ลิปชมพู หวานละมุน แบบแพรนวล #บ่วงบรรจถรณ์

Alternative Textaccount_circle
event

6. Urban Decay Vice Lipstick #Wrong Number (850.-)

กรี๊ดดดด Urban Decay Vice Lipstick #Wrong Number แท่งนี้ลองทาแล้วสีสวยมว๊ากกกก เป็นสีชมพูตุ่นๆ แบบไม่สดเกิน ทำให้ไม่ว่าจะมีสีผิวไหนก็ทาได้สวยไม่แพ้กัน เนื้อสีเป็นเนื้อครีม ทาง่าย เรียบเนียน ไม่แห้งตึง และบางเบาสบายปาก

7. YSL Volupte Tint-in-Balm #N°2 Tease Me Pink (1,500.-)

น่ารักได้อีก แวบแรกเห็นแล้วอยากได้ YSL Volupte Tint-in-Balm #N°2 Tease Me Pink ก็เพราะแพคเกจจิ้งนี่แหละ แต่พอลองแล้วก็ต้องติดใจเลยเชียว เพราะทาออกมาแล้ว สีปากระเรื่อดูเป็นธรรมชาติสุดๆ ที่เห็นเป็นสีชมพูอ่อนอยู่รอบนอกคือ ลิปบาล์มบำรุงเรียวปากให้นุ่มและชุ่มชื้น ส่วนที่เป็นสีชมพูเข้มรูปปากตรงกลางคือ ลิปทิ้นต์ ทาแล้วระเรื่อได้ใจ

8. Mamonde Creamy Tint Color Balm Intense #24 Nudie (390.-)

Mamonde Creamy Tint Color Balm Intense #24 Nudie เป็นลิปบาล์มที่ให้สีปากระเรื่อแบบทิ้นต์ ทาแล้วติดทนนาน  จะทาตัดเส้นขอบปากก็ง่ายดาย โดยไม่ต้องพึ่งพู่กันทาปาก แถมเนื้อสีก็สดใสชัดเจน จนลืมไปเลยว่าเป้นแค่ลิปทิ้นต์นะเนี่ยยยย

9. Benefit Punch Pop Liquid Lip Color #Bubble Gum (800.-)

เห็นตอนแรกนึกว่าขนมซะอีก ที่ไหนได้เป็นลิปลิควิดสีชมพูน่ารัก เนื้อลิปนุ่มๆ มีความแวววาวนิดๆ พอให้ดูน่ารัก แถมยังมีกลิ่นหอมน่ากิน ทาBenefit Punch Pop Liquid Lip Color #Bubble Gum แล้วไม่อยากจะบอกว่า ดูเด็กลงทันที แล้วยังมีส่วนผสมของวิตามินอีช่วยบำรุงเรียวปากอีกแรง

10. Too Faced Melted Latex Liquified High Shine Lipstick #Peekaboo (1,090.-)

ลิปสีชมพูนมๆ แบบ Too Faced Melted Latex Liquified High Shine Lipstick #Peekaboo นี้ คนผิวขาวโอโม่ถึงขาวปานกลางใช้แล้วดีงาม ลิปสติกเนื้อลิควิดมาพร้อมความแวววาวให้เรียวปาก และดูสวยอวบอิ่มถึงขีดสุด เม็ดสีแน่น ติดทนนาน และปลายพู่กันขนนุ่มสบายปาก

เรื่อง yainoon สุดสัปดาห์

ติดตามเรื่องราวบิวตี้เพิ่มเติม

ลิปแดง 12 แท่งเด็ด เลือกอย่างไรให้เหมาะกับสีผิว

10 คลีนซิ่งวอเตอร์ ราคาต่ำกว่า 500 บาท ลบเมคอัพเกลี้ยงเกินราคา!!!

4 เมคอัพเทรนด์ สุดแซ่บ หนาวนี้ต้องโดน!!!

 

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up