคน ดูเหมือนว่าจะเจอเพื่อนร่วมงานจุ้นจ้าน ก้าวก่ายหน้าที่การงานของคุณ แถมแอบเลื่อยขาเก้าอี้คุณอีกต่างหาก

 

ความรัก คนโสดเจอคนอายุน้อยกว่ามาอ้อล้อ ชวนเคลิ้มจริงๆ แต่ว่าคนรอบข้างไม่สนับสนุนเท่าไหร่ ด้านคนมีคู่ มีแววจะได้ไปทำกิจกรรมใหม่ๆ กับแฟน เลยหายเบื่อได้บ้าง

 

วันเสาร์

การเงิน  ฐานะมั่นคงมากขึ้น มีเกณฑ์วางแผนเก็บเงิน เพื่อใช้จ่ายอย่างใดอย่างหนึ่ง

การงาน ค่อนข้างไปได้สวย คิดทำสิ่งใดก็จะสมปรารถนา เรียกว่าโชคชะตาเข้าข้างจริงๆ ดังนั้นใครที่ไปสมัครงานที่ไหน ก็จะได้รับการตอบรับจากบริษัทที่หมายปองไว้ ส่วนใครที่คิดทำโปรเจคส์ใหม่ๆ ก็จะมีคนเข้ามาช่วยเหลืออย่างคาดไม่ถึง

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์เจอเนื้อคู่ระหว่างเดินทาง จนกลายมาเป็นเพื่อนคู่คิดมิตรคู่ใจมนอนาคต ด้านคนมีคู่ วางแผนลงทุนทำอะไรด้วยกัน

 

วันอาทิตย์

การเงิน  จะมีคนแนะนำช่องทางใหม่ๆ ในการหารเงิน  ทำให้ฐานะขยับขยาย รู้จักเก็บเงินมากขึ้น

การงาน  คุณจะมีความสุขในการทำงานมากว่าเดิม คิดเสนอไอเดียไปก็จะได้รับการตอบรับที่ดี มีเพื่อนคู่หูหรือบริวารที่ดีในการทำงาน ช่วยแบ่งเบาภาระคุณมากขึ้น

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์จะได้เจอกับหนุ่มในฝัน ทำคุณละเมอหา เสียดายแต่ว่าอีกฝ่ายเห็นคุณเป็นแค่ของเล่นฆ่าเวลา ด้านคนมีคู่ ทุกข์เพราะมีแฟนก็เหมือนไม่มี รู้สึกได้ว่าความห่างเหินมากขึ้นทุกวันๆ

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up