เปียกยังไงก็ไม่กระเจิง! 10 แบบทรงผมรับสงกรานต์ โดนสาดแค่ไหนก็ไม่พัง

Alternative Textaccount_circle
event

ใกล้จะถึงเทศกาลสงกรานต์แล้ว สาวๆ คงเตรียมตัวไปสาดน้ำให้ฉ่ำใจกันใช่มั้ยล่ะคะ แต่อย่าลืมนะว่า ถึงจะเปียกยังไงเราก็ต้องเป๊ะ จะมาให้ผมลีบติดหัว หรือปรกหน้าปรกตาเป็นผีเดอะริงก็คงไม่งาม สุดฯ ก็เลยหาไอเดีย 10 แบบทรงผมรับสงกรานต์ มาฝากสาวๆ เสียเวลาทำนิดหน่อย แต่รับรองสวยทั้งวัน ไม่มีพังแน่นอน

 

10 แบบทรงผมรับสงกรานต์ โดนสาดแค่ไหนก็ไม่หวั่น

 

สาวผมยาว ถ้าแค่มัดหางม้าหรือทำมวยสูงดังโงะมันไม่เก๋พอค่ะ เราต้องเพิ่มการถักเปียไปด้วย อย่าทรงหางม้าเนี่ย ถ้าลองรวบผมม้าสูงแล้วถักเปียที่หางม้าลงมาจนสุดปลาย รับรองว่าตั้งแต่ผมเปียกจนผมแห้งก็ยังเป็นทรงสวยเป๊ะ

แบบทรงผมรับสงกรานต์

 

ดับเบิลบันเก๋ๆ ถ้าไม่อยากให้เยิน ให้แบ่งผมเป็นสองฝั่ง แล้วถักเปียตะขาบทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ก่อนจะรวบขึ้นไปทำทรงซาลาเปาคู่ อย่าลืมพันมวยให้แน่นๆ แล้วติดกิ๊บหลายๆ ตัวหน่อย ทีนี้โดนสาดแรงแค่ไหนก็ยังสวยเป๊ะ

แบบทรงผมรับสงกรานต์

 

แบ่งผมเป็นสองฝั่งเหมือนเวลาจะถักเปียสองข้าง แล้วถักเปียตะขาบ จากนั้นจับเปียทั้งสองข้างมามัดรวมกันให้กลายเป็นมวย อย่าลืมพันผมมวยให้แน่นๆ ได้ทรงเก๋ๆ เปียกแค่ไหนก็ไม่หวั่น

แบบทรงผมรับสงกรานต์

 

อยากทำมวยสูง แต่ลูกผมด้านหลังชอบหล่นมารุงรัง ยิ่งถ้าเปียกยิ่งหลุด ดูไม่ได้เลยใช่มั้ยล่ะ งั้นลองถักเปียตะขาบที่ด้านหลังขึ้นไป แล้วค่อยรวบผมทำมวยสูง ทีนี้ผมด้านหลังก็ไม่หล่นมากวนใจ เปียกยังไงก็สู้

แบบทรงผมรับสงกรานต์

 

หรือจะเอาง่ายๆ แต่สวยเป๊ะ ถักเปียสองข้างเลยค่ะ แต่ต้องถักเปียตะขาบตั้งแต่ด้านหน้ามาเลยนะ ถักให้ยาวลงมาจนสุดปลายเลย ทรงนี้แหละรับรองว่าจะสต๊าฟผมไว้ตั้งแต่เริ่มเล่นน้ำจนถึงเลิกเล่นเลยทีเดียว

แบบทรงผมรับสงกรานต์

 

มีอีก 5 ทรงเริดๆ ที่หน้าถัดไปนะจ๊ะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up