Mini Review ผลิตภัณฑ์ดูแลจุดซ่อนเร้น SAUGELLA #ใส่ใจกว่าที่เคย

Alternative Textaccount_circle
event

จุดซ่อนเร้น เป็นอะไรที่ผู้หญิงเราดูแลกันน้อยกว่าที่ควร แม้หลังๆ จะมีการพูดถึงกันมากขึ้น แต่ก็ต้องยอมรับว่าเรายังให้ความใส่ใจน้อยกว่าผิวหน้า (มันน่าน้อยใจจังเนอะ) ทั้งที่มันคือจุดอ่อนบางที่สุดของผู้หญิงเลยนะ วันนี้สุดฯ ก็เลยอยากจะมารีวิวผลิตภัณฑ์ดูแลจุดซ่อนเร้นแบรนด์ SAUGELLA ทุกสูตร ว่าแบรนด์นี้พิเศษอย่างไร และแต่ละตัวแตกต่างกันอย่างไร #ใส่ใจจุดซ่อนเร้นให้มากกว่าที่เคย ☺

จุดเด่นที่เราชอบและรู้สึกแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ

– เป็นแบรนด์ที่เน้นเรื่องความอ่อนโยนจากธรรมชาติ ด้วยสารสกัดจากพืชที่ทำให้รู้สึกว่าอ่อนโยน น่าใช้ (ก็มันมาจากพืชธรรมชาตินี่เนอะ) เช่น ใบเสจ ดอกดาวเรือง ไทม์ ดอกคาโมมายล์ ฯลฯ และมีค่า pH ที่เหมาะสมกับตรงนั้นของผู้หญิง ☺

– มีถึง 5 สูตร ให้ผู้หญิงเราได้เลือกใช้อย่างเหมาะสมกับทุกไลฟ์สไตล์และทุกช่วงวัย ดี๊ดีอะ! ก็แหม…ครีมบำรุงผิวหน้ายังมีตั้งหลายสูตรเลย ผลิตภัณฑ์สำหรับตรงนั้นก็ควรจะมีหลายสูตรสำหรับผิวที่แตกต่างบ้างสิเนอะ ^^

– แพ็คเกจ ขอให้ 10/10 เลยได้ไหม #ปรบมือรัว

จุดที่ประทับใจสุดๆ คือฝาเปิด ออกแบบมาให้ใช้ง่าย ไม่เลอะเทอะ มีตัวล็อคเพื่อความมั่นใจว่าขวดที่เราซื้อมานั้นใหม่กิ๊ก สะอาด ปลอดเชื้อ ไม่เคยถูกเปิดมาก่อน เมื่อจะใช้ให้หักตัวล็อคที่เป็นครึ่งวงกลมออก จากนั้นเปิดจุกขึ้น ตัวจุกนี้จะเป็นรูขนาดกำลังดีสำหรับเทน้ำยาออกมาได้พอเหมาะ ไม่หกเลอะเทอะ และไม่เปลือง พอใช้เสร็จก็กดปิดลง จะไม่ค่อยมีปัญหาน้ำยาไหลเยิ้มเลอะข้างขวดเหมือนฝาแป๊กธรรมดา

ในส่วนของดีไซน์ ขอบอกว่าออกแบบมาได้เข้าใจผู้หญิงมากๆ ฉลากดูเรียบง่าย สะอาดตา รายละเอียดชัดเจน แต่ไม่ดูจริงจังเหมือนยา ตรงนี้สำคัญนะ ถ้ามันดูฟรุ้งฟริ้งมากไปก็ไม่น่าเชื่อถือ แต่ถ้าไม่มีดีไซน์เลยก็จะเหมือนยา ไม่น่าใช้

– มีการศึกษาทางคลินิกยืนยันถึงประสิทธิภาพและความปลอดภัย โดยมีการศึกษาในผู้หญิงกว่า 2,641 คน ทำให้สามารถใช้ได้อย่างสบายใจ

รีวิวสูตรต่างๆ

Saugella Dermoliquid (ซอลเจลล่า เดอร์โมลิควิด)
จุดเด่น : มีสารสกัดจากใบเสจ ทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยน ช่วยลดการสะสมของเชื้อ และแอนติ อ็อกซ์ซืเด๊นท์ แบคทีเรียที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดกลิ่น ค่า pH 3.5 ช่วยคงความสมดุลของจุดซ่อนเร้น เหมาะสำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน

ความรู้สึกเมื่อทดลองใช้ : เนื้อกึ่งเหลวกึ่งขุ่น ค่อนข้างใส มีฟองพอประมาณ ล้างออกง่าย ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วรู้สึกมั่นใจเรื่องกลิ่นและความสะอาด ^^

Saugella Attiva (ซอลเจลล่า แอ็ทติว่า)
จุดเด่น : มีสารสกัดจากไทม์และใบเสจ ช่วยลดการสะสมของเชื้อโรคตัวร้ายได้ดียิ่งขึ้น และคงความสมดุลด้วยค่า pH 3.5 เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบออกกำลังกายเป็นประจำ คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์และหลังคลอด รวมทั้งผู้มีความเสี่ยงที่จะเกิดการติดเชื้อ เช่น ระหว่างมีประจำเดือน

ความรู้สึกเมื่อทดลองใช้ : เนื้อสีขาวขุ่น ค่อนข้างหนืด มีฟองพอประมาณ แต่ล้างง่าย ส่วนกลิ่นจะออกแนวยาหน่อยๆ แต่กลิ่นไม่แรงนะ โดยรวมแล้วถือว่าโอเคเลย รู้สึกสะอาดดี ☺

Saugella Poligyn (ซอลเจลล่า โพลิจิน)
จุดเด่น : มีสารสกัดจากดอกคาโมมายด์และใบไทม์ ช่วยคืนความชุ่มชื้น ช่วยบรรเทาอาการแห้ง ระคายเคือง ค่า pH 7.0 เหมาะสำหรับผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน

ความรู้สึกเมื่อทดลองใช้ : ตัวนี้เราค่อนข้างคุ้นเคย เพราะคุณแม่ใช้อยู่ พอเอามาลองรีวิวถึงได้รู้ว่า อ๋อ มันเป็นอย่างนี้นี่เอง คือ เนื้อสีเขียวอ่อนใส มีความหนืดนิดๆ กลิ่นหอม ฟองน้อย เป็นฟองละเอียดสีขาว ล้างง่าย หลังล้างรู้สึกชุ่มชื้นดี

Saugella Idraserum (ซอลเจลล่า ไอดร้าเซรั่ม)
จุดเด่น : มีสารสกัดจากน้ำนมข้าวโอ๊ตและ Maltodextrin ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม คงความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ค่า pH 4.5 เหมาะสำหรับผู้ที่ปัญหาผิวบริเวณจุดซ่อนเร้น (vulvar dermatoses) สาวๆ ที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย และผู้ที่มีปัญหาจุดซ่อนเร้นแห้ง หรือระคายเคือง

ความรู้สึกเมื่อทดลองใช้ : เนื้อสีขาวขุ่น มีกลิ่นหอมละมุนคล้ายแป้งเด็ก เนื้อค่อนข้างหนืด ตัวนี้ไม่มีฟอง เมื่อถูกับผิวเปียกจะเป็นลื่นๆ สีขาว แต่ล้างออกง่ายนะ หลังล้างรู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื้น

Saugella Girl (ซอลเจลล่า เกิร์ล)
จุดเด่น : มีสารสกัดจากดอกดาวเรือง ดอกมาลโลว์ โปรตีนจากโอ๊ต และโปรตีนรำข้าว ช่วยลดการสะสมของเชื้อ ช่วยบรรเทาอาการระคายเคือง และให้ความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ค่า pH 4.5 เหมาะกับเด็กหญิงอายุ 3 ปีขึ้นไปจนถึงวัยก่อนมีประจำเดือน

ความรู้สึกเมื่อทดลองใช้ : เนื้อเหลวกว่าทุกสูตร เป็นสีชมพูอ่อน กลิ่นหอมอ่อนละมุน ฟองน้อยมาก เป็นฟองละเอียดสีขาว ล้างออกง่ายมาก ล้างเสร็จผิวไม่แห้ง รู้สึกว่าอ่อนโยนเป็นพิเศษ

Saugella หาซื้อได้ที่ดรักสโตร์ทั่วไป บู๊ทส์, วัตสัน, ร้านยาเพียว, ร้านยาเอ็กซ์ตร้า และซูเปอร์มาร์เก็ต ท็อปส์ , โฮม เฟรช มาร์ท และ กูร์เมต์ มาร์เก็ต สนใจติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FB : Saugellathailand 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up