ซีรั่มแผ่น

สายบิวตี้ต้องจัด! แบรนด์แรกในไทยกับซีรั่มแผ่น Claire ช่วยบูสต์ผิวให้กระจ่างใสขึ้น

ซีรั่มแผ่น
ซีรั่มแผ่น

สมัยนี้แบรนด์สกินแคร์ทั่วโลกก็ต่างพากันออกผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ ซึ่งวันนี้สุดสัปดาห์ก็มีผลิตภัณฑ์แบรนด์ไทยที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่อย่าง ซีรั่มแผ่น จากแบรนด์ Claire มาแนะนำ ขอบอกเลยว่าคุณภาพของสินค้าตัวนี้เทียบเท่าแบรนด์ต่างประเทศเลยละ 

ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ที่สุดสัปดาห์อยากจะแนะนำให้สาวๆ ได้รู้จักกันก็คือ ซีรั่มแผ่น จากแบรนด์ Claire ที่มีคุณสมบัติหลากหลายด้าน โดย Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad เป็นซีรั่มแผ่นที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวพร้อมบำรุงผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใส่ขึ้นภายใน 7 วัน* ช่วยให้ผิวของคุณรู้สึกชุ่มชื้นและดูเรียบเนียนขึ้น

ซีรั่มแผ่น

ซีรั่มแผ่น Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad มีคุณสมบัติทั้งผลัดเซลล์ผิวและบำรุงผิว 2 in 1 ขนาดนี้มาดูกันค่ะว่าส่วนผสมเด่นๆ ของเจ้าซีรั่มแผ่น Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad นั้นมีอะไรบ้างและส่วนผสมแต่ละตัวมีคุณสมบัติอะไรบ้าง 

1. Triple C  (วิตามินซี 3 ชนิด) มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส

  • 3-O-ethyl ascorbic acid  วิตามินซีบริสุทธิ์ที่ช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น 
  • Ascotbyl Glucoside เป็นวิตามินซีที่ความเสถียร มีประสิทธิภาพด้าน Whitening ให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิว
  • Caprylyl 2-Glyceryl Ascorbate เป็นวิตามินซีนวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น ที่มีความเสถียรสูง ไม่เปลี่ยนสี เป็นสาร Antioxidant ที่สามารถยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูขาวกระจ่างใสขึ้น

2. มะนาวคาเวียร์ (Caviar Lime) ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่อย่างอ่อนโยน

มะนาวคาเวียร์มีเนื้อด้านในคล้ายไข่ปลาคาเวียร์ที่อุดมไปด้วยสารบำรุงผิวนานาชนิด เช่น กรดไฮดรอกซีอัลฟา หรือ AHA  ซึ่งช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ และเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่อย่างอ่อนโยน รวมถึงต่อต้านริ้วรอย

3. สารแทนนินปลอบประโลมผิว

สารสกัดจากธรรมชาติที่เป็นที่นิยมอันดับต้นๆ ในการนำไปเป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์บำรุงผิว คือ Witch Hazel Extract เมื่อนำมาสกัดจะได้ที่ชื่อว่า สารแทนนิน (Tannin) เป็นสารที่โดดเด่นด้านการปลอบประโลมผิว ช่วยลดการอักเสบของผิว และมีคุณสมบัติสามารถยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้ด้วย

4. นมผึ้ง ช่วยเรื่องความมัน

สารสกัดจาก Royal Biocyte หรืออีกหนึ่งชื่อคือ สารสกัดจาก Royal Jelly (นมผึ้ง) ที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโน วิตามินหลายชนิด สารนี้มีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวได้ และยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้อีกด้วย

5. Mexican Blue Agave ช่วยเรื่องริ้วรอยก่อนวัย

Mexican Blue Agave เป็นต้นไม้ที่มี Yeast Extract โดยเป็นสารสกัดที่มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า Prohyal+ ซึ่งสารสกัดนี้ช่วยกระตุ้นการสร้างกรดไฮยารูลอนิคที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น เมื่อผิวมีความชุ่มชื้นเพียงพอก็จะช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ดีขึ้น

6. Alpha Arbutin ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ

Alpha Arbutin เป็นสารที่สามารถลดการสร้างเม็ดสีเมลานินและช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นและปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ

ซีรั่มแผ่น

คุณสมบัติแน่นๆ ขนาดนี้ไม่ต้องกังวลว่าจะมาในบรรจุภัณฑ์ที่พกพายาก เพราะซีรั่มแผ่นของ Claire มีทั้งแบบกระปุก 60 แผ่น และแบบซอง จะไปทริปในประเทศหรือต่างประเทศก็พกไปได้แบบไม่ต้องกลัวน้ำหนักกระเป๋าจะเกิน 

นอกจากคุณสมบัติจากส่วนผสมที่อัดแน่นอยู่ในซีรั่มแผ่นของ Claire อีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้ซีรั่มแบบแผ่นของ Claire โดดเด่นและมีคุณภาพก็คือ สำลีสองด้านกับสองฟังก์ชั่น สำลีด้าน  Micro Fiber ที่ถักทอเป็นโครงสร้างตาข่าย ทำหน้าที่ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และสิวเสี้ยนให้หลุดออก ส่วนสำลีอีกด้านเป็น Pure Cotton สำลีนุ่มพิเศษที่ช่วยบำรุงผิวให้รู้สึกนุ่มชุ่มชื้น 

อีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad ดูน่าลองนั้นก็เพราะว่า เจ้าซีรั่มแผ่นตัวนี้รวมเอาคุณประโยชน์ที่หลากหลายไว้ในสำลีแผ่นเดียว แถมควบคุมการผลิตโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ SLC CLINIC ภายในโรงงานของ SLC INTER LAB ที่ให้ความสำคัญในเรื่องมาตรฐานและคุณภาพของกระบวนการผลิต

ใครที่กำลังมองหาสกินแคร์เริ่ดๆ ใช้ง่ายใช้สะดวก ลองไปดูซีรั่มแผ่น  Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad กันได้นะคะ (แบบกระปุกราคา 940.-)

ซีรั่มแผ่น

*ผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการ โดยสถาบัน Dermscan
100% พบว่า ผิวได้รับการฟื้นฟู คืนผิวสวย กระจ่างใส เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงที่ดีใน 7 วัน**
100% พบว่า ผิวชุ่มชื้น อ่อนนุ่มขึ้นทันทีหลังจากใช้**
100% พบว่า ผิวดูกระจ่างใสขึ้นหลังใช้ 28 วัน**
100% พบว่า รูขุมขนดูเล็กลง กระชับขึ้นหลังใช้ 28 วัน**
100% พบว่า คนรอบข้างสังเกตถึงความเปลี่ยนแปลง ว่าสภาพผิวดูดีและสดใสขึ้นหลังใช้ 28 วัน**
**ผลการทดสอบความพึงพอใจจากการประเมินด้วยตัวเองของผู้ทดลองใช้ 22 คน ในทุกสภาพผิวโดยสถาบัน Dermscan

อ่านบทความอื่นๆเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ CLAIRE
เช็คอินความงาม CLAIRE X MAII ที่ๆ เนรมิตความสวยสวยและสบายตัว ครบในแห่งเดียว
ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าราคาไม่แพง ทำความสะอาดล้ำลึก คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุดแล้ว

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา