เปียกยังไงก็ไม่กระเจิง! 10 แบบทรงผมรับสงกรานต์ โดนสาดแค่ไหนก็ไม่พัง

ถ้าเป็นสายเซอร์ ไม่อยากถักเปียตะขาบ ถักเปียสองข้างธรรมดาก็ได้ค่ะ แต่แนะนำให้หาหมวกแก๊ปเท่ๆ มาสวมทับลงไปสักหน่อย นอกจากจะช่วยทำให้ผมไม่หลุดรุ่ยเละเทะแล้ว หมวกยังช่วยบังแดด ไม่ทำให้หน้าดำอีกต่างหาก

แบบทรงผมรับสงกรานต์

 

มีอีกทรงแนะนำสำหรับสาวผมยาว นอกจากจะทำง่ายแล้วยังน่ารักสไตล์เกาหลีสุดๆ แค่ถักเปียสองข้างง่ายๆ แล้วจับเปียทั้งสองข้างมาพาดทับกันกลางศีรษะ ติดกิ๊บให้แน่นๆ ทีนี้จะโดนสาดน้ำกี่ชั่วโมงก็ทนไหว

แบบทรงผมรับสงกรานต์

 

สาวผมบ๊อบอย่าน้อยใจไป จะรวบก็ไม่ได้ จะปล่อยก็ปรกหน้าปรกตาไปอีกใช่มั้ยล่ะ แค่จับผมด้านหน้ามาถักเปียตะขาบเก็บไปครึ่งศีรษะ แค่นี้เวลาผมเปียกก็ไม่มีผมมาบังหน้าบังตาแล้ว

แบบทรงผมรับสงกรานต์

 

แสกกลาง จับผมด้านหน้ามาถักเปียตะขาบทั้งสองฝั่ง แล้วนำไปรวบไว้ที่ด้านหลัง ได้ทรงชิคๆ เก๋ๆ สวยอยู่ทรงตลอดวันแน่นอน

แบบทรงผมรับสงกรานต์

 

สาวๆ ที่ผมยาวพอจะถักเปียได้ ลองแบ่งผมเป็นสองข้าง แล้วถักเปียตะขาบตั้งแต่ด้านหน้าจนสุดปลายผม ได้ทรงน่ารักแบ๊วๆ ถักให้แน่นๆ หน่อย เวลาโดนสาดน้ำรับรองว่าไม่หลุดชัวร์

แบบทรงผมรับสงกรานต์

 

ภาพจาก Pinterest : Kristen O’Hara , victoria marie , Lindsey Wolf , Hair Styles , Caty violin , Martina De Thomasis , Kelly Donlin , vanessa west , Naomi Phan , Morgan M , M i c h e l e G i l c r e a s e , Audrey Elisabeth Simandjaja , dlgohrili , Jenny Wilson , Mariale De La Cruz , Lenita Aument , Dawn Nelson , Palytte , ruth mulvany , Henrike Saunders

 

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ

15 ทรงผมรับซัมเมอร์ สำหรับสาวผมยาว จัดไปครึ่งเดือนไม่ซ้ำ!

100+ ทรงผมเปีย สำหรับสาวทุกสไตล์ เปรี้ยว-หวานได้หมด

ชวนทำ ทรงผมเปียแนวๆ สำหรับสาวไม่ธรรมดา

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up