ไม่ผิดหวัง!! บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019 แพท-สุธาสินี นำทีมนักแสดง โชว์ฝีมือการแสดงขั้นเทพ ทำคนดูอิน น้ำตารื้น

ปรากฎการณ์ละครเวทีครั้งใหม่ แห่งตำนานละครเวทีไทย บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019  ที่ได้แพท-สุธาสินี นำทีมนักแสดง โชว์ฝีมือการแสดงขั้นเทพ ทำคนดูอิน น้ำตารื้น เรียกความประทับใจกันไปแล้วในรอบพรีวิวให้ทัพนักข่าว เรียกเสียงปรบมือกระหืมโรงละคร แอบเห็นหลายคนน้ำรื้น น้ำตาไหลด้วยความอิน

คุณบอย-ถกลเกียรติ  วีรวรรณ ในฐานะผู้กำกับการแสดง  นำบทประพันธ์บัลลังก์เมฆ กลับมา Revival (รีไวซ์เวอร์)  ตีความเรื่องราวใหม่ เพื่อให้เข้ากับผู้ชมในปี 2019  มากขึ้น  ผ่านการเล่าเรื่องของลูกๆ ทั้ง 4 ที่พูดถึงมุมมองความรักของแม่  แต่ท้ายที่สุดทุกอย่างกลับพังทลาย ไม่เป็นอย่างที่หวัง..  ดั่งคำว่า  “รักเกินรักมักทำลาย”  ที่ถือเป็นแกนหลักของเรื่อง

บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019

 บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019  ครั้งนี้คุณบอยขยี้อารมณ์คนดู   ด้วยการเพิ่มรายละเอียดของตัวละครให้ลึกซึ้งมากขึ้น  ยิ่งได้บทเพลงไพเราะที่คุ้นหู  และบทเพลงใหม่เข้ามาเติมเต็ม  ยิ่งทำให้ผู้ชมเต็มอิ่มไปกับทุกอารมณ์การแสดง   โดยเฉพาะ “ตัวแม่ละครเวที” แพท-สุธาสินี ที่บินตรงจากอเมริกามารับบท “นายแม่ปานรุ้ง”  ด้วยประสบการณ์บนเวที และความเป็นแม่ในชีวิตจริง  หล่อหลอมให้แพทสวมบท “ปานรุ้ง”  แม่ผู้ทุ่มเทความรักให้กับลูกๆ ได้อย่างซาบซึ้ง สะกดอารมณ์ผู้ชมให้อินไปกับทุกฉากชีวิตของเธอได้อย่างยอดเยี่ยมสุดพลัง

บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019

ฟากสามีทั้ง 3 นำทีมโดย  ชาย-ชาตโยดม ก็โชว์ความเป็นสุดยอดนักแสดง  ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกเสียใจที่ถูกพรากลูกรักไปจากอก จนผู้ชมสะอื้นตาม   ด้านรุ่นใหญ่ จิ๊บ-วสุ  ก็ทำหน้าที่เป็นสามีผู้คอยเข้าใจ และอยู่เคียงข้างปานรุ้งได้อย่างดี ฟากคู่พ่อลูกขาแดนซ์  ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง กับ ชิน-ชินวุฒ ที่ควงคู่กันมาโชว์ความร้ายกาจ  พร้อมลีลาการร้องแร็พ และเต้นแบทเทิลกันอย่างเข้าขา  เหมาะกับบทพ่อลูกสุดๆ

บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019

บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019

บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019

ส่วนหนุ่มตั้ม-วราวุธ   กับบทลูกที่แม่รักน้อยที่สุด  ยังแอบหยิบคาแรกเตอร์อารมณ์ดีประจำตัวมาสร้างรอยยิ้มให้คนดู  แต่พอถึงเวลาเปลี่ยนโหมดเป็นเศร้า  เจ้าตัวก็ทำได้อย่างดีเยี่ยม   ด้านสาวพินต้า-ณัฐนิช  ที่พลิกบทบาทมาเป็น “ปานวาด” สาวใจแตกที่ไม่เชื่อฟังแม่ ก็โชว์พลังเสียงร้องขั้นเทพ  พร้อมตีบทแตกกระจุย  และลูกชายคนสุดท้อง “ปกรณ์” ลูกชายคนเล็กที่รับบทโดยตะวัน-พันวา หลายคนเคยเห็นหนุ่มคนนี้จาก “แฟนจ๋า เดอะมิวสิคัล”  หรือ “Still On My Mind”  ครั้งนี้ขอบอกว่า..เซอร์ไพรส์สุดๆ  เพราะฝีมือการร้องการแสดงชนิดข้ามขั้น   ปะทะอารมณ์กับนายแม่แพทได้อย่างเข้มข้นถึงอารมณ์

บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019 บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019

สุดท้ายที่จะลืมไม่ได้คือ  มี้ตู่-นันทิดา ที่ยังคงโชว์ฟอร์มดีว่าอันดับ 1 ส่งต่อความรักความห่วงใย  ผ่านบทเพลงที่มีความหมายเป็นบทเรียนชีวิตให้กับ “ปานรุ้ง” ได้อย่างซาบซึ้งกินใจ  บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019

ทั้งหมดนี้การันตีว่าการกลับมาของ “บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019” นี้  ยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรี   เพราะนอกจากจะได้ทีมนักแสดงคุณภาพมาถ่ายทอดเรื่องราวแล้ว การดีไซน์ฉากยังโมเดิรน์ทันสมัย ไม่ซ้ำกับเวอร์ชั่นที่ผ่านมาอย่างแน่นอน  ใครที่เคยดูแล้วก็ควรมาดูซ้ำเพื่อสัมผัสกับอีกอรรถรส..

ส่วนใครที่ยังไม่เคยดู  ยิ่งไม่ควรพลาด!! เปิดการแสดง 26  มิถุนายนนี้ – 21 กรกฎาคม นี้ ณ “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์”   ซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์  โทร. 02-2623456

เปิดใจคุยกับ แบมแบม GOT7 ลูกกตัญญูที่ทำเพื่อครอบครัว

Text: AuAi Photo: Scenario & Rachadalai

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up