รวมทรงผม Sport Girl เล่นกีฬาก็ได้ ไปทำงานก็เวิร์ค

เกล้ามวยเก๋ๆ ออกกำลังกายง่ายขึ้นเยอะ

ส่วนตัวนุ่นชอบเกล้ามวยเวลาไปออกกำลังกายนะคะ เพราะไม่มีผมร่วงหล่นมาให้รำคาญหรือต้องคอยปัดตลอดเวลา ยกเว้นสาวๆที่เล่นโยคะ ต้องใช้ช่วงศีรษะในการทรงตัว นอกนั้นจะกีฬาแบบไหน มวยผมชนะเลิศทุกงาน!

รวมทรงผม, เกล้ามวย, มวยผม

  • (Chanel) เกล้ามวยไม่จำเป็นต้องเนี้ยบเสมอไป ลองทำผมยุ่งๆแบบนี้ก็เก๋ดีนะ เวลาขมวดมวยผมก็ไม่จำเป็นต้องเก็บปลายผมก็ได้ แล้วพอมวยผมแล้วใช้มือดึงผมจากมวยให้ยุ่งๆหน่อย แค่นี้ก็ยุ่งเหยิงแบบมีสไตล์ได้
  • (Jeremy Scott) ถ้าใครยังไม่มั่นใจกับความยุ่งเหยิงมากนัก ลองเกล้ามวยผมแล้ว เก็บปลายผมให้เรียบร้อย จากนั้นใช้ฝ่ามือถูมวยผมไปมาให้ผมดูฟุ้งๆหน่อยๆ แบบนี้ก็มีสไตล์อยู่นะเธอ

รวมทรงผม, เกล้ามวย, มวยผม

  • (Helmut Lang Seen by Shayne Oliver) ใครเป็นสาวเนี้ยบ ชอบอะไรเป๊ะๆ ต้องเกล้ามวยผมด้านหลังแบบนี้ เพราะไม่มีผมส่วนใดเด้งออกมาเลย เรียบเป๊ะทุกองศา! เหมาะกับคนที่ไม่ได้สไลด์ผมมา แล้วลูบเซรั่มให้ผมไม่ชี้ฟูอีกหน่อย รับรองว่า ออกกำลังกายท่าไหนก็ไม่หลุด
  • (Delpozo) ถ้ารู้สึกว่ามวยผมเรียบธรรมดาเกินไป ลองมัดผมหางม้าแล้วถักเปียก่อน จากนั้นค่อยขมวดมวยผม สุดท้ายใช้กิ๊บยึดมวยผมให้แน่น ทรงนี้ทำไปออกกำลังกายก็เวิร์ค ทำไปเที่ยวหรือทำงานก็เริ่ด

รวมทรงผม, เกล้ามวย, มวยผม

  • (Cushnie Et Ochs) ทรงนี้พัฒนามาจากมวยผมด้านหลัง แต่เปลี่ยนเป็นมวยผมด้านหน้าแทน ครั้นจะให้อยู่ตรงกลางก็ดูเป็นกุมารน้อยไปนิด เขยิบมาด้านข้างหน่อยจะเก๋กว่า เริ่มจากรวบผมหางม้า ให้อยู่ในบริเวณที่เราต้องการให้มวยผมอยู่ จากนั้นก็ขมวยมวยตามปกติที่เคยทำได้เลยจ้า
  • (Prabal Gurung) ทรงนี้ก็เริ่ดอยู่นะ ใช้คาดผมแบบฟันปลามาคาดก่อนให้ผมเรียบเป๊ะ จากนั้นค่อยขมวดมวยด้านหลังให้ยุ่งๆ หน่อย จะช่วยเพิ่มกิมมิกให้ทรงผมดูไม่เหมือนเดิมทุกๆวัน
  • (Opening Ceremony x Disney) แอร๊ย…ย ความน่ารักมาเยือนทันทีเมื่อทำผมทรงนี้ เพราะเป็นทรงที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหูมิกกี้เมาส์ ซึ่งก็ไม่มีอะไรยากค่ะ แสกกลางแล้วแบ่งผมซ้ายขวา จากนั้นมัดแกละสูงเหนือศีรษะ ขมวดเป็นมวยผม แล้วดึงปลายให้แหลมขึ้นเล็กน้อย แค่นี้ก็น่ารักมากมาย

เรื่อง yainoon สุดสัปดาห์

เคล็ดลับบิวตี้ย่อยง่าย ใช้ได้จริง ยังมีอีกเพียบค่ะ

20 ทรงผมสั้นสไตล์เกาหลี เลือกทรงไหนให้เหมาะกับรูปหน้า

วิธีถักเปีย 3 แบบ 3 สไตล์ สวยเนี้ยบ ทรงเป๊ะ แบบมือโปร

ทรงผมออกงานสุดปัง ! ไปงานไหนเกิดงานนั้น มาพร้อมขั้นตอนการทำผมแบบง่ายๆ

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up