รีวิว Sulwhasoo Peach Blossom Spring Utopia สวย + ใช้ดี ควรรีบคว้า

รีวิว Sulwhasoo Peach Blossom Spring Utopia สวย + ใช้ดี ควรรีบคว้า

กรีดร้องหนักมาก แค่ได้เห็นแพ็กเกจจิ้ง Sulwhasoo Peach Blossom Spring Utopia แล้วก็อยากได้ทันที เพราะเป็นไอเท็มที่เคยใช้อยู่แล้วด้วย แต่สำหรับคนที่ยังไม่เคยใช้ นุ่นจะมา รีวิว Sulwhasoo ทั้ง 3 ชิ้นนี้ให้ดูกันนะคะ ว่ามันดีงามอย่างไร จะได้ไปสอยตามกันค่ะ

สาวๆ ที่ยังไม่เห็น Sulwhasoo คอลเล็คชั่นสุดพิเศษ Peach Blossom Spring Utopia Limited Edition ขอให้มารุมทางนี้ค่ะ บอกเลยว่า ตอนนี้สาวก Sulwhasoo วอแวอยากได้สิ่งนี้กันสุดๆ ซึ่งใครอยากได้ต้องรีบหน่อยนะคะ เพราะของมีจำนวนจำกัดค่ะ

มาดูกันที่หน้าตาแพ็กเกจจิ้งกันก่อน เป็นภาพของสวนลูกพีช และกลีบดอกพีชบลอสซั่ม คอนเซปต์ของภาพวาดนี้ คือตั้งใจวาดให้เหมือนดินแดนแห่งความสุข ในนิทานปรัมปรา โดยมีผลไม้ศักดิ์สิทธิ์ในดินแดนแห่งนั้นเป็นลูกพีชนั่นเอง สวยงามมากกกก

รีวิว Sulwhasoo

สำหรับคอลเล็คชั่นนี้มีเข้ามาในไทย 4 ไอเท็มค่ะ แต่ที่นุ่นจะมารีวิวมี 3 ไอเท็มนะคะ เพราะ Multi Kit – Peach Blossom Spring Utopia (2,800.-) ยังมาไม่ถึงไทย แต่แอบเรารูปมาให้ดูกันก่อนค่ะ (ดูภาพด้านล่างนะคะ) เปิดตลับมาด้านซ้ายเป็นแป้งสำหรับปัดทับคุชชั่นโดยเฉพาะ ส่วนด้านขวาเป็นบลัชสีสวยมากค่ะ

ทีนี้มาถึงสินค้าที่เข้าเมืองไทยกันแล้ว สำหรับไอเท็มแรกที่จะมารีวิวเป็น First Care Activating Serum EX ความพิเศษคือขนาดใหญ่เบิ้มกว่าปกติค่ะ ขวดนี้ขนาด 120 มล. ใช้คุ้มมาก เพราะปกติขวด 60 มล. ราคา 2,800 แต่ขวดนี้ราคา 4,950 ค่ะ คุ้มสุดๆ พูดเลย

ตัวนี้ใครที่ได้ลองใช้แล้ว มักจะติดใจซื้อใช้อย่างต่อเนื่องนะคะ สำหรับนุ่นใช้ไปเกิน 5 ขวดแล้วมั้งคะ เซรั่มขวดนี้ไว้ใช้เป็นขั้นตอนแรกหลังจากล้างหน้าเลยค่ะ ทำหน้าที่ปรับสมดุลผิวจากภายใน เพราะแต่ละวันเราเจอมลภาวะ แสงแดด และความเครียดมาเยอะ ตัวนี้จะช่วยให้ผิวเกิดสมดุล ส่งผลให้การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในขั้นตอนต่อไปทำงานได้ดีขึ้นด้วยค่ะ

รีวิว Sulwhasoo

ตัวถัดมาเป็นแนวเครื่องสำอางค่ะ Sulwhasoo เขาโด่งดังเรื่องคุชชั่นเนื้อเนียนกริบอยู่แล้ว ซึ่งสำหรับคอลเล็คชั่นนี้มี 2 รุ่น รุ่นแรก Perfecting Cushion EX (2,100.-)  ดูแพคเกจจากภาพด้านล่างได้เลยค่ะ รุ่นพิเศษนี้มีมาแค่ 3 เฉดสี ได้แก่ No.15 No.21 และ No.23 (ส่วนตัวของนุ่นใช้ No.23 ค่ะ)

รีวิว Sulwhasoo

คุชชั่นรุ่นนี้ขายดีมาก เพราะช่วยผิวเนียนอย่างเป็นธรรมชาติสุดๆ แต่ในขณะเดียวกันผิวจะมีความชุ่มชื่น แต่ไม่มันนะคะ แค่ผิวโกลว์ๆ เนื้อคุชชั่นเกลี่ยง่าย แค่แท็ปๆก็เนียนแล้วค่ะ

รีวิว Sulwhasoo

ถัดมาเป็นคุชชั่นรุ่น Perfecting Cushion Brightening (2,100.-) รุ่นนี้แตกต่างจากรุ่นแรกตรงที่มีผงไข่มุกผสมอยู่ ช่วยทำหน้าที่กระจายแสงให้ผิวดูกระจ่างใสค่ะ เรื่องความเนียนไม่แพ้กัน แต่รุ่นนี้ช่วยควบคุมความมันได้ด้วย สาวไทยเลิฟมากค่ะ

รีวิว Sulwhasooสำหรับรุ่นพิเศษนี้มีมา 3 เฉดสีนะคะ ได้แก่ No.13 No.21 และ No.23 ค่ะ ลองไปเทียบสีที่เคาน์เตอร์ดูกันจะชัวร์กว่านะคะ สำหรับนุ่นสีผิวกลางๆก็ใช้เบอร์ 23 ค่ะ

 

เรื่อง yainoon สุดสัปดาห์

เคล็ดลับบิวตี้ย่อยง่าย ใช้ได้จริง ยังมีอีกเพียบค่ะ

คุชชั่นตัวแม่ 10 แบรนด์ดัง คัดมาเพื่อสาวไทยที่อยากสร้างลุคเกาหลี (พร้อมราคา)

15 เทคนิคผิวสวย หน้าใสเทียบชั้นสาวเกาฯ

แต่งหน้าแบบเกาหลี ตาหวาน คิ้วเบา แต่สวยเป๊ะ

 

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up