My Dream The Series

My Dream The Series นายในฝัน ซีรีส์ที่จะทำให้ “ทุกฝันร้าย…กลายเป็นฝันรัก”

My Dream The Series
My Dream The Series

ไม่มีคำว่าฝันร้ายในซีรี่ย์ My Dream The Series นายในฝัน 

 

My Dream The Series

 

เรื่องย่อ My Dream The Series

เมื่อรันเวย์ (เบสท์– ชลสวัสดิ์ เตียววณิชกุล)เด็กหนุ่มหน้าหวานวัยมัธยมปลายและแม่ (ศิรประภาสุขดำรง)ที่ป่วยเป็นโรคซึมเศร้าเพราะจมอยู่กับฝันร้ายเรื่องพ่อที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์เครื่องบินตกจนทำให้รันเวย์ต้องนำตาข่ายดักฝันร้ายที่พ่อเคยให้ตอนเด็กมาห้อยไว้ที่ระเบียงห้องอีกครั้งและครั้งนี้ก็ทำให้เขาได้พบกับพี่ดรีม (ฟลุ๊คจ์– พงศภัทร์ กันคำ)นายในฝันที่เขารู้สึกคุ้นเคยและผูกพันมาตั้งแต่เด็กที่สามารถเจอกันได้แค่ในความฝันเท่านั้น ซึ่งต่างจากพี่ทนาย (ทาโร่ – ชาตรีสุวรรณวลัยกร)หนุ่มนักกีฬาข้างบ้านที่พยายามตามรับ-ตามส่งเพื่อหวังพิชิตใจรันเวย์ให้ได้แต่ด้วยความที่ต่างฝ่ายต่างเป็นผู้ชาย จึงทำให้รันเวย์รู้สึกสับสนในใจเพราะเขาไม่รู้ว่า ระหว่าง พี่ดรีม ที่เจอกันแต่ในความฝัน กับ พี่ทนาย รุ่นพี่ที่คอยเทคแคร์ตลอดเวลา รันเวย์เขาชอบใคร หรือ เขารู้สึกอย่างไรกับทั้งคู่

 

My Dream The Series

 

My Dream The Series

 

รันเวย์จึงตัดสินใจเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้นให้เพื่อนสนิทอย่างยิ้ม (แอลฟ่า– ชลธีบำเพ็ญ)กับไกด์ (เฟม– ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล)ฟัง เพื่อคอยเป็นที่ปรึกษาปัญหาหัวใจให้ ทางด้านไกด์เองก็หนักเอาการ เพราะแฟนสาวอย่าง ใยไหม (นุ่น– พิชชาธรสันตินธรกุล)สาวหมวย มั่นใจในตัวเองสูงดันไปเผลอใจให้ชายอื่น เลยทำให้ไกด์สับสนจนเผลอใจไปใจพี่ทนายเช่นเดียวกับพี่กู๊ด (บูม– จิรัชพิสิษฐ์จารวิจิต) หมอหนุ่มพี่ชายไกด์ที่จู่ๆก็ต้องมาใช้ชีวิตร่วมห้องอยู่กับกาแฟ (แอนน่ากลึคส์)หญิงสาวประหลาดที่หน้าตาคล้ายแฟนเก่าที่ตายไปและแอล (ชู้ต– เชิดชนินทร์ ฤทธิ์ธาอภินันท์)ชายหนุ่มลึกลับที่มาคอยกวนใจจนทำให้เกิดเรื่องสับสนวุ่นวายตามมา…..สุดท้ายรันเวย์จะตัดสินใจอย่างไร? ระหว่างชายในฝันกับชายในชีวิตจริง…ส่วนไกด์จะเลือกอะไร? ระหว่างผู้หญิงที่เคยรักหมดใจกับผู้ชายที่เผลอใจไปชอบ…แล้วพี่กู๊ดจะจัดการกับปัญหากวนใจได้หรือไม่?

 

My Dream The Series

 

My Dream The Series

 

คาแรคเตอร์นักแสดง My Dream The Series นายในฝัน

My Dream The Series

ฟลุ๊คจ์ – พงศภัทร์ กันคำ   รับบท    พี่ดรีม

พี่ดรีม ผู้ชายในความฝัน  หน้าตาผิวพรรณดี  เป็นผู้ชายที่ดูลึกลับน่าค้นหา ฉลาดและรู้ทันทุกเรื่อง อ่านใจคนเก่ง มีความเป็นสุภาพบุรุษ รักษาคำพูด ใส่ใจรายละเอียด มีความจำดีมาก และยังเป็นผู้ชายในฝันของใครหลายๆคนอีกด้วย

 

My Dream The Series

เบสท์ – ชลสวัสดิ์ เตียววณิชกุล      รับบท    รันเวย์

รันเวย์  เด็กหนุ่มมัธยมปลายหน้าหวาน เป็นคนเข้ากับคนง่าย น่ารัก จริงใจ รักใครรักจริง แต่ไม่ค่อยกล้าแสดงออก มีรอยยิ้มที่ทำให้ทุกคนมีความสุขได้ โกรธใครได้ไม่นาน ขี้ใจอ่อน รักการอ่านหนังสือมาก เผลอเพ้อบางเวลา

 

My Dream The Series

ทาโร่ – ชาตรี สุวรรณวลัยกร          รับบท    พี่ทนาย

พี่ทนาย  หนุ่มไบค์เกอร์สุดเท่ มาดกวน หุ่นนักกีฬา เป็นคนพูดจาตรงๆ ไม่ชอบการถูกเอาเปรียบ เอาแต่ใจ รักเพื่อน และชอบเล่นกีต้าร์ อยู่ข้างบ้านรันเวย์

 

เฟม – ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล     รับบท    ไกด์

ไกด์ สำอางค์ ไม่ชอบอยู่คนเดียว ชอบสังสรรค์ หาเรื่องออกจากบ้านได้ทุกวัน ไม่ค่อยสนใจเรื่องเรียน แต่ความจำดี เป็นคนลืมยาก อ่อนไหวเรื่องความรัก มีคนรักชื่อ ใยไหม

 

My Dream The Series

นุ่น – พิชชาธร สันตินธรกุล           รับบท    ใยไหม

ใยไหม มั่นใจในตัวเอง เอาแต่ใจ รสนิยมสูง ชอบเอาชนะ เธอผู้ไม่แพ้

 

แอลฟ่า – ชลธี บำเพ็ญ     รับบท    ยิ้ม

ยิ้ม  หนุ่มเนิร์ด Hipster ใส่แว่น อารมณ์ดี ขี้โม้ เป็นคนสนุกสนาน ทำได้ทุกอย่างเพื่อเพื่อน เป็นเพื่อนสนิทของ รันเวย์ และ ไกด์

 

บูม – จิรัชพิสิษฐ์  จารวิจิต             รับบท    พี่กู๊ด

พี่กู๊ด  หมอหนุ่มพี่ชายไกด์ เป็นคนรักสัตว์ ไม่ชอบเข้าสังคม เก็บความรู้สึกเก่ง จนคนภายนอกเข้าใจว่าหยิ่ง แต่ความจริงแล้ว เป็นคนจิตใจดี ชอบช่วยเหลือคนอื่น ตรงต่อเวลามาก และค่อนข้างเนี๊ยบเกินผู้ชาย จนคนอดสงสัยไม่ได้ว่าเป็นเกย์หรือเปล่า

 

แอนน่า – แอนน่า กลึคส์   รับบท    กาแฟ และ แฟรี่

กาแฟ  เป็นคนตรงๆ มั่นใจตัวเอง ไม่แคร์ใคร เรียนรู้ไว ลุยๆเหมือนผู้ชาย มีความลับเยอะ บางทีก็ดูลึกลับจนน่าสงสัย พักอยู่ห้องเดียวกับพี่กู๊ด
แฟรี่  แฟนเก่า พี่กู๊ด

 

ชู้ต – เชิดชนินทร์ ฤทธิ์ธาอภินันท์   รับบท    แอล

แอล  ผู้ชายอารมณ์ดี ชอบทำตัวแปลกๆ ลึกลับ

 

My Dream The Series

 

My Dream The Series

 

My Dream The Series

 

 

ดูคลิปตัวอย่างละครเพิ่มเติมที่ https://tv.line.me/v/4161709

 

ติดตาม My Dream The Series นายในฝันซีรีส์ที่จะทำให้ “ทุกฝันร้าย…กลายเป็นฝันรัก” ออกอากาศทุกวันพุธเวลา 19.00-19.30น.เริ่มวันแรก10 ตุลาคมนี้ ทาง LINETVกำกับการแสดงโดย “ปิยะวัฒน์ ใจเที่ยงธรรม” อำนวยการสร้าง บริษัท เพลย์เอ็มมิเนนท์ จำกัด

 

ละครสนุกๆ มีให้อัพเดตที่นี่อีกเพียบ!

เตรียมพบกับน้องณดา ลูกแม่กบ ในละครแห่งโลกเวทมนตร์ ‘ พ่อมดเจ้าเสน่ห์ ‘

เรื่องย่อละคร ” นางทิพย์ ” ความรักลึกซึ้งของมนุษย์ เทพ และวิญญาณ

จับเข่าคุยกับนักแสดงแบบเจาะลึก กับ 9 ตัวละครรุ่นหลานในละครเรื่อง เลือดข้นคนจาง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา