ยอมใจความอยู่เป็น! สารพัดแบรนด์เกาะ กระแส บุพเพสันนิวาส ขายของโดนใจคนดู

กระแส บุพเพสันนิวาส ดีเหลือเกินนะออเจ้า นอกจากจะทำให้คนติดกันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว ยังทำให้แบรนด์ต่างๆ ผุดไอเดียขายของกันพรึ่บพรั่บ เรียกว่า “อยู่เป็น” อย่างแท้จริง สุดฯ จะพาไปดูว่า มีแบรนด์ไหนหัวใส สร้างคอนเทนท์เก๋ๆ มาขายของบ้าง

 

สารพัดแบรนด์ เกาะ กระแส บุพเพสันนิวาส

 

TOPS ต้องยอมให้กับความเร็วของแบรนด์นี้จริงๆ เพราะไม่ว่าจะมีกระแสอะไร แบรนด์นี้เกาะกระแสอย่างรวดเร็วตลอด แถมไม่ใช่การขายของแค่อย่างเดียวด้วยนะเจ้าคะ แต่ขายชนิดที่ว่า อะไรที่อยู่ท็อปส์ พี่ท่านยกมาขายหมด แถมกระแสตอบรับดีเยี่ยมซะด้วย นี่แค่การออกอากาศ 2 ตอนล่าสุด คุณพี่หมื่นท็อปส์น่าจะขายของไปได้เกือบสิบอย่างแล้ว ทั้งน้ำปลาหวาน , กาละมัง , ขนม , ผ้าอนามัย ฯลฯ ต้องยอมให้เขาจริงๆ

กระแส บุพเพสันนิวาส

กระแส บุพเพสันนิวาส

กระแส บุพเพสันนิวาส

กระแส บุพเพสันนิวาส

กระแส บุพเพสันนิวาส

กระแส บุพเพสันนิวาส

7-eleven ถัดมาที่ไม่น้อยหน้ากัน น่าจะเป็นร้านสะดวกซื้อเจ้านี้ ที่มีของขายเยอะไม่แพ้กัน แถมเกาะกระแสเก่งอีกต่างหาก มีความล้อเล่นไปกับเนื้อเรื่อง ทั้งเรื่องมะม่วงน้ำปลาหวาน หมูกระทะ ไปจนถึงผ้าอนามัย แอบกระซิบเลยว่า วันที่ละครฉายตอนมะม่วงน้ำปลาหวานนั้น มะม่วงน้ำปลาหวานที่ 7-eleven ก็หมดเกลี้ยงนะเจ้าคะ

 

Bar B Q Plaza เจ้าบาบีก้อนก็เอากับเขาด้วย ตั้งแต่ที่แม่การะเกดอยากกินหมูกระทะ จึงไปสั่งจีนฮ่อทำกระทะ เจ้าก้อนของเราเลยสบโอกาส อยากส่งกระทะทะลุมิติไปให้แม่นายการะเกด เท่านั้นยังไม่พอ ยังชวนคุณลูกค้าแต่งกายชุดไทยมากินปิ้งย่าง เพื่อแลกรับส่วนลดอีกต่างหาก เกาะกระแสเก่งจริงๆ

 

ยังไม่หมดนะเจ้าคะ เพราะหลากหลายแบรนด์ก็ทำภาพโฆษณาออกมาให้อิงกับละครบุพเพสันนิวาสกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น ไทวัสดุ , Index Living Mall , Samsung , ผ้าอนามัยลอริเอะ , พรเกษมคลินิค , โออิชิกรีนที , กิฟฟารีน รวมไปถึงมิสเตอร์โดนัท ก็เอากับเขาด้วย

 

เรียกว่าพอละครปัง ใครๆ ก็พูดถึง แบรนด์ต่างๆ ก็เลยต้องขอเกาะกระแสสักหน่อย เพื่อให้เป็นที่สนใจ ที่สำคัญคือสิ่งเหล่านี้ช่วยกระตุ้นยอดขายได้จริงๆ นะ นับว่าหัวใสมากเลยทีเดียว มารอดูกันว่าตอนหน้า แบรนด์ไหนจะมาขายของอะไรกันอีก

 

ภาพจาก www.trueplookpanya.com / Twitter : @TopsThailand  , @PornkasemClinic , Facebook : 7-Eleven Thailand Bar B Q Plaza , Samsung Index Living Mall

TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ส่องวีรกรรมก๋ากั่น แต่น่ารักมาก ของการะเกดใน ละคร บุพเพสันนิวาส

รู้ไว้จะได้อิน รวมคำไทยโบราณจาก ละครบุพเพสันนิวาส

เคล็ดลับความงาม ไทยแท้ แต่โบราณ งามอย่างไทย จากเส้นผมจรดปลายเท้า

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up