เรื่องย่อ บาร์ลับไม่มีในโลก BLACKOUT ซีรีส์แนวตั้งเรื่องแรกของนาดาว

account_circle
event

แหวกแนวไม่เหมือนใคร นาดาวบางกอก เปิดประสบการณ์พิเศษ ชวนดู ซีรีส์แนวตั้ง BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก

เรื่องย่อ บาร์ลับไม่มีในโลก BLACKOUT อ่านให้รู้ก่อนไปดูซีรีส์สุดครีเอท ที่ “นาดาว บางกอก” ร่วมกับ “AIS PLAY”  สร้างสรรค์ซีรีส์ประสบการณ์พิเศษ ชวนผู้ชมมาร่วมพลิกมุมมองไปกับ ซีรีส์แนวตั้ง’ เรื่องแรกของ นาดาว บางกอก สร้างสรรค์ผลงานโดย ปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพร  โปรดิวเซอร์ที่พ่วงตำแหน่งผู้กำกับ,   เน็ท-อธิศ กิจศุภไพศาล  ผู้กำกับรุ่นใหม่ และทีมนักแสดง นำโดย  วี-วิโอเลต วอเทียร์, แพรว-นฤภรกมล ฉายแสง, โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์   และ กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง ที่มารวมตัวกันครั้งแรก

 งานนี้นักแสดงทุกคนขอทุ่มเทสุดตัว   พร้อมพาทุกคนไปเยือนบาร์ลับที่มีแต่ความลับซ่อนอยู่ พบกับลูกเล่นการฉายที่ไม่เหมือนซีรีส์เรื่องใดในโลก กับการถ่ายทำแบบลองเทค ที่เหมือนได้เดินตามตัวละครอย่างต่อเนื่องตลอด 20 นาที เห็นเหตุการณ์เดียวกันใน 4 มุมมอง ตลอด 4 ตอนแรก และยิ่งไปกว่านั้น ซีรีส์ยังถูกออกแบบมาให้คุณสามารถนำโทรศัพท์มือถือ 4 เครื่องมาเรียงต่อกันได้ เพื่อนำคนดูไปพบกับความรู้สึกใหม่ในการดูซีรีส์ ที่คุณสามารถสนุกยิ่งขึ้นได้ ด้วยการดูร่วมกับเพื่อนหรือคนใกล้ชิด

เรื่องย่อ บาร์ลับไม่มีในโลก BLACKOUT

เคยเมาจนจำไม่ได้ไหม ว่าเมื่อคืนเกิดอะไรขึ้น? ฝ้าย (แพรว-นฤภรกมล ฉายแสง) ตื่นขึ้นมาที่บาร์ลับแห่งหนึ่งในสภาพ  Blackout (n. อาการภาพตัด หมดสติ จำเหตุการณ์บางส่วนที่เกิดขึ้นก่อนหน้าไม่ได้) นอกจากเธอแล้ว มีเพียง มิว (วี-วิโอเลต วอเทียร์) และ เอ (กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง) เพื่อนสนิทของเธอเท่านั้น ที่อยู่ที่นี่  แต่ทั้งสองคนต่างก็จำไม่ได้เช่นกันว่าพวกเขามาอยู่ที่นี่ได้อย่างไร? ไม่มีโทรศัพท์มือถือ ไม่มีข้าวของติดตัว มีแต่ความทรงจำเลือนรางว่าพวกเขามาฉลองวันเกิดของ ฝ้าย กันที่ ‘EDEN’   ผับของ บิลลี่ (โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) รุ่นพี่คนสนิทของ ฝ้าย และดื่มกันหนักเสียจนความทรงจำสูญหายไป จำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าจากที่ สนุกกันอยู่ในผับของ บิลลี่ นั้น ทุกคนย้ายมาอยู่ในบาร์ลับแห่งนี้ได้อย่างไร? 

 

 

ระหว่างที่กำลังหาทางออกกันอยู่นั้น ทั้งสามก็พบสิ่งที่ทำให้ตกใจสุดขีด  นั่นก็คือร่างของ บิลลี่ ที่นอนจมกองเลือดอยู่กับพื้น เขาบาดเจ็บหนัก ดูไม่มีสติและ ควรได้รับการช่วยเหลือโดยด่วน แต่พวกเขาจะทำอย่างไร? ในเมื่อความทรงจำก็ยังประกอบได้ไม่ครบดี จำทางออกไม่ได้ ไม่รู้ว่าใครเป็นคนทำร้าย บิลลี่ และไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาสามารถ ‘ไว้ใจ’ เพื่อนตัวเองได้จริงหรือเปล่า?      เพราะทุกคนต่างก็มีทีท่าซุกซ่อนความจริงบางอย่างต่อกันเอาไว้ ที่หากเราไม่ได้เดินตามเขาไปอย่างใกล้ชิด ตลอดทาง เราก็คงไม่มีทางรู้ทันทุกมุมมอง จนปะติดปะต่อความจริงหนึ่งเดียวได้ว่า เมื่อคืนเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ? 

“สิ่งที่หายไป..อาจมากกว่าแค่ความทรงจำ” เตรียมติดตามชม “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก กับซีรี่ส์แนวตั้ง ที่เต็มไปด้วยความลับ!!   ซีรี่ส์จำนวน 8 ตอน รับชม 4 ตอนแรก ต่อเนื่อง 1-4 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20:00 น. ทาง #AISPLAY เท่านั้น  ส่วน 4 ตอนหลังจะมีเนื้อหาเข้มข้นขนาดไหน   ต้องติดตามต่อไป  ติดตามชมฟรี! ผ่าน AIS PLAY ทุกช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน AIS PLAY, กล่อง AIS PLAYBOX, เว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th, APPLE TV และ Samsung Smart TV 

 

คาแร็กเตอร์นักแสดง “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก

ฝ้าย (แพรว-นฤภรกมล ฉายแสง) 

สาวปาร์ตี้ผู้มั่นใจในตัวเอง อยากได้อะไรก็ต้องได้ ชอบการเป็นที่รักและจุดสนใจของคนรอบข้าง เธอเป็นเพื่อนสนิทกับมิวตั้งแต่เด็ก ทั้งคู่ไว้ใจและไม่เคยมีความลับต่อกัน? 

 

 มิว (วี-วิโอเลต วอเทียร์)

นักร้องสาวสวยที่เพิ่งเริ่มมีชื่อเสียง รักความสงบและมีนิสัยคนละขั้วกับฝ้าย แต่ในบรรดาเพื่อน ทุกคน เธอเป็นคนเดียวที่สนิทและรักฝ้ายที่สุด? 

 เอ (กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง)

หนุ่มหล่อผู้ยึดมั่นและพร้อมแลกทุกอย่างเพื่อความรัก พูดน้อยกว่าลงมือทํา ไม่ค่อยแสดงความ รู้สึก ดูเผินๆ เหมือนเป็นคนอะไรก็ได้ จนเกือบกลายเป็นคนที่ไม่มีใครสนใจ ไม่มีอะไรพิเศษ…? 

บิลลี่ (โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์)  

ชายหนุ่มหล่อ รวย รักสนุก หุ้นส่วนของผับ ‘EDEN’ เงินทองและอํานาจดึงดูดให้ผู้คนเข้าหาเขา แม้รู้ว่าจะอันตราย แต่ทั้งหมดอาจเป็นเพียงแค่เปลือกนอก? 

 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ช่อง 3 ส่งละครใหม่ออนแอร์ 4 เรื่อง ครบทุกอารมณ์ลงจอรัว

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up