Sharich Health

ชาริช เฮลท์ เปิดตัว SharisProbiotic และ SharisFiber ที่สุดแห่งนวัตกรรมวิตามินดูแลสุขภาพ ระบบภูมิคุ้มกัน และทางเดินอาหารครบทุกมิติ

Alternative Textaccount_circle
event
Sharich Health
Sharich Health

Sharich Health (ชาริช เฮลท์) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบรนด์ Sharisma (ชาริชมา) ที่มุ่งเน้นให้คนไทยสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์สุขภาพดีระดับโลกในราคาที่เข้าถึงได้ นำโดย ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ Founder & Chief Happiness Officer และ อภิชาติ ลีนุตพงษ์ Co-Founder & Chief Executive Officer บริษัท ชาริช เฮลท์ จำกัด จัดงาน “No.1 Wellness Essential Vitamins Innovative for Health & Rejuvenation by SHARISMA” ที่สุดแห่งการรวมนวัตกรรมวิตามินเพื่อการดูแลสุขภาพและรูปร่างลึกระดับเซลล์ ไปจนถึงระบบเผาผลาญ และระบบทางเดินอาหารอย่างครบทุกมิติ ด้วยกระบวนการเริ่มต้นตั้งแต่ดูแล ป้องกัน พร้อมฟื้นฟูให้คุณสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกที่แท้จริง

ครั้งแรกกับการเปิดตัว 2 สุดยอดนวัตกรรมในการดูแลสุขภาพ  “SharisProbiotic” (ชาริชโพรไบโอติก) และ “SharisFiber” (ชาริชไฟเบอร์) ที่ผสานพลังแห่งการดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอกอย่างครบทุกมิติ

Sharich Health
SharisProbiotic | 100% Human Strains, The Most Powerful Probiotics
ศาสตร์แห่งการเพิ่มภูมิคุ้มกันที่มีงานวิจัยระดับโลกรับรอง


“SharisProbiotic” (ชาริชโพรไบโอติก) โพรไบโอติกส์และพรีไบโอติกส์ ชนิดผงเทใส่ปาก รสองุ่นเคียวโฮ หอม อร่อย ไม่มีน้ำตาล ไม่มีซูคราโลส ไม่มีส่วนผสมของนมและกลูเต็น ชาริชโพรไบโอติก เป็นโพรไบโอติกส์สายพันธุ์ที่มาจากมนุษย์ (100% Human Strains) จากผลการวิจัยได้ขึ้นชื่อว่า The Most Powerful Probioticsทำหน้าที่เสมือนผู้ช่วยคนสำคัญในการรักษาสมดุลจุลินทรีย์ในร่างกาย กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ปรับสมดุลพร้อมเพิ่มเกราะป้องกันสารพิษในลำไส้  ซึ่งทำให้แบคทีเรียก่อโรคไม่สามารถเติบโตได้ ฟื้นฟูระบบย่อยอาหารและขับถ่าย ลดการอักเสบ 

ด้วยความปลอดภัยขั้นสูงและให้คุณประโยชน์ที่มากกว่าสายพันธุ์อื่นๆ โดยเป็นสายพันธุ์ลิขสิทธิ์เฉพาะของMorinaga ประเทศญี่ปุ่น และ Chr. Hansen ประเทศเดนมาร์ก พร้อมงานวิจัยรองรับมากกว่า 500 ฉบับ และยังเป็นโพรไบโอติกส์ที่ถูกใช้ในหอผู้ป่วยทารกแรกเกิดระยะวิกฤต (NICU) ในโรงพยาบาลกว่า 140 แห่ง ทั้งในประเทศญี่ปุ่น ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และสิงคโปร์ และมีประวัติการใช้ในเด็กทารกยาวนานกว่า 40 ปี ซึ่งโดดเด่นด้วยเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญมากกว่า 100 ปี ในกรรมวิธีการผลิตและกระบวนการคงสภาพ จึงทำให้โพรไบโอติกส์คงคุณค่าไว้ได้อย่างครบถ้วน และมีความแข็งแรงสูง สามารถทนต่อกรดและน้ำดีในระบบทางเดินอาหาร ยึดเกาะผนังลำไส้ดีเยี่ยม ส่งผลให้ทำหน้าที่ฟื้นฟูระบบต่างๆ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ 

โดยการรวมจุลินทรีย์สายพันธุ์มนุษย์ที่ดีที่สุด 8 สายพันธุ์ 20,000 ล้าน CFU ต่อซอง ด้วยโพรไบโอติกส์สายพันธุ์ที่มาจากมนุษย์จึงเหมาะกับมนุษย์และมีประสิทธิภาพมากที่สุด ทำงานร่วมกับพรีไบโอติกส์ที่เป็นอาหารที่ดีที่สุดของจุลินทรีย์ที่ดีในลำไส้ทำให้เจริญเติบโตได้ดีและทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ มีงานวิจัยรองรับ  

Sharich Health
SharisFiber | Pure Natural Fiber & Prebiotics, High Digestive Comfort
ศาสตร์แห่งการปรับสมดุลระบบทางเดินอาหารที่มีงานวิจัยระดับโลกรับรอง


“SharisFiber” (ชาริชไฟเบอร์) ไฟเบอร์และพรีไบโอติกส์แบบชงดื่ม รสพีชญี่ปุ่นหอม อร่อย ตอบโจทย์ทุกปัญหาเรื่องการขับถ่าย ให้คุณขับถ่ายเป็นเวลา ถ่ายสบายไม่ปวดบิด ไม่ท้องอืด พุงยุบ และยังให้ผลมากกว่าการดีท๊อกซ์ เพราะยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ลดระดับไขมันและน้ำตาลที่เกินเกณฑ์ได้อีกด้วย รับรองผลลัพธ์จากงานวิจัยสารสกัดจากประเทศฝรั่งเศส ชาริชไฟเบอร์ ประกอบด้วยใยอาหารชนิดละลายน้ำที่จัดเป็นซุปเปอร์พรีไบโอติกส์ ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นอาหารของโพรไบโอติกส์หรือจุลินทรีย์ดีในลำไส้จึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับระบบภูมิคุ้มกัน โดยเป็นสูตรพิเศษที่อุดมไปด้วยไฟเบอร์สูงเทียบเท่าการรับประทานสลัด 7 ชามใหญ่ ด้วยสารสกัดและสีจากธรรมชาติ ปราศจากน้ำตาลและซูคราโลส เลือกใช้สารสกัดจากหญ้าหวาน (Stevia) จึงสามารถดื่มได้ทุกวันแบบไร้กังวล เหมาะสำหรับสายเฮลตี้และผู้ที่มีปัญหาการขับถ่ายอย่างแท้จริง โดยมีส่วนประกอบสุดยอดใยอาหารชนิดละลายน้ำ 13 ชนิด เสริมด้วย 8 สารสกัดเกรดพรีเมียมจากพืชและผลไม้

โดยภายในงานเป็นการจัดแสดงในรูปแบบเอ็กซิบิชั่น แสดงถึงอาณาจักรโลกแห่ง Wellness ที่รวบรวมศาสตร์แห่งการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมให้แข็งแรงอย่างต่อเนื่องลงลึกถึงระดับเซลล์ ทั้งศาสตร์แห่งการชะลอวัย Cell Anti-Aging Solution นวัตกรรมรางวัลโนเบล ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ใครได้ลองต้องหลงรักอย่าง Sharisma – No.1 Antioxidant Immunity & Beauty Drinkable Vitamins และยังมีศาสตร์แห่งการฟื้นฟูระบบเผาผลาญ SharisMeta – Metabolism Booster Vitamins ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์ของ ชาริช เฮลท์ เน้นถึงการทำงานส่งเสริมซึ่งกันและกัน เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นในทุกวัน ปลอดภัยด้วยสารสกัดธรรมชาติ มี Brand Name รวม 50 ชนิดจากผู้ผลิตชั้นนำทั่วโลก มีงานวิจัยระดับนานาชาติรับรอง ใส่ปริมาณตามงานวิจัย ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน ทั้งหมดการันตีคุณภาพมาตรฐานระดับโลก จึงมั่นใจได้ในประสิทธิภาพที่ดีที่สุดตามงานวิจัยที่จะส่งถึงมือผู้บริโภค

Sharich Health


และยังเอาใจสายรักสุขภาพแบบเชิงลึก ประกอบไปด้วยโซนให้ความรู้เกี่ยวกับนวัตกรรมและสารสกัด โดยมีการจำลองห้องแล็บด้วยเครื่องมือที่ใช้ในห้องทดลองจริง อีกทั้งยังมีบริการประเมินสุขภาพด้วย InBody เครื่องวิเคราะห์องค์ประกอบของร่างกาย ที่ได้มาตรฐานโรงพยาบาลชั้นนำเลือกใช้ โดยจะแสดงค่ามวลไขมันช่องท้อง, มวลไขมันร่างกาย, มวลกล้ามเนื้อ​ และปริมาณของน้ำในร่างกาย ให้คุณได้เริ่มดูแลสุขภาพ ป้องกันการเกิดโรคต่างๆ ได้ก่อนใคร

นอกจากนี้ยังมีมุมผ่อนคลายกับเครื่องดื่มที่รังสรรค์เมนู Super Drink by Sharisma X S.Pellegrino & Acqua Panna ที่เป็นการร่วมส่งต่อสุขภาพดีกับแบรนด์น้ำแร่ระดับโลก ด้วยสูตรพิเศษเพื่อสุขภาพที่สายเฮลตี้ต้องโดนใจ พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศดีๆ มีดนตรีสดฟังสบายตลอดวัน โดยมีแขกคนสำคัญและเหล่าเซเลบริตี้ร่วมงานคับคั่ง เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม 2565 ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน

ทั้งนี้งาน “No.1 Wellness Essential Vitamins Innovative for Health & Rejuvenation by SHARISMA” จะจัดแสดงตั้งแต่วันที่ 1 – 5 ธันวาคมนี้ เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน

@sharichhealth #SharichHealth #OnlyTheBestWeDo #BestWellnessEssentialVitamins
#Sharisma #SharisMeta #SharisProbiotics #SharisFiber

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up