ลิปชมพู หวานละมุน แบบแพรนวล #บ่วงบรรจถรณ์

Alternative Textaccount_circle
event

ลิปชมพู 10 แท่งนี้ เฟิร์มว่า หวานละมุนแบบ แพรนวล บ่วงบรรจถรณ์

โอ๊ย… เห็นปาก แพรนวล บ่วงบรรจถรณ์ แล้วอยากจะกรีดร้องให้กับความละมุนน่าจุ๊บ! ตางี้ร้อนผ่าว ด้วยความริษยา ว่าแล้วเราก็ไม่ยอมแพ้ รีบไปเฟ้นหา ลิปชมพู มาทามั่งดีกว่า เผื่อจะสวยทะลุมิติ สวยทุกภพทุกชาติ ไปทางไหนก็มีหนุ่มหล่อแบบหลาวเปิงมาขอจุ๊บ คริคริ

1.NARS Anita Audacious Lipstick (1,300.-)

ลิปชมพูลิปสติกสีชมพูกุหลาบ หวานละมุน เนื้อสีเนียนนุ่มสุดๆ เราลองทา NARS Anita Audacious Lipstick แท่งนี้แล้วปลื้มมาก ด้วยพิกเมนต์สีจัดเต็ม สาวคนไหนมีปัญหา สีปากคล้ำ แนะนำแท่งนี้เลยค่ะ กลบสีพื้นริมฝีปากที่คล้ำได้ดีมาก ใช้ง่ายด้วย ปาดสีแค่ครั้งเดียว สีลิปสติกก็สวยเป๊ะ! ที่สำคัญ คอลเล็คชั่นพิเศษนี้ หน้าตาแพ็กเกจจิ้ง ยังเป็นสีทองอร่าม หรูหรา คู่ควรกับแพรนวล (และเรา) จริงๆ นะเนี่ย

2. Lancome L’Absolu Gloss Cream #319 Rose Caresse (1,200.-)

ลิปชมพูใครที่ชอบลิปเนื้อนุ่ม อยากให้ลอง ลิปเนื้อครีมนุ่มๆ แท่งนี้ Lancome L’Absolu Gloss Cream #319 Rose Caresse เมื่อทาแล้วริมฝีปากจะเงาวาวนิดๆ พอให้ดูว่า เราเป็นสาวมีริมฝีปากสุขภาพดี บางคนเห็นลิปกลอสแบบนี้ แล้วไม่กล้าลอง เพราะกลัวจะเห็นริมฝีปากแห้ง แตกเป็นขุยแต่ขอบอกว่าแท่งนี้ ใครปากแห้งก็สบายใจหายห่วง ทาได้เช่นกัน  ริมฝีปากชุ่มชื้นสุดฤทธิ์ โดยไม่ต้องพึ่งลิปมันเลยทีเดียว ยิ่งทาทุกวันปากยิ่งนุ่ม เหมือนบำรุงเรียวปากไปในตัว เริ่ดม้ากค่ะ

3. Make Up for Ever Artist Rouge Light lipstick #L200 Fresh Pink (950.-)

ลิปชมพู MAKEUP FOREVERเป็นอีกชิ้นที่เรคอมเมนด์ เพราะเม็ดสีอัดแน่น ไม่หวงจริงอะไรจริง สมกับเป็นแบรนด์ MAKEUP FOREVER ข้อดีของ Make Up for Ever Artist Rouge Light lipstick #L200 Fresh Pink แท่งนี้คือ ช่วยให้สีลิปสดใสติดทนนาน และกลบสีพื้นริมฝีปากได้ดี สุดฯลองทาแล้วพบว่า ไม่มีการไหลเยิ้ม หรือปากแห้งแตกเป็นร่อง เพราะมีส่วนผสมของสารบำรุงริมฝีปาก ช่วยให้ลิปสติกเนียนสนิทไปกับผิวเรียวปากเลยจ้า

4. Bobbi Brown Crushed Lip Color #Bare (1,200.-)

ลิปชมพู BOBBI BROWNแท่งนี้เป็นลิปสีนู้ดอมชมพู จัดมาให้สาวสีผิวกลางๆ ถึงสาวผิวสีน้ำผึ้งโดยเฉพาะ Bobbi Brown Crushed Lip Color #Bare มีส่วนผสมของสีน้ำตาลเล็กน้อย จึงช่วยขับผิวให้สวยเปล่งปลั่งได้ดี ส่วนเนื้อลิปสติก เป็นแบบซอฟต์แมตต์ คือ แมตต์นิดๆ พอให้ดูอินเทรนด์ แต่รับประกันว่าไม่แห้งแตกเป็นร่อง ชัวร์!

5. NYX Simply Pink Lip Cream #Flushed (345.-)

สุดฯแอบชอบลิปสติกแบบนี้ตรงที่ ทาง่าย ไม่ต้องส่องกระจกก็ทาได้สบาย ยิ่งแท่งนี้ NYX Simply Pink Lip Cream #Flushed เนื้อสีเป็นแบบกลอสๆหน่อย ทำให้ปากดูอวบอิ่มเป๊ะปัง ทาแล้วรู้สึกตัวเองสวยหวาน แต่แอบเซ็กซี่เล็กๆ (งานมโนก็มา) แถมราคาก็สบายกระเป๋าสุดๆ เลิฟเลยสิคะ

(อ่านต่อหน้าถัดไป)

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up