คอนเทนต์แนะนำบน HBO GO ประจำเดือนกันยายน 2021

11 คอนเทนต์แนะนำบน HBO GO ประจำเดือนกันยายน 2021

account_circle
event
คอนเทนต์แนะนำบน HBO GO ประจำเดือนกันยายน 2021
คอนเทนต์แนะนำบน HBO GO ประจำเดือนกันยายน 2021

จัดเต็มกับ 11 คอนเทนต์แนะนำบน HBO GO ประจำเดือนกันยายน 2021 ครบรสหลากหลายแนว ทั้งอาชญากรรม แอ๊คชั่น ดราม่า และฮีโร่จากจักรวาล DC

ตลอดเดือนกันยายนนี้ สามารถรับชมหรือดาวน์โหลดหลากหลายคอนเทนต์ที่มีเฉพาะบน HBO GO ร่วมตีแผ่ด้านมืดของสังคมใน On The Job ออริจินัลซีรี่ย์ของ HBO Asia ที่จะพาคุณดำดิ่งสู่โลกแห่งองค์กรอาชญากรรมและการลอบสังหารทางการเมืองที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงในฟิลิปปินส์ เตรียมรับชมความอลังการไปกับซีรี่ย์ไม่มีสคริปต์ที่จะปลุกความเป็นตัวแม่ในตัวคุณออกมาพร้อมกับอดีตผู้เข้าแข่งขัน RuPaul’s Drag Race ใน We’re Here ร่วมต้อนรับการกลับมาของกลุ่มฮีโร่ที่แปลกประหลาดที่สุดของจักรวาล DC อย่าง Doom Patrol ซึ่งจะกลับมาอีกครั้งพร้อมแอคชั่นจัดเต็มในซีซั่นที่ 3 และร่วมสนุกไปกับ Elmo ใน The Not-Too-Late Show With Elmo ซีซั่น 2 ภาคแยกของ Sesame Street 

 

คอนเทนต์แนะนำบน HBO GO ประจำเดือนกันยายน 2021

On The Job

กำหนดออกอากาศ: เข้าฉาย 3 ตอนแรกในวันอาทิตย์ที่ 12 กันยายน และฉายตอนใหม่ทุกวันอาทิตย์

ซีรี่ย์อาชญากรรมระทึกขวัญหกตอน ผลงานจากผู้กำกับมือรางวัล Erik Matti ซีรี่ย์ที่ได้แรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงในฟิลิปปินส์ ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับองค์กรอาชญากรรมที่ปล่อยตัวนักโทษชั่วคราว เพื่อให้ออกมาปฏิบัติการลอบสังหารผู้มีอำนาจทางการเมือง แต่องค์กรอาชญากรรมนี้กลับมีนักการเมืองอยู่เบื้องหลังเสียเอง

 

We’re Here

กำหนดออกอากาศ: เข้าฉายทั้ง 6 ตอนในวันพุธที่ 1 กันยายน

We’re Here

ซีรี่ย์แบบไม่มีสคริปต์จำนวนหกตอน ว่าด้วยเรื่องราวของชาวเมืองเล็กๆที่ได้รับการคัดเลือกและฝึกฝนเพื่อร่วมแสดงในเวทีแดร็กโชว์ โดยแต่ละตอนจะมีอดีตผู้เข้าแข่งขันจากรายการ RuPaul’s Drag Race อย่าง Bob the Drag Queen, Eureka O’Hara และ Shangela Laquifa Wadley ที่จะมาช่วยเตรียมความพร้อมและปลุกแรงบันดาลใจให้เหล่า “Drag Daughters” ก้าวออกจากคอมฟอร์ทโซนของตัวเองและฉายแสงอย่างมั่นใจบนเวที

 

Doom Patrol ซีซั่น 3

กำหนดออกอากาศ: เข้าฉาย 3 ตอนแรกในวันพฤหัสบดีที่ 23 กันยายน และฉายตอนใหม่ทุกวันพฤหัสบดี

 

การกลับมาอีกครั้งของแก๊งผู้ที่มีพลังพิเศษในซีซั่นที่ 3 เปิดฉากด้วยการเผชิญหน้าระหว่างโดโรธี (รับบทโดย Abi Monterey) กับ Candlemaker ที่จะนำไปสู่การสูญเสียครั้งใหญ่ เมื่อ Doom Patrol ตกอยู่ในช่วงเวลาวิกฤติและสมาชิกแต่ละคนในแก๊งพบกับความยากลำบากในการเผชิญหน้ากับความจริงว่าแท้จริงแล้วพวกเขาเป็นใครและอยากจะเป็นใคร เรื่องราวดูเหมือนจะยิ่งซับซ้อนมากขึ้นไปอีกเมื่อมาดามรูจ (รับบทโดย Michelle Gomez) ย้อนเวลากลับมาด้วยภารกิจพิเศษที่เธอเองก็จำไม่ได้ว่าคืออะไรกันแน่ (สามารถรับชม ซีรีส์ซีซั่น 1-2 ทาง HBO GO ได้เช่นกัน)

 

The Not-Too-Late Show With Elmo ซีซั่น 2

กำหนดออกอากาศ: เข้าฉาย 3 ตอนแรกในวันพฤหัสบดีที่ 30 กันยายน และฉายตอนใหม่ทุกวันพฤหัสบดี

The Not-Too-Late Show With Elmo ซีซั่น 2

ความสนุกกำลังจะกลับมาอีกครั้ง เมื่อคาแรคเตอร์ขวัญใจหนูๆ อย่าง Elmo กลับมาเป็นพิธีกรในรายการทอล์คโชว์ของตัวเองอีกครั้งพร้อมกับความตื่นเต้นยิ่งขึ้นเป็นทวีคูณ ด้วยเกมแบบอินเทอร์แอคทีฟและรายการโฉมใหม่ทั้งหมด คุณจะได้พบกับ Elmo ในชุดสูทผูกเน็คไท พร้อมด้วยพิธีกรร่วมเจ้าเก่าอย่าง Cookie Monster รวมถึงเหล่าสมาชิก Sesame Street ที่จะเป็นทั้งนักแสดงและทีมงาน ในแต่ละตอนจะมีแขกรับเชิญคนดัง การแสดงดนตรี และกิจกรรมสนุกๆมากมายให้คุณหนูก่อนวัยเรียนและครอบครัวได้ร่วมเพลิดเพลินไปด้วยกัน นอกจากนี้ยังสามารถติดตามรับชมรายการซีซั่นแรกได้ทาง HBO GO อีกด้วย

 

Scenes from a Marriage

กำหนดออกอากาศ: เข้าฉายตอนแรกในวันจันทร์ที่ 13 กันยายน และฉายตอนใหม่ทุกวันจันทร์

Scenes from a Marriage

ซีรี่ย์ 5 ตอนที่จะถ่ายทอดเรื่องราวความซับซ้อนในความสัมพันธ์ของ Jonathan และ Mira ที่ต่างคนต่างรู้ดีว่าชีวิตการแต่งงานของพวกเขาไม่ได้ถูกทำลายจากเหตุการณ์หรือข้อบกพร่องใดๆเลย ซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวอย่างตรงไปตรงมาเรื่องนี้จะทำให้คุณซึมซับความสัมพันธ์ของคู่รักผ่านบทสนทนาของทั้งสองซึ่งถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกที่ผสมปนเประหว่างความเกลียดชังและความรัก นำแสดงโดย Oscar Isaac และ Jessica Chastain นักแสดงหญิงที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์

 

The Marksman (คนระห่ำ พันธุ์ระอุ)

กำหนดออกอากาศ: วันเสาร์ที่ 4 กันยายน

The Marksman (คนระห่ำ พันธุ์ระอุ)

จิม อดีตนาวิกโยธินที่หลีกหนีความวุ่นวายมาใช้ชีวิตสงบสุขเพียงลำพังในฟาร์มนอกเมืองแถบชายแดนแอริโซนา-เม็กซิโก แต่วันหนึ่งกลับมีเหตุบังเอิญที่เขาต้องพยายามปกป้องและช่วยเหลือเด็กชายที่หนีจากแก๊งค้ายาสุดโหด นำแสดงโดย Katheryn Winnick, Liam Neeson และ Teresa Ruiz

 

Let Him Go (สายสัมพันธ์สุดท้าย)

กำหนดออกอากาศ: วันเสาร์ที่ 25 กันยายน

คอนเทนต์แนะนำบน HBO GO ประจำเดือนกันยายน 2021 - Let Him Go (สายสัมพันธ์สุดท้าย)

นายอำเภอเกษียณและภรรยาได้รับข่าวร้ายว่าลูกชายเสียชีวิต ทั้งคู่เดินทางออกจากฟาร์มในมอนทาน่า เพื่อช่วยหลานชายของพวกเขาที่ตกอยู่ในความดูแลของครอบครัวที่เลื่องชื่อในด้านอันธพาลและทรงอิทธิพลในดาโกต้า และทวงคืนหลานชายคนเดียวของพวกเขากลับมา นำแสดงโดย Diane Lane, Kevin Costner และ Kayli Carter

 

Freaky (สลับร่างฆ่า ล่าป่วนเมือง)

กำหนดออกอากาศ: วันเสาร์ที่ 11 กันยายน

มิลลี่ เคสส์เลอร์ นักเรียนมัธยมบลิสฟิลด์วัย 17 ปี กำลังเอาตัวรอดจากความโหดร้ายของเหล่าคนดังในโรงเรียน แต่แล้วเมื่อเธอตกเป็นเป้าหมายล่าสุดของบุชเชอร์ ฆาตกรต่อเนื่องสุดโหด การใช้ชีวิตในโรงเรียนปีสุดท้ายของเธอก็กลายเป็นเรื่องที่เธอกังวลใจน้อยที่สุด เมื่อกริชลึกลับที่ฆาตกรใช้เป็นอาวุธได้แสดงพลังพิเศษจนทำให้มิลลี่และฆาตกรสลับร่างกัน มิลลี่จึงต้องพยายามหยุดยั้งฆาตกรที่กำลังใช้ร่างกายของเธอเองออกไล่ล่าผู้อื่น รวมถึงต้องหาทางกลับร่างของตัวเองให้ได้ภายใน 24 ชั่วโมง มิเช่นนั้นทั้งคู่จะต้องสลับร่างกันตลอดกาล นำแสดงโดย Vince Vaughn, Kathryn Newton และ Celeste O’Connor

 

Batman Month

นอกจากนี้ เพื่อร่วมฉลอง Batman Month ที่กำลังจะมาถึงในเดือนกันยายนนี้ คุณสามารถรับชมและดาวน์โหลดหลากหลายคอนเทนต์ของ “อัศวินรัตติกาล” ทั้งในรูปแบบของ DC Blockbusters, DC Universe Animated รวมทั้ง DC Series ที่มีให้เลือกรับชมทาง HBO GO ดังนี้

 • DC Blockbusters อาทิ Batman, Batman Returns, Batman Forever, Batman & Robin, Batman Begins, The Dark Knight, The Dark Knight Rises, Batman v Superman: Dawn of Justice (Ultimate Edition) และ Zack Snyder’s Justice League
 • DC Universe Animated อาทิ Batman: The Brave And The Bold, Lego DC: Batman Family Matters, Beware The Batman, Batman Unlimited: Mech Vs. Mutants, Lego DC Comics Super Heroes: Justice League: Gotham City Breakout, Batman: Assault On Arkham, Batman: The Dark Knight Returns Part 1 และ  Batman: Mask Of Phantasm
 • DC Series อาทิ Gotham, Pennyworth ซีซั่น 1-2 และ Batwoman ซีซั่น 1-2

 

รายชื่อคอนเทนต์ที่จะออกจาก HBO GO ในเดือนกันยายน 2021

2 กันยายน

 • YESTERDAY

6 กันยายน

 • ABOMINABLE

25 กันยายน

 • THE SOUVENIR

27 กันยายน

 • CREED II

30 กันยายน

 • HAIRSPRAY
 • ZOMBIE TIDAL WAVE
 • ELYSIUM
 • JULIE & JULIA
 • BOOKSMART
 • OFFICIAL SECRETS

 

สามารถรับชมได้ทาง HBO GO ผ่าน 3BB หรือที่ https://www.hbogo.co.th/ HBO GO

 

ติดตามอ่านข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

รีวิว The Crowned Clown เมื่อตัวตลกสวมบทพระราชา

ยอจินกู พระเอกเกาหลีชื่อดัง น่ารักทั้งในจอและนอกจอ

คลิปถาม-ตอบกับยอจินกู …น่ารักมาก!

คลิปสัมภาษณ์ยอจินกู …ออร่าแฟนหนุ่มจับหัวใจนูน่า

อีเซยอง นางเอกเกาหลีฝีมือดี ผู้คร่ำหวอดในวงการมากว่า 2 ทศวรรษ แถมสวยตั้งแต่เด็ก!

สุดแยกพัฒนาการ คิมยูจอง จากเด็กน้อยแก้มป่อง สู่ นางเอกสาวสวยสะพรั่ง!

ส่องวิวัฒนาการคิมโซฮยอนในซีรี่ย์ย้อนยุค ตั้งแต่เด็กยันซีรี่ย์เรื่องล่าสุดในปี 2021!

นัมดารึม ออร่าพระเอกจับ ยิ่งโตยิ่งหล่อ พัฒนาการการแสดงปังไม่หยุด!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up